Sach.info – Cuốn sách Rang Trọn Đam Mê – Bí Quyết Làm Giàu Từ Cà Phê (Bìa Cứng) được viết bởi tác giả Nguyễn Ngọc Long, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức .

Quyển sách Rang Trọn Đam Mê – Bí Quyết Làm Giàu Từ Cà Phê (Bìa Cứng) được nhà xuất bản Bìa Cứng phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Rang Trọn Đam Mê – Bí Quyết Làm Giàu Từ Cà Phê (Bìa Cứng) PDF

✅ Tác giả ✅ Nguyễn Ngọc Long
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Cứng
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
360
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
860 gram
✅ Người dịch

Download ebook Rang Trọn Đam Mê – Bí Quyết Làm Giàu Từ Cà Phê (Bìa Cứng) PDF

Tải sách Rang Trọn Đam Mê – Bí Quyết Làm Giàu Từ Cà Phê (Bìa Cứng) PDF ngay tại đây

Review sách Rang Trọn Đam Mê – Bí Quyết Làm Giàu Từ Cà Phê (Bìa Cứng)

Hình ảnh bìa sách Rang Trọn Đam Mê – Bí Quyết Làm Giàu Từ Cà Phê (Bìa Cứng)

Đang cập nhật…

Nội dung sách Rang Trọn Đam Mê – Bí Quyết Làm Giàu Từ Cà Phê (Bìa Cứng)

“Xuyên suốt quyển sách Rang Trọn Đam Mê là niềm đam mê, sự khát khao, thấu hiểu hạt cà phê đến tận cùng. Đó là một hành trình dài của hạt cà phê, ngoài tiêu chuẩn kỹ thuật và khoa học, chính là sự dấn thân, niềm tự hào và tài hoa của Người thợ rang. Trong hành trình đó, “Rang cà phê’’ là một trong những khâu đặc biệt quan trọng. Hạt cà phê nhân khô cứng, không mùi và vô vị, “lột xác” hoàn toàn, trở thành những viên “Kim cương nâu” giá trị và đầy hương vị. Với Rang Trọn Đam Mê, cùng với tâm huyết, sự tập trung và nhạy cảm, người thợ rang hoàn toàn làm chủ những mẻ rang, tạo nên những tuyệt phẩm cà phê hoàn hảo.”

– HỒ THỊ DUY ANH – Nghệ Nhân Cà Phê, Người Bảo tồn hương vị nguyên bản cho hạt cà phê

“Rang Trọn Đam Mê là một cuốn sách hấp dẫn, thú vị và giá trị. Quyển sách không chỉ chia sẻ những kiến thức cà phê nhân, chọn lựa máy rang, kỹ thuật rang cà phê, từ cơ bản đến nâng cao, mà còn chia sẻ “Bí mật làm giàu từ cà phê”.

Là một nhà sản xuất máy rang cà phê Việt Nam, Tôi hoàn toàn bị thuyết phục bởi nội dung hữu ích, chi tiết, thực tế, khoa học, toàn diện và chuyên nghiệp.

Để rang và hoàn thiện những mẻ rang cà phê chất lượng, tôi tự tin trao tặng khách hàng của tôi quyển sách Rang Trọn Đam Mê. Thợ rang không chỉ làm chủ máy rang, trở thành những chuyên gia rang cà phê, mà tạo dựng sự nghiệp kinh doanh cà phê bền vững.”

– ĐỖ TRUNG HIẾU – Vina Roaster

“Rang Trọn Đam Mê, một cuốn sách chất lượng và phù hợp “Gối đầu giường” cho tất cả mọi người: Thợ rang, nhà sản xuất, nhà kinh doanh cà phê hiện đại. Cuốn sách giải mã bí mật: Cà phê nhân, sản xuất cà phê, đặc biệt kỹ thuật rang xay cà phê và làm giàu từ cà phê.”

– ĐINH ĐÔNG – Chủ xưởng Cà phê 570

Mua sách Rang Trọn Đam Mê – Bí Quyết Làm Giàu Từ Cà Phê (Bìa Cứng) ở đâu

Bạn có thể mua sách Rang Trọn Đam Mê – Bí Quyết Làm Giàu Từ Cà Phê (Bìa Cứng) tại đây với giá

328.100 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Rang Trọn Đam Mê – Bí Quyết Làm Giàu Từ Cà Phê (Bìa Cứng) PDF

Rang Trọn Đam Mê – Bí Quyết Làm Giàu Từ Cà Phê (Bìa Cứng) MOBI

Rang Trọn Đam Mê – Bí Quyết Làm Giàu Từ Cà Phê (Bìa Cứng) Nguyễn Ngọc Long ebook

Rang Trọn Đam Mê – Bí Quyết Làm Giàu Từ Cà Phê (Bìa Cứng) EPUB

Rang Trọn Đam Mê – Bí Quyết Làm Giàu Từ Cà Phê (Bìa Cứng) full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Nguyễn ngọc long
bìa cứng

Năm 2020

360

860

“Thông qua quyển sách đam mê cực độ Đó là niềm đam mê, khát khao muốn biết đến hạt cà phê đến cùng. Đây là hành trình dài của những hạt cà phê, ngoài tiêu chuẩn khoa học kỹ thuật còn là sự dấn thân, tự hào và tài hoa của người rang xay. “Rang cà phê” là một trong những công đoạn quan trọng nhất của hành trình đó. Hạt cà phê xanh khô, không mùi, không vị, hoàn toàn “lột ​​xác” để trở thành những “viên kim cương nâu” quý ​​giá, thơm ngon.và đam mê cực độBằng niềm đam mê, sự tập trung và sự nhạy bén, các nhà rang xay có toàn quyền kiểm soát các mẻ rang để tạo ra tuyệt tác cà phê hoàn hảo. “

– HỒ THỊ DUY ANH – nghệ nhân cà phê, người bảo vệ hương vị nguyên bản của hạt cà phê

đam mê cực độ Đây là một cuốn sách hấp dẫn, thú vị và có giá trị. Cuốn sách này không chỉ chia sẻ những kiến ​​thức từ cơ bản đến nâng cao về cà phê nhân, cách chọn rang xay, kỹ năng rang cà phê mà còn chia sẻ “bí quyết làm giàu từ cà phê”.

Là một nhà sản xuất cà phê rang xay của Việt Nam, tôi bị thuyết phục bởi những nội dung hữu ích, chi tiết, thiết thực, khoa học, toàn diện và chuyên nghiệp.

Để rang cà phê có chất lượng hoàn hảo và hoàn hảo, tôi tự tin tặng cuốn sách này cho khách hàng của mình đam mê cực độ.Các nhà rang xay không chỉ có người rang xay, trở thành nhà rang xay chuyên nghiệp mà còn xây dựng doanh nghiệp cà phê bền vững. “

– ĐỖ Trung Hiếu – Vina Roaster

đam mê cực độ, một cuốn sách hay và phù hợp cho tất cả, Phòng bụi: Người rang cà phê hiện đại, Người sản xuất, Người buôn bán. Cuốn sách này tiết lộ những bí mật: cà phê nhân, sản xuất cà phê, và đặc biệt là kỹ thuật rang cà phê và pha cà phê espresso.

– Ding Dong – Chủ quán cà phê 570 VND

Giá đặc biệt
328.100 VND

860

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759