Sach.info – Cuốn sách Quán Tươi Cười Là Nơi Khách Đến được viết bởi tác giả Takasi Uno, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Quán Tươi Cười Là Nơi Khách Đến được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Quán Tươi Cười Là Nơi Khách Đến PDF

✅ Tác giả ✅ Takasi Uno
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
252
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
260 gram
✅ Người dịch
Kam Tròn

Download ebook Quán Tươi Cười Là Nơi Khách Đến PDF

Tải sách Quán Tươi Cười Là Nơi Khách Đến PDF ngay tại đây

Review sách Quán Tươi Cười Là Nơi Khách Đến

Hình ảnh bìa sách Quán Tươi Cười Là Nơi Khách Đến

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Quán Tươi Cười Là Nơi Khách Đến

QUÁN TƯƠI CƯỜI LÀ NƠI KHÁCH ĐẾN

Takashi Uno

… Để mở một cửa hàng vững mạnh đúng thật là không dễ. Chỉ cần một cái “vung tay“ của các nhân tố bên ngoài như thị trường, tự nhiên, chính sách,… chúng ta sẽ ngay lập tức nhận thấy rằng tất cả những gì mà mình dày công xây dựng mới thật bấp bênh biết mấy.

Nhưng cuộc sống là cuộc sống – luôn đầy ắp những khúc ngoặt bất ngờ và đầy kỳ lạ. Vì thế, hãy luôn nỗ lực cống hiến để dành tặng cho khách hàng của mình những tiếng cười hạnh phúc.

Quán tươi cười là nơi khách đến là một tác phẩm của tác giả – doanh nhân thành công Takashi Uno, đúc kết hơn 50 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh ẩm thực của ông lại thành một châm ngôn: Bí quyết cốt lõi để làm nên một cửa hàng thịnh vượng chính là NỤ CƯỜI.

Ngay cả khi không có đủ tiền hoặc không giỏi nấu ăn, bạn vẫn luôn có thể sở hữu một cửa hàng nhộn nhịp và bền vững, luôn tràn ngập tiếng cười nói của khách hàng nếu luôn giữ trên môi một nụ cười thật tươi.

Với giọng văn hóm hỉnh, đơn giản, cuốn sách Quán tươi cười là nơi khách đến là một tổng hòa của các câu chuyện “người thật, việc thật“ của chính bản thân tác giả cùng những nhân viên đã “tốt nghiệp“ từ Raku để mở quán riêng.

THÔNG TIN TÁC GIẢ

Takashi Uno là chủ tịch của tập đoàn Raku Coporation. Ông được mệnh danh là “Vua của quán nhậu“, sở hữu tới hơn 20 cơ sở kinh doanh trải khắp Tokyo và rất được người dân Nhật Bản yêu thích. Tự tay ông cũng đã đào tạo và giúp hưn 200 nhân viên của mình thành công tự mở được những quán ăn riêng.

Ông chính là tác giả của 2 cuốn sách dạy kinh doanh nổi tiếng: Bổ được cà chua, mở được tiệm cơm; bật được nắp chai, mở được quán nhậu và Cửa hàng thịnh vượng – 3 món nhỏ lời lãi to.

Mua sách Quán Tươi Cười Là Nơi Khách Đến ở đâu

Bạn có thể mua sách Quán Tươi Cười Là Nơi Khách Đến tại đây với giá

102.660 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Quán Tươi Cười Là Nơi Khách Đến PDF

Quán Tươi Cười Là Nơi Khách Đến MOBI

Quán Tươi Cười Là Nơi Khách Đến Takasi Uno ebook

Quán Tươi Cười Là Nơi Khách Đến EPUB

Quán Tươi Cười Là Nơi Khách Đến full

TẢI BẢNG GIÁ & ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẵn sàng tư vấn khi Quý khách gọi đến số +84 933 403 759

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759