Sach.info – Cuốn sách Rocket Billionares – Những Tỉ Phú Tên Lửa được viết bởi tác giả Tim Fernholz, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Rocket Billionares – Những Tỉ Phú Tên Lửa được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Rocket Billionares – Những Tỉ Phú Tên Lửa PDF

✅ Tác giả ✅ Tim Fernholz
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
336
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch
Trịnh Huy Ninh

Download ebook Rocket Billionares – Những Tỉ Phú Tên Lửa PDF

Tải sách Rocket Billionares – Những Tỉ Phú Tên Lửa PDF ngay tại đây

Review sách Rocket Billionares – Những Tỉ Phú Tên Lửa

Hình ảnh bìa sách Rocket Billionares – Những Tỉ Phú Tên Lửa

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Rocket Billionares – Những Tỉ Phú Tên Lửa

Rocket Billionares – Những Tỉ Phú Tên Lửa
“Phân tích thông minh về lĩnh vực Không gian Mới” này đi sâu vào sự gia tăng nhanh chóng và sự cạnh tranh gay gắt giữa hai công ty không gian tư nhân SpaceX và Blue Origin.
 Đối với những “nam tước” đang cố gắng tạo dựng vận may của họ trên tàu vũ trụ, thì cuộc đua mới để khám phá không gian có thể là một ngõ cụt, một cơ hội sinh lợi — hoặc chìa khóa cho sự sống còn của nhân loại. Cuốn sách này soi tỏ Elon Musk và Jeff Bezos khi họ cố gắng làm nên lịch sử, tái tạo nền kinh tế vũ trụ và khẳng định bản ngã của chính mình. Ngoài hai nhân vật chính trên sân khấu không gian này, Tim Fernholz còn giới thiệu một dàn diễn viên phụ gồm những doanh nhân hấp dẫn không kém, từ ông trùm người Anh không thể trộn lẫn Richard Branson cho đến người có tầm nhìn xa trông rộng về Internet vệ tinh Greg Wyler.
Cuốn sách đầy bao quát và lý thú này của Fernholz là một thước phim đầy đủ ghi lại một ngành công nghiệp đang trong giai đoạn gián đoạn. Trong khi NASA tìm cách duy trì chương trình không gian đầy tham vọng của mình, các công ty hàng không vũ trụ truyền thống như Boeing và Lockheed Martin phải tranh giành để thích ứng với các đối thủ cạnh tranh mới, các nhà vận động hành lang tranh cãi về công quỹ và các nhà lập pháp cố gắng ngăn chặn cuộc đua không gian mới này làm dấy lên xung đột toàn cầu. Đó là một cuộc chạy marathon có tỷ lệ cược cao mà Fernholz đã thuật lại bằng tài năng phân tích bậc thầy cùng kỹ thuật khắc họa chi tiết.  Một ấn phẩm nổi bật trên NPR và PBS’s SciTech Now, cũng như trong Fast Company, Forbes và Wall Street Journal.
Về tác giả:
TIM FERNHOLZ là phóng viên của Quartz, trang tin tức toàn cầu từng đoạt giải thưởng thuộc Công ty Truyền thông Đại Tây Dương. Ông đã đưa tin về SpaceX từ năm 2011, cũng như đưa tin về nền kinh tế toàn cầu nói chung. Anh từng là thành viên của Tổ chức New America ở Washington, D.C., và là người đồng tổ chức Actuality, một podcast về nền kinh tế toàn cầu mới do Quartz và Marketplace đồng sản xuất.

Mua sách Rocket Billionares – Những Tỉ Phú Tên Lửa ở đâu

Bạn có thể mua sách Rocket Billionares – Những Tỉ Phú Tên Lửa tại đây với giá

194.650 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Rocket Billionares – Những Tỉ Phú Tên Lửa PDF

Rocket Billionares – Những Tỉ Phú Tên Lửa MOBI

Rocket Billionares – Những Tỉ Phú Tên Lửa Tim Fernholz ebook

Rocket Billionares – Những Tỉ Phú Tên Lửa EPUB

Rocket Billionares – Những Tỉ Phú Tên Lửa full

TẢI BẢNG GIÁ & ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẵn sàng tư vấn khi Quý khách gọi đến số +84 933 403 759

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759