Sach.info – Cuốn sách Sức Mạnh Tăng Trưởng () được viết bởi tác giả David Tan Nguyen, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Sức Mạnh Tăng Trưởng () được nhà xuất bản Thế Giới phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Sức Mạnh Tăng Trưởng () PDF

✅ Tác giả ✅ David Tan Nguyen
✅ Nhà xuất bản ✅ Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
246
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
326 gram
✅ Người dịch

Download ebook Sức Mạnh Tăng Trưởng () PDF

Tải sách Sức Mạnh Tăng Trưởng () PDF ngay tại đây

Review sách Sức Mạnh Tăng Trưởng ()

Hình ảnh bìa sách Sức Mạnh Tăng Trưởng ()

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sức Mạnh Tăng Trưởng ()

Sức Mạnh Tăng Trưởng ()

Sức mạnh tăng trưởng và cách ứng dụng mô hình BrainBOS

Là người đứng đầu doanh nghiệp, chắc hẳn đã có lúc bạn cảm thấy cô đơn. Đấy là lúc bạn loay hoay, trăn trở, bí bức vì nhiều ý tưởng, dự định, mục tiêu chưa được triển khai thành hành động. Là lãnh đạo cấp cao của doanh nghiệp, nhưng bạn vẫn sa đà vào việc giải quyết sự vụ, chưa thể tập trung làm chiến lược hay đầu tư quỹ thời gian cho mục tiêu trọng yếu.

Một gợi ý thiết thực dành cho bạn – hãy tịnh tâm, dành thời gian đọc từng dòng, nghiên cứu từng phần của Sức mạnh tăng trưởng. Chắc chắn bạn sẽ tìm được niềm vui và việc điều hành doanh nghiệp sẽ nhẹ nhàng, thú vị như khi bạn nhâm nhi ly cà phê vậy.

Tôi biết, bạn có nhiều ý tưởng trong kinh doanh, có kiến thức sâu rộng trong quá khứ. Nhưng hãy tin tôi, tạm thời quên hết những “vốn liếng” đó để tập trung sắp xếp lại từ suy nghĩ đến hành động. Hãy tưởng tượng, bạn đang từ trên cao nhìn xuống doanh nghiệp của mình để thấy rõ từng mục tiêu đề ra đã được các phòng ban (hoặc các công ty con trong tập đoàn) triển khai như thế nào. Bởi, chỉ đứng trên cao bạn mới có thể có cái nhìn bao quát, đa chiều về thực trạng doanh nghiệp mình. Người làm kinh doanh thành công là người biết ưu tiên cho các mục tiêu quan trọng. Ở mỗi thời điểm nhất định, bạn phải đánh giá được mức độ thành công của những mục tiêu quan trọng ấy. Và trên hết, là bạn phải biết cách điều chỉnh kế hoạch hành động một cách linh hoạt, phù hợp để đạt được mục tiêu.

Mua sách Sức Mạnh Tăng Trưởng () ở đâu

Bạn có thể mua sách Sức Mạnh Tăng Trưởng () tại đây với giá

252.300 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Sức Mạnh Tăng Trưởng () PDF

Sức Mạnh Tăng Trưởng () MOBI

Sức Mạnh Tăng Trưởng () David Tan Nguyen ebook

Sức Mạnh Tăng Trưởng () EPUB

Sức Mạnh Tăng Trưởng () full

Tìm hiểu thêm
nền kinh tế
David Tan Nguyen
thế giới

2022

246

bìa mềm

326

Sức mạnh của sự tăng trưởng (tháng 12 năm 2022)

Sức mạnh của tăng trưởng và cách áp dụng mô hình BrainBOS

Là người đứng đầu một doanh nghiệp, chắc hẳn bạn cũng có lúc cảm thấy cô đơn. Đó là khi bạn đấu tranh, lo lắng và nản lòng vì nhiều ý tưởng, kế hoạch và mục tiêu chưa được thực hiện. Là lãnh đạo cấp cao của doanh nghiệp, bạn vẫn bế tắc trong việc giải quyết các vụ việc, không thể tập trung vào chiến lược hay dành thời gian cho những mục tiêu quan trọng.

Đây là một lời khuyên thiết thực dành cho bạn – chỉ cần ngồi yên và dành thời gian đọc từng dòng và nghiên cứu từng phần của sức mạnh của sự phát triển. Tất nhiên, bạn sẽ thấy hạnh phúc và việc điều hành công việc kinh doanh của bạn sẽ dễ dàng và thú vị như uống một tách cà phê.

Tôi biết, bạn có rất nhiều ý tưởng trong kinh doanh và có kiến ​​thức sâu rộng trong quá khứ. Nhưng tin tôi đi, hãy quên hết “vốn liếng” đó đi trong chốc lát và tập trung sắp xếp lại từ suy nghĩ đến hành động. Hãy tưởng tượng bạn đang nhìn xuống doanh nghiệp của mình từ trên cao để thấy rõ một bộ phận (hoặc công ty con trong công ty của bạn) đang thực hiện từng mục tiêu mà bạn đã đặt ra như thế nào. Bởi chỉ khi đứng trên đỉnh cao, bạn mới có thể hiểu biết toàn diện và đa chiều về tình trạng doanh nghiệp của mình. Những người kinh doanh thành công biết cách ưu tiên các mục tiêu quan trọng. Tại mọi thời điểm, bạn phải đánh giá mức độ thành công của những mục tiêu quan trọng này. Quan trọng nhất là bạn phải biết điều chỉnh kế hoạch hành động một cách linh hoạt và phù hợp để đạt được mục tiêu.

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
252.300 VND

326

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759