Sach.info – Cuốn sách Rèn Luyện Kỹ Năng Lãnh Đạo được viết bởi tác giả John Adair, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Rèn Luyện Kỹ Năng Lãnh Đạo được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Rèn Luyện Kỹ Năng Lãnh Đạo PDF

✅ Tác giả ✅ John Adair
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
208
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch
Trần Bích Trâm

Download ebook Rèn Luyện Kỹ Năng Lãnh Đạo PDF

Tải sách Rèn Luyện Kỹ Năng Lãnh Đạo PDF ngay tại đây

Review sách Rèn Luyện Kỹ Năng Lãnh Đạo

Hình ảnh bìa sách Rèn Luyện Kỹ Năng Lãnh Đạo

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Rèn Luyện Kỹ Năng Lãnh Đạo

Ngày nay, kỹ năng lãnh đạo đã được công nhận rộng rãi là một yếu tố quan trọng trong quản trị. Nhưng làm thế nào để trở thành một nhà lãnh đạo? Liệu một người có thể tự phát triển các khả năng của bản thân để trở thành một nhà lãnh đạo? Cuốn sách “Rèn luyện kỹ năng lãnh đạo” sẽ giúp bạn tìm thấy câu trả lời. Cuốn sách này là một bản hướng dẫn đơn giản và thực tế cho bất cứ ai đang chuẩn bị nắm giữ vai trò lãnh đạo một đội nhóm, trong bất kì một tổ chức nào. Nó khiến bạn trở nên tự tin hơn, đồng thời truyền cảm hứng và dẫn dắt bạn trên cuộc hành trình trở thành một nhà quản lý tài giỏi. Nếu bạn cảm thấy kỹ năng lãnh đạo rất quan trọng đối với bạn, cuốn sách này sẽ cho bạn khung sườn hoàn chỉnh để trở thành nhà người lãnh đạo hiệu quả.

Thông qua cuốn sách, bạn sẽ nắm được bảy nguyên tắc để phát triển lãnh đạo, bao gồm:

Nguyên tắc 1: Phát triển chiến lược phát triển lãnh đạo.

Nguyên tắc 2: Chọn lọc

Nguyên tắc 3: Huấn luyện khả năng lãnh đạo

Nguyên tắc 4: Phát triển sự nghiệp

Nguyên tắc 5: Cấp quản lý trực tiếp chính là những người đào tạo các nhà lãnh đạo tương lai

Nguyên tắc 6: Văn hoá

Nguyên tắc 7: Giám đốc điều hành

Bảy nguyên tắc này là nền tảng mà bạn tìm kiếm, nhưng áp dụng thế nào tuỳ thuộc vào bạn, hãy áp dụng sao cho phù hợp với bối cảnh nhu cầu và sự cần thiết trong tổ chức của bạn.

Với nội dụng chứa đựng những bài tập thiết thực, các khuôn mẫu hữu ích cũng như những lời khuyên hàng đầu về việc cải thiện khả năng lãnh đạo – được viết một cách dễ hiểu và thông minh, bạn chắc chắn sẽ cải thiện được kỹ năng lãnh đạo một cách nhanh chóng, từ đó đạt được mục tiêu của mình và xây dựng được một cuộc đời thành công bền vững.

Thông tin tác giả:

John Adair là tác giả hàng đầu thế giới về nghệ thuật lãnh đạo và phát triển kỹ năng lãnh đạo. Hơn một triệu nhà quản lý trên thế giới đã tham gia vào các chương trình thực hành phát triển kỹ năng lãnh đạo mà ông tiên phong. John đã viết hơn 50 cuốn sách, những cuốn sách này đã được dịch ra rất nhiều thứ tiếng.

Mua sách Rèn Luyện Kỹ Năng Lãnh Đạo ở đâu

Bạn có thể mua sách Rèn Luyện Kỹ Năng Lãnh Đạo tại đây với giá

88.000 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Rèn Luyện Kỹ Năng Lãnh Đạo PDF

Rèn Luyện Kỹ Năng Lãnh Đạo MOBI

Rèn Luyện Kỹ Năng Lãnh Đạo John Adair ebook

Rèn Luyện Kỹ Năng Lãnh Đạo EPUB

Rèn Luyện Kỹ Năng Lãnh Đạo full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
John Adair
nhà xuất bản lao động

Năm 2020

208

bìa mềm

200

Tran Beach Tram

Ngày nay, kỹ năng lãnh đạo được nhiều người coi là một phần quan trọng của quản trị. Nhưng làm thế nào để trở thành một nhà lãnh đạo? Một người có thể phát triển khả năng của họ để trở thành một nhà lãnh đạo không?Sách “Đào tạo lãnh đạo” sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời. Cuốn sách này là một hướng dẫn đơn giản và thiết thực cho bất kỳ ai chuẩn bị lãnh đạo một nhóm trong bất kỳ tổ chức nào. Nó khiến bạn tự tin hơn và tạo động lực cũng như hướng dẫn bạn trở thành một nhà quản lý tài ba. Nếu bạn cảm thấy kỹ năng lãnh đạo quan trọng đối với mình, cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn một khuôn khổ hoàn chỉnh để trở thành một nhà lãnh đạo hiệu quả.

Thông qua cuốn sách này, bạn sẽ tìm hiểu về bảy nguyên tắc phát triển khả năng lãnh đạo, bao gồm:

Nguyên tắc 1: Xây dựng chiến lược phát triển năng lực lãnh đạo.

Nguyên tắc 2: Hãy chọn lọc

Nguyên tắc 3: Huấn luyện Lãnh đạo

Nguyên tắc 4: Phát triển nghề nghiệp

Nguyên tắc 5: Các nhà quản lý trực tiếp là những người phát triển các nhà lãnh đạo tương lai

Nguyên tắc 6: Văn hóa

Nguyên tắc 7: Giám đốc điều hành

Bảy nguyên tắc này là nền tảng mà bạn đang tìm kiếm, nhưng việc áp dụng chúng và điều chỉnh chúng như thế nào là tùy thuộc vào nhu cầu và mong muốn của tổ chức.

Nội dung bao gồm các bài tập thực hành, các mẫu hữu ích và các mẹo quan trọng để cải thiện khả năng lãnh đạo của bạn – được viết một cách dễ hiểu và thông minh, chắc chắn bạn sẽ tiến bộ. Khả năng lãnh đạo Nhanh chóng để bạn có thể đạt được mục tiêu của mình và xây dựng một cuộc sống bền vững và thành công.

thông tin tác giả:

John Adair là tác giả hàng đầu thế giới về lãnh đạo và phát triển năng lực lãnh đạo. Hơn 1 triệu nhà quản lý trên toàn thế giới đã tham gia vào phương pháp phát triển năng lực lãnh đạo mà ông đã đi tiên phong. John đã viết hơn 50 cuốn sách đã được dịch ra nhiều thứ tiếng.


image
image
image

Giá đặc biệt
88,000 vnđ

Năm 2020

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759