Sach.info – Cuốn sách Tái Tạo Kép được viết bởi tác giả Scott D Anthony, Clark G Gilbert, Mark W Johnson, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tái Tạo Kép được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Tái Tạo Kép PDF

✅ Tác giả ✅ Scott D Anthony, Clark G Gilbert, Mark W Johnson
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
320
✅ Loại bìa ✅ Bìa Cứng
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch
Đặng Nguyễn Hiếu Trung

Download ebook Tái Tạo Kép PDF

Tải sách Tái Tạo Kép PDF ngay tại đây

Review sách Tái Tạo Kép

Hình ảnh bìa sách Tái Tạo Kép

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tái Tạo Kép

Thị trường ngày nay liên tục thay đổi, các doanh nghiệp sinh ra và mất đi, và ngay cả các doanh nghiệp uy tín, lâu năm vẫn thường xuyên thất bại, thậm chí sụp đổ bởi những công nghệ đột phá. Dù sao đi nữa thì đây cũng là cách thức hoạt động của kinh tế thị trường. Một sự thay đổi đột phá sẽ chạm tới thị trường, biến những gì phức tạp trở thành đơn giản, những gì từng quá đắt tiền sẽ trở nên… bớt đắt đi.

Những gã khổng lồ kềnh càng di chuyển chậm chạp sẽ bị chính trọng lượng cơ thể của chúng đè bẹp. Các công ty khởi nghiệp mang tính cải cách, được lãnh đạo bởi những doanh nhân trẻ, lôi cuốn, sẵn sàng tiếp thu những điều mới trong công nghệ đang tạo ra những mô hình kinh doanh mới và thực sự là những loại hình tổ chức mới. Sự đột phá cái cũ đã mở toang cánh cửa vào thị trường từng bị hạn chế trước đây, mang đến giải pháp mới cho hàng triệu, nếu không muốn nói là hàng tỷ con người. Và rồi những doanh nghiệp khởi nghiệp này dần trở thành những gã khổng lồ kềnh càng và phải chịu số phận bị thế hệ kế tiếp lật đổ. Chu kỳ luôn là như thế.

Đó cũng chính là thách thức lớn nhất mà các nhà lãnh đạo ngày nay phải đương đầu. Việc tạo ra một doanh nghiệp mới từ đầu đã là rất khó khăn, nhưng những người điều hành công ty hiện tại còn phải đương đầu với một thách thức kép (Dual Challenge): vừa phải tạo ra việc kinh doanh mới nhưng đồng thời phải ngăn chặn các cuộc tấn công không ngừng nghỉ vào việc vận hành hiện tại, cái đang cung cấp dòng tiền mặt và năng lực để đầu tư vào tăng trưởng.

Thế nên, nếu các nhà lãnh đạo có thể khai thác các nguồn lực cơ bản đằng sau những thay đổi để tạo ra những đợt tăng trưởng mới cho công ty của họ thì sao? “Tái tạo kép” chính là cuốn sách chứa đựng lời giải đáp cho các thách thức nêu trên. Các tình huống đưa ra nghiên cứu trong cuốn sách này đại diện cho những ví dụ có ý nghĩa, mang tính giáo dục mà các tác giả đã trực tiếp trải qua hoặc dày công nghiên cứu.

Cuộc hành trình “Tái tạo kép” trong cuốn sách này chính là những hiểu biết sâu sắc từ các nhà lãnh đạo đa dạng dựa trên kinh nghiệm của chính họ, mang lại cho các nhà quản lý doanh nghiệp cách thức tái định vị ngành kinh doanh hiện tại, đồng thời sáng tạo tương lai.

Mua sách Tái Tạo Kép ở đâu

Bạn có thể mua sách Tái Tạo Kép tại đây với giá

105.300 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tái Tạo Kép PDF

Tái Tạo Kép MOBI

Tái Tạo Kép Scott D Anthony, Clark G Gilbert, Mark W Johnson ebook

Tái Tạo Kép EPUB

Tái Tạo Kép full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Scott D Anthony, Clark G Gilbert, Mark W Johnson
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2019

320

bìa cứng

350

Đặng Nguyễn Hyo Trung

Trong thị trường vận động nhanh ngày nay, sự sống và cái chết của doanh nghiệp đang bị đe dọa và ngay cả những doanh nghiệp lâu đời, lâu đời cũng thường thất bại hoặc thậm chí thất bại do các công nghệ đột phá. Dù thế nào thì đó cũng là cách thức hoạt động của nền kinh tế thị trường. Một sự thay đổi đột ngột sẽ xuất hiện trên thị trường, làm cho những thứ phức tạp trở nên đơn giản và một khi quá đắt trở nên… rẻ hơn.

Một người khổng lồ di chuyển chậm sẽ bị nghiền nát dưới sức nặng của chính nó. Các công ty khởi nghiệp đổi mới được dẫn dắt bởi các doanh nhân trẻ, có sức hút, cởi mở với công nghệ mới đang tạo ra các mô hình kinh doanh mới và thậm chí là các loại hình tổ chức mới. Phá vỡ cái cũ sẽ mở ra cánh cửa đến với các thị trường bị hạn chế trước đây, đưa ra các giải pháp mới cho hàng triệu người, nếu không muốn nói là hàng tỷ người. Những công ty khởi nghiệp này sau đó dần trở thành những gã khổng lồ, định sẵn sẽ bị lật đổ bởi thế hệ sau. Các vòng lặp luôn như thế này.

Đây cũng là thách thức lớn nhất mà các nhà lãnh đạo hiện nay phải đối mặt. Bắt đầu một doanh nghiệp mới từ đầu đã khó, nhưng những người điều hành các công ty hiện tại phải đối mặt với một thách thức kép: tạo ra các doanh nghiệp mới trong khi phải đề phòng các cuộc tấn công không ngừng vào các doanh nghiệp hiện tại cung cấp dòng tiền và khả năng đầu tư cho tăng trưởng.

Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu các nhà lãnh đạo có thể khai thác những động lực cơ bản đằng sau sự thay đổi để tạo ra một làn sóng tăng trưởng mới cho công ty của họ? Double Refactoring là cuốn sách chứa đựng câu trả lời cho những thách thức trên. Các nghiên cứu điển hình trong cuốn sách này đại diện cho các ví dụ giáo dục có ý nghĩa từ kinh nghiệm của chính tác giả hoặc nghiên cứu sâu rộng.

Chứa đầy những hiểu biết sâu sắc từ các nhà lãnh đạo khác nhau dựa trên kinh nghiệm của chính họ, hành trình “Tái sinh kép” trong cuốn sách này cung cấp cho các nhà quản lý doanh nghiệp một cách để định vị lại ngành của họ. Doanh nghiệp hiện tại, đồng thời tạo ra tương lai.


image

Giá đặc biệt
105.300 đ

2019

TẢI BẢNG GIÁ & ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẵn sàng tư vấn khi Quý khách gọi đến số +84 933 403 759

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0357 587 392