Sach.info – Cuốn sách Soup – Công Thức Giúp Nuôi Dưỡng Và Xây Dựng Văn Hóa Cho Đội Ngũ Của Bạn được viết bởi tác giả Jon Gordon , Người dịch: Lê Thanh Thúy , bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Soup – Công Thức Giúp Nuôi Dưỡng Và Xây Dựng Văn Hóa Cho Đội Ngũ Của Bạn được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
11-2016 .

Bạn đang xem: Soup – Công Thức Giúp Nuôi Dưỡng Và Xây Dựng Văn Hóa Cho Đội Ngũ Của Bạn PDF

✅ Tác giả ✅ Jon Gordon , Người dịch: Lê Thanh Thúy
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
11-2016
✅ Số trang
214
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
280 gram
✅ Người dịch

Download ebook Soup – Công Thức Giúp Nuôi Dưỡng Và Xây Dựng Văn Hóa Cho Đội Ngũ Của Bạn PDF

Tải sách Soup – Công Thức Giúp Nuôi Dưỡng Và Xây Dựng Văn Hóa Cho Đội Ngũ Của Bạn PDF ngay tại đây

Review sách Soup – Công Thức Giúp Nuôi Dưỡng Và Xây Dựng Văn Hóa Cho Đội Ngũ Của Bạn

Hình ảnh bìa sách Soup – Công Thức Giúp Nuôi Dưỡng Và Xây Dựng Văn Hóa Cho Đội Ngũ Của Bạn

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Soup – Công Thức Giúp Nuôi Dưỡng Và Xây Dựng Văn Hóa Cho Đội Ngũ Của Bạn

Giống như khi nấu súp, hương vị của món ăn sẽ cho thấy giá trị của người nấu súp. Mặc dù công thức làm nên món ăn ngon, nhưng cũng có rất nhiều công thức nấu ăn ngon ở ngoài kia. Bí quyết chính là ta – người nấu mới đóng vai trò quan trọng. Trong một tập thể cũng vậy, người lãnh đạo chính là người đặt nền tảng cho văn hóa của tập thể ấy. Cuốn sách SOUP – CÔNG THỨC GIÚP NUÔI DƯỠNG VÀ XÂY DỰNG VĂN HÓA CHO ĐỘI NGŨ CỦA BẠN của tác giả Jon Gordon sẽ nêm thêm gia vị vào cuộc sống của bạn, vào cuộc sống của nhiều người khác và đội ngũ của bạn.
Soup là một công thức thành công dành cho tất cả mọi người dù ở bất kỳ vị trí nào. Soup truyền tải một thông điệp có sức lan tỏa mạnh mẽ. Chất lượng sự nghiệp, công việc kinh doanh hay đội ngũ của bạn quản lí được quyết định bởi chất lượng những mối quan hệ quanh bạn.
Mọi người đều khát khao một sự thay đổi tích cực, một luồng gió động lực và đam mê tươi mới. Nếu bạn đã sẵn sàng khuấy động nồi súp và đứng lên lãnh đạo, Soup chắc chắn là một câu chuyện vui và hấp dẫn, cung cấp cho bạn công cụ cần thiết để xây dựng một đội ngũ “trăm trận trăm thắng” – dù tại công sở, trường học hay tại gia.

Mua sách Soup – Công Thức Giúp Nuôi Dưỡng Và Xây Dựng Văn Hóa Cho Đội Ngũ Của Bạn ở đâu

Bạn có thể mua sách Soup – Công Thức Giúp Nuôi Dưỡng Và Xây Dựng Văn Hóa Cho Đội Ngũ Của Bạn tại đây với giá

45.000 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Soup – Công Thức Giúp Nuôi Dưỡng Và Xây Dựng Văn Hóa Cho Đội Ngũ Của Bạn PDF

Soup – Công Thức Giúp Nuôi Dưỡng Và Xây Dựng Văn Hóa Cho Đội Ngũ Của Bạn MOBI

Soup – Công Thức Giúp Nuôi Dưỡng Và Xây Dựng Văn Hóa Cho Đội Ngũ Của Bạn Jon Gordon , Người dịch: Lê Thanh Thúy ebook

Soup – Công Thức Giúp Nuôi Dưỡng Và Xây Dựng Văn Hóa Cho Đội Ngũ Của Bạn EPUB

Soup – Công Thức Giúp Nuôi Dưỡng Và Xây Dựng Văn Hóa Cho Đội Ngũ Của Bạn full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Jon Gordon, dịch bởi Lê Thanh Thủy
nhà xuất bản lao động

11-2016

214

bìa mềm

280

Cũng giống như cách làm súp, hương vị của món ăn sẽ quyết định giá trị của người làm ra món súp. Mặc dù công thức làm món này ngon, nhưng có rất nhiều công thức nấu ăn ngon ngoài kia. Vấn đề là chúng ta – những người đầu bếp đóng một vai trò quan trọng. Trong một nhóm, người lãnh đạo cũng là người đặt nền móng cho văn hóa của nhóm.Sách Soup – Bí quyết xây dựng và nuôi dưỡng văn hóa cho nhóm của bạn Các tác phẩm của Jon Gordon sẽ thêm gia vị cho cuộc sống của bạn, cuộc sống của nhiều người khác và nhóm của bạn.

Súp là bí quyết thành công của mọi người, bất kể họ ở đâu. Soup gửi một thông điệp mạnh mẽ. Chất lượng sự nghiệp, doanh nghiệp hay đội ngũ quản lý của bạn phụ thuộc vào chất lượng của các mối quan hệ xung quanh bạn.

Mọi người đều khao khát sự thay đổi tích cực, một động lực và niềm đam mê mới. Nếu bạn đã sẵn sàng quật ngã Soup để vươn lên dẫn đầu, Soup chắc chắn sẽ là một câu chuyện thú vị và hấp dẫn, cung cấp cho bạn những công cụ cần thiết để xây dựng một đội “Beverly Win” – dù ở trong nước hay nước ngoài, cơ quan, trường học. , hoặc nhà riêng.


image
image
image

Giá đặc biệt
45,000 vnđ

280

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759