Sach.info – Cuốn sách Sự Thật Mất Lòng Về Đàn Ông Đàn Bà Và Tiền Bạc được viết bởi tác giả Kevin O Leary, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Sự Thật Mất Lòng Về Đàn Ông Đàn Bà Và Tiền Bạc được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Sự Thật Mất Lòng Về Đàn Ông Đàn Bà Và Tiền Bạc PDF

✅ Tác giả ✅ Kevin O Leary
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
178
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch
Phúc Chi

Download ebook Sự Thật Mất Lòng Về Đàn Ông Đàn Bà Và Tiền Bạc PDF

Tải sách Sự Thật Mất Lòng Về Đàn Ông Đàn Bà Và Tiền Bạc PDF ngay tại đây

Review sách Sự Thật Mất Lòng Về Đàn Ông Đàn Bà Và Tiền Bạc

Hình ảnh bìa sách Sự Thật Mất Lòng Về Đàn Ông Đàn Bà Và Tiền Bạc

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sự Thật Mất Lòng Về Đàn Ông Đàn Bà Và Tiền Bạc

Cuốn sách là câu chuyện kể về tiền tài của tác giả và hành trình cá nhân mà tác giả đã trải qua để làm ra nó. Bạn không nên suy luận các nội dung, giai thoại, câu chuyện, quan điểm hay trải nghiệm trong cuốn sách thành lời khuyên đầu tư, đặc biệt khi chúng có liên quan đến bất kỳ sản phẩm tài chính.

Mục tiêu của tác giả: cung cấp cho bạn những phương pháp thực tế nhằm tiết kiệm tiền, đầu tư tốt hơn và giảm chi phí – ở mọi giai đoạn trong cuộc đời bạn, từ khi bạn sinh ra cho đến khi bạn nằm xuống. Chính tác giả sẽ chỉ cho bạn cách dạy con cái nhạy bén với tiền bạc, để chúng không tiêu pha lãng phí hay rơi vào cảnh nợ nần quá sớm. 

Tác giả sẽ chỉ cho bạn làm sao để trẻ có thể tốt nghiệp đại học mà ít mang nợ và có điều kiện thuận lợi trả hết khoản vay vốn sinh viên. Tác giả cũng đưa ra lời khuyên  chuyện trao đổi tiền bạc với người thân và đảm bảo tình yêu, hôn nhân cũng như mối quan hệ đối tác mà không bị ảnh hưởng nợ nần, thói tiêu tiền vượt quá khả năng và những mối lo tài chính. Chúng ta sẽ thấy được những sai lầm và tránh được nó trong tín dụng và thẻ tín dụng, khi mua nhà hay mua xe…. Nhưng trên hết, tác giả sẽ nói về điều đó theo từng giai đoạn cuộc đời và các cột mốc quyết định quan trọng, giúp chúng ta có được cuộc sống tuổi xế chiều thoải mái, an toàn nhờ tài chính ổn định và tự do.

Chúng ta, bất cứ ai cũng nên đọc cuốn sách này: Bởi tiền là năng lượng lớn của con người. Bởi tiền chi phối hạnh phúc gia đình. Bởi tiền chi phối được cuộc sống của chúng ta.

Và cuốn sách sẽ giúp chúng ta trở nên thông minh hơn trong mối quan hệ gia đình và tiền bạc, đặc biệt vợ – chồng và tiền.

Chính tác giả sẽ chỉ cho bạn cách dạy con cái nhạy bén với tiền bạc, để chúng không tiêu pha lãng phí hay rơi vào cảnh nợ nần quá sớm. Tác giả sẽ chỉ cho bạn làm sao để trẻ có thể tốt nghiệp đại học mà ít mang nợ và có điều kiện thuận lợi trả hết khoản vay vốn sinh viên. Tác giả cũng đưa ra lời khuyên chuyện trao đổi tiền bạc với người thân và đảm bảo tình yêu, hôn nhân cũng như mối quan hệ đối tác mà không bị ảnh hưởng nợ nần, thói tiêu tiền vượt quá khả năng và những mối lo tài chính. 

Chúng ta sẽ thấy được những sai lầm và tránh được nó trong tín dụng và thẻ tín dụng, khi mua nhà hay mua xe…. Nhưng trên hết, tác giả sẽ nói về điều đó theo từng giai đoạn cuộc đời và các cột mốc quyết định quan trọng, giúp chúng ta có được cuộc sống tuổi xế chiều thoải mái, an toàn nhờ tài chính ổn định và tự do.

Mua sách Sự Thật Mất Lòng Về Đàn Ông Đàn Bà Và Tiền Bạc ở đâu

Bạn có thể mua sách Sự Thật Mất Lòng Về Đàn Ông Đàn Bà Và Tiền Bạc tại đây với giá

142.400 đ
(Cập nhật ngày 12/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Sự Thật Mất Lòng Về Đàn Ông Đàn Bà Và Tiền Bạc PDF

Sự Thật Mất Lòng Về Đàn Ông Đàn Bà Và Tiền Bạc MOBI

Sự Thật Mất Lòng Về Đàn Ông Đàn Bà Và Tiền Bạc Kevin O Leary ebook

Sự Thật Mất Lòng Về Đàn Ông Đàn Bà Và Tiền Bạc EPUB

Sự Thật Mất Lòng Về Đàn Ông Đàn Bà Và Tiền Bạc full

TẢI BẢNG GIÁ & ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẵn sàng tư vấn khi Quý khách gọi đến số +84 933 403 759

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0357 587 392