Sach.info – Cuốn sách Sếp Của Einstein – 10 Nguyên Tắc Để Lãnh Đạo Những Người Xuất Chúng được viết bởi tác giả Robert Hromas, Christopher Hromas, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Sếp Của Einstein – 10 Nguyên Tắc Để Lãnh Đạo Những Người Xuất Chúng được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Sếp Của Einstein – 10 Nguyên Tắc Để Lãnh Đạo Những Người Xuất Chúng PDF

✅ Tác giả ✅ Robert Hromas, Christopher Hromas
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
264
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Lương Trọng Vũ

Download ebook Sếp Của Einstein – 10 Nguyên Tắc Để Lãnh Đạo Những Người Xuất Chúng PDF

Tải sách Sếp Của Einstein – 10 Nguyên Tắc Để Lãnh Đạo Những Người Xuất Chúng PDF ngay tại đây

Review sách Sếp Của Einstein – 10 Nguyên Tắc Để Lãnh Đạo Những Người Xuất Chúng

Hình ảnh bìa sách Sếp Của Einstein – 10 Nguyên Tắc Để Lãnh Đạo Những Người Xuất Chúng

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sếp Của Einstein – 10 Nguyên Tắc Để Lãnh Đạo Những Người Xuất Chúng

Năm 1933, nhà bác học Albert Einstein chạy trốn khỏi Đức Quốc xã tới những con đường rợp bóng cây ở Princeton, New Jersey, Mỹ. Về cơ bản, nhà vật lý khi ấy đã nổi tiếng với những công trình nghiên cứu và được chào đón ở bất cứ đâu tại nước Mỹ. Tuy vậy, Einstein đã chọn dừng chân tại Viện Nghiên cứu Cao cấp IAS – một trung tâm nghiên cứu còn non trẻ ở thời điểm đó.

Ngài Abraham Flexner, người sáng lập viện IAS không phải là một nhà vật lý hay toán học – nhưng ông là một nhà quản trị tài ba. Dưới sự lãnh đạo của Flexner, IAS đã trở thành một trung tâm nghiên cứu khoa học hàng đầu thế giới. Trung tâm có 33 người đoạt giải Nobel, 38 người đoạt huy chương Field, và vô số người đoạt giải Wolf và MacArthur. Nhóm các chuyên gia mà Flexner tập hợp được đã tạo ra một số tiến bộ khoa học được đánh giá là vĩ đại nhất thế kỷ 20.

Qua lăng kính quản trị hiện đại, tác giả Robert Hromas và Christopher Hromas đã nhìn nhận Flexner như một nhà lãnh đạo xuất chúng với cách quản trị nhân tài rất đặc biệt. Flexner không chỉ là người có con mắt tinh tường, phát hiện sớm các tài năng xuất chúng mà ông còn là người biết cách gắn kết, lãnh đạo đội ngũ đi đến nhiều đỉnh cao.

“Sếp của Einstein” kể những câu chuyện hấp dẫn về vai trò thầm lặng của Flexner đằng sau những công trình và nhà khoa học đã thay đổi thế giới. Mười bài học về thuật lãnh đạo mà hai tác giả Robert Hromas và Christopher Hromas rút ra từ mối quan hệ giữa Flexner và Einstein vô cùng giá trị cho những ai đang quản lý nhóm nhân tài kiệt xuất – những người thường làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin, công nghệ sinh học và những lĩnh vực đang phát triển với tốc độ nhanh.

“Sếp của Einstein” được dịch bởi Lương Trọng Vũ – cựu biên tập viên kỳ cựu của tờ Forbes Vietnam. Đề tài thú vị, lối văn phóng khoáng, diễn đạt mạch lạc là một trong những điểm sáng của cuốn sách này.

Mua sách Sếp Của Einstein – 10 Nguyên Tắc Để Lãnh Đạo Những Người Xuất Chúng ở đâu

Bạn có thể mua sách Sếp Của Einstein – 10 Nguyên Tắc Để Lãnh Đạo Những Người Xuất Chúng tại đây với giá

134.400 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Sếp Của Einstein – 10 Nguyên Tắc Để Lãnh Đạo Những Người Xuất Chúng PDF

Sếp Của Einstein – 10 Nguyên Tắc Để Lãnh Đạo Những Người Xuất Chúng MOBI

Sếp Của Einstein – 10 Nguyên Tắc Để Lãnh Đạo Những Người Xuất Chúng Robert Hromas, Christopher Hromas ebook

Sếp Của Einstein – 10 Nguyên Tắc Để Lãnh Đạo Những Người Xuất Chúng EPUB

Sếp Của Einstein – 10 Nguyên Tắc Để Lãnh Đạo Những Người Xuất Chúng full

TẢI BẢNG GIÁ & ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẵn sàng tư vấn khi Quý khách gọi đến số +84 933 403 759

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0357 587 392