Sach.info – Cuốn sách Siêu Tăng Trưởng được viết bởi tác giả Gino Wickman, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Siêu Tăng Trưởng được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Siêu Tăng Trưởng PDF

✅ Tác giả ✅ Gino Wickman
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
384
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Thu Hương

Download ebook Siêu Tăng Trưởng PDF

Tải sách Siêu Tăng Trưởng PDF ngay tại đây

Review sách Siêu Tăng Trưởng

Hình ảnh bìa sách Siêu Tăng Trưởng

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Siêu Tăng Trưởng

Ứng dụng EOS – mô hình tạo sức bền cực hạn dành cho doanh nghiệp
Cuốn sách này bao gồm tất cả công cụ và yếu tố làm nên Hệ Điều hành Doanh nghiệp (Entrepreneurial Operating System – EOS). EOS là một hệ thống toàn diện, tự duy trì để giải quyết các vấn đề trong sáu khía cạnh kinh doanh của mọi doanh nghiệp, bao gồm:
Tầm nhìn
Con người
Dữ liệu
Vấn đề
Quy trình
Lực đẩy
Khi đã thành thục từng yếu tố đơn lẻ trong EOS, bạn có thể kết hợp chúng lại thành một khung làm việc đầy sức mạnh, có thể giúp cho doanh nghiệp đạt được lực đẩy cần thiết và hiện thực hóa tầm nhìn của bạn.
“Siêu tăng trưởng là cuốn sách nhất định phải đọc đối với các chủ doanh nghiệp và nhà quản lý muốn đạt được hiệu quả cao trong kinh doanh và một cuộc sống chất lượng. Các khái niệm trong cuốn sách không chỉ giúp tôi duy trì sự tập trung để có chất lượng kinh doanh tốt nhất, mà còn giúp tôi trở thành người đàn ông của gia đình tốt nhất trong khả năng của mình. Siêu tăng trưởng không giống như bất kỳ cuốn sách kinh doanh nào khác vì nó cung cấp các hệ thống điều hành doanh nghiệp đích thực, thực tế, dễ hiểu. Doanh nghiệp của chúng tôi đã trải nghiệm một sự thay đổi văn hóa đầy mạnh mẽ.”
– Dan Israel – Chủ tịch Asphalt Specialists, Inc.

Mua sách Siêu Tăng Trưởng ở đâu

Bạn có thể mua sách Siêu Tăng Trưởng tại đây với giá

127.200 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Siêu Tăng Trưởng PDF

Siêu Tăng Trưởng MOBI

Siêu Tăng Trưởng Gino Wickman ebook

Siêu Tăng Trưởng EPUB

Siêu Tăng Trưởng full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Gino Wickman
Báo chí thế giới

2019

384

bìa mềm

400

Ruan Qiuxiang

Ứng dụng EOS – Một mô hình để tạo ra sức bền cực cao cho doanh nghiệp

Cuốn sách này bao gồm tất cả các công cụ và yếu tố tạo nên Hệ điều hành Doanh nghiệp (EOS). EOS là một hệ thống toàn diện, tự duy trì, giải quyết sáu khía cạnh của mọi doanh nghiệp, bao gồm:

tưởng tượng

Nhân loại

dữ liệu

câu hỏi

chương trình

đẩy

Khi bạn đã nắm vững các yếu tố riêng lẻ của EOS, bạn có thể kết hợp chúng thành một khuôn khổ mạnh mẽ để giúp doanh nghiệp của bạn có được động lực cần thiết và hiện thực hóa tầm nhìn của bạn.

“Hypergrowth là cuốn sách cần phải đọc cho các chủ doanh nghiệp và nhà quản lý muốn đạt được hiệu suất cao và một cuộc sống chất lượng trong công việc kinh doanh của họ. Các khái niệm trong cuốn sách không chỉ giúp tôi tập trung vào các doanh nghiệp chất lượng cao nhất mà còn giúp tôi trở thành Người của gia đình tốt nhất. . Super Growth không giống như bất kỳ cuốn sách kinh doanh nào khác vì nó cung cấp một hệ thống điều hành kinh doanh xác thực, thực tế, dễ hiểu. Doanh nghiệp của chúng tôi đã trải qua một sự thay đổi lớn về văn hóa. “

– Dan Israel – Chủ tịch, Chuyên gia Asphalt, Inc.


image
image

Giá đặc biệt
127.200 đ

2019

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759