Sach.info – Cuốn sách Streampunks – Kẻ Nổi Loạn Định Dạng Lại Ngành Truyền Thông được viết bởi tác giả Robert Kyncl, Maany Peyvan, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Streampunks – Kẻ Nổi Loạn Định Dạng Lại Ngành Truyền Thông được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Streampunks – Kẻ Nổi Loạn Định Dạng Lại Ngành Truyền Thông PDF

✅ Tác giả ✅ Robert Kyncl, Maany Peyvan
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
256
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch

Download ebook Streampunks – Kẻ Nổi Loạn Định Dạng Lại Ngành Truyền Thông PDF

Tải sách Streampunks – Kẻ Nổi Loạn Định Dạng Lại Ngành Truyền Thông PDF ngay tại đây

Review sách Streampunks – Kẻ Nổi Loạn Định Dạng Lại Ngành Truyền Thông

Hình ảnh bìa sách Streampunks – Kẻ Nổi Loạn Định Dạng Lại Ngành Truyền Thông

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Streampunks – Kẻ Nổi Loạn Định Dạng Lại Ngành Truyền Thông

Streampunk – Kẻ Nổi Loạn Định Dạng Lại Ngành Truyền Thông
Ngày nay, một tỷ rưỡi người vào Youtube mỗi tháng để khám phá một thư viện video lớn nhất thế giới này trong bất kỳ thời điểm nào. Một số người muốn xem tin tức thời sự hoặc thể thao, một số người thích học những điều mới mẻ hay háo hức với những điều mới lạ. Hầu hết, mọi người muốn vào Youtube để xem những điều không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Từ đó, những nghệ sĩ và nhà sáng tạo nội dung cả chuyên lẫn không chuyên đã tạo dựng sự thành công của mình và thách thức cả những chuẩn mực, lề lối cũ.
Trong cuốn sách “Kẻ nổi loạn định dạng lại ngành truyền thông”, tác giả Robert Kynck – Giám đốc kinh doanh của Youtube đã gọi những người này là streampunk.
Trong cuốn sách này, Rober Kynck cũng dành phần lớn nội dung để mô tả chân dung và câu chuyện của những người sáng tạo nội dung Youtube. Qua câu chuyện của họ, ông mô tả làn sóng dịch chuyển mới của ngành truyền thông – khi truyền thông cũ và truyền thông mới đang cùng chạy đua để thay đổi thích ứng với sự phát triển của công nghệ và dự báo một ngày nào đó chúng sẽ gặp nhau ở một điểm.
Không chỉ đề cập đến những vấn đề vĩ mô, qua câu chuyện của những Youtuber đã trở thành “hiện tượng”, Robert Kynck cũng nhấn mạnh những yếu tố mang tính chiến thuật khiến họ đi đến thành công một cách rực rỡ cũng như mô tả một cách chân thật những khó khăn họ phải đương đầu trong quá trình làm việc.
Liên tưởng tới những “hiện tượng Youtube” gần đây ở Việt Nam, cuốn sách “Kẻ nổi loạn định dạng lại ngành truyền thông” là lăng kính giúp chúng ta nhìn được bức tranh toàn cảnh – đa sắc màu về thị trường Youtube và xa hơn là ngành truyền thông trong thời gian sắp tới.
“Kẻ nổi loạn định dạng lại ngành truyền thông” được dịch bởi Nhà báo Lương Trọng Vũ – cựu biên tập viên của Tạp chí Forbes Việt Nam. Với văn phong súc tích, Lương Trọng Vũ đã truyền tải trọn vẹn ý nghĩa những câu chuyện được chính Giám đốc kinh doanh của Youtbe kể lại một cách chân thực và lôi cuốn.
Cuốn sách “Kẻ nổi loạn định dạng lại ngành truyền thông” phù hợp với những nhà báo, biên tập viên, những người đang làm việc trong ngành truyền thông và cả những người đang nuôi dưỡng ước mơ, muốn phát triển kênh Youtube cá nhân của mình.
 BOX
Robert Kyncl là giám đốc kinh doanh của Youtube. Anh từng giữ vị trí phó chủ nhiệm phụ trách về nội dung của Netflix.
Robert Kynck tốt nghiệm thạc sĩ quản trị kinh doanh từ trường Đại học Pepperdine và là cửa nhân ngành quan hệ quốc tế từ SUNY – New Paltz.

Mua sách Streampunks – Kẻ Nổi Loạn Định Dạng Lại Ngành Truyền Thông ở đâu

Bạn có thể mua sách Streampunks – Kẻ Nổi Loạn Định Dạng Lại Ngành Truyền Thông tại đây với giá

148.800 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Streampunks – Kẻ Nổi Loạn Định Dạng Lại Ngành Truyền Thông PDF

Streampunks – Kẻ Nổi Loạn Định Dạng Lại Ngành Truyền Thông MOBI

Streampunks – Kẻ Nổi Loạn Định Dạng Lại Ngành Truyền Thông Robert Kyncl, Maany Peyvan ebook

Streampunks – Kẻ Nổi Loạn Định Dạng Lại Ngành Truyền Thông EPUB

Streampunks – Kẻ Nổi Loạn Định Dạng Lại Ngành Truyền Thông full

TẢI BẢNG GIÁ & ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẵn sàng tư vấn khi Quý khách gọi đến số +84 933 403 759

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759