Sach.info – Cuốn sách Quản Lý For Dummies được viết bởi tác giả Bob Nelson, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Quản Lý For Dummies được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Quản Lý For Dummies PDF

✅ Tác giả ✅ Bob Nelson
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
500
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
520 gram
✅ Người dịch

Download ebook Quản Lý For Dummies PDF

Tải sách Quản Lý For Dummies PDF ngay tại đây

Review sách Quản Lý For Dummies

Hình ảnh bìa sách Quản Lý For Dummies

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Quản Lý For Dummies

Quản Lý For Dummies
Quản lý for Dummies là cuốn sách sẽ đem đến cho bạn một cách tiếp cận hoàn toàn mới về chủ đề quản lý. Nếu đã từng đọc những cuốn sách khác về chủ đề này, bạn sẽ thấy rằng phần lớn chúng rơi vào hai loại: Thứ nhất, một tập giấy nặng nề chỉ mang lại cảm giác chán ngắt đến buồn ngủ; Thứ hai, những vấn đề hiển nhiên nhai đi nhai lại nhiều lần được phủ một lớp vỏ kẹo ngọt, nghe thì có vẻ hợp lý, nhưng tất cả chỉ trên giấy, còn thực tế thì chẳng áp dụng được gì.
Quản lý for Dummies là một cuốn sách khác biệt bởi tính chất hài hước và thú vị. Cuốn sách tập trung vào những giải pháp đã được thử nghiệm và đáng tin cậy cho những tình huống phổ biến nhất mà những người giám sát và quản lý thật sự phải đối mặt. Khi xuất bản lần đầu vào năm 1996, những nhà quản lý trên toàn thế giới đã mua hơn nửa triệu bản. Quản lý for Dummies đã được dịch ra hơn 16 thứ tiếng.  Nói ngắn gọn, bạn sẽ không thấy ở đây bất cứ chi tiết nhảm nhí nào, mà sẽ chỉ là những giải pháp thiết thực nhất cho những vấn đề thường ngày nhất mà bất cứ quản lý nào cũng thấy là có giá trị.
Quản lý for Dummies là cuốn sách hoàn hảo cho tất cả các cấp độ quản lý. Nếu bạn là một quản lý mới hay chuẩn bị lên cấp quản lý, bạn có thể tìm thấy mọi thứ cần biết để có thể thành công. Nếu bạn là một quản lý giàu kinh nghiệm, cuốn sách sẽ giúp bạn có thêm những quan điểm và cái nhìn mới về kỹ thuật và khoa học quản lý.
Về tác giả, Tiến sĩ Bob Nelson là chủ tịch của Nelson Motivation – tập đoàn chuyên về tư vấn và đào tạo quản lý, giúp các tổ chức nâng cao hoạt động, chương trình và hệ thống quản lý. Nelson thường xuyên xuất hiện trên truyền thông đại chúng (các đài, báo và tạp chí) bàn luận về cách tạo động lực tốt nhất cho nhất viên ngày nay.
Mục lục:
Giới thiệu chung
Bắt đầu làm quản lý
Nắm vững nhiệm vụ quản lý chủ chốt
Công cụ và kĩ thuật quản lý
Thời điểm khó khăn đối với các nhà quản lý ngoan cố
Danh sách mười điều

Mua sách Quản Lý For Dummies ở đâu

Bạn có thể mua sách Quản Lý For Dummies tại đây với giá

108.500 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Quản Lý For Dummies PDF

Quản Lý For Dummies MOBI

Quản Lý For Dummies Bob Nelson ebook

Quản Lý For Dummies EPUB

Quản Lý For Dummies full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Bob Nelson
nhà xuất bản lao động

2018

500

bìa mềm

520

quản lý giả

Management for Dummies là một cuốn sách sẽ mang đến cho bạn một cách quản lý chủ đề hoàn toàn mới. Nếu bạn đã đọc những cuốn sách khác về chủ đề này, bạn sẽ thấy rằng chúng hầu hết thuộc hai loại: thứ nhất, một xấp giấy dày chỉ mang đến sự buồn ngủ buồn ngủ; thứ hai, lặp đi lặp lại điều hiển nhiên của câu hỏi được bao phủ bởi lớp vỏ đường. , nghe có vẻ hợp lý, nhưng tất cả chỉ nằm trên giấy và thực tế không áp dụng chút nào.

Management for Dummies là cuốn sách nổi tiếng với tính chất hài hước và vui nhộn. Cuốn sách này tập trung vào các giải pháp đã được chứng minh và đáng tin cậy cho những tình huống phổ biến nhất mà những người giám sát và quản lý thực sự phải đối mặt. Khi nó được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1996, hơn nửa triệu bản đã được các giám tuyển mua trên toàn thế giới. Manager for Dummies đã được dịch sang hơn 16 ngôn ngữ. Tóm lại, bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ điều gì vô nghĩa ở đây, chỉ là những giải pháp thiết thực nhất cho những vấn đề hàng ngày nhất mà bất kỳ người quản lý nào cũng thấy có giá trị.

Management for Dummies là cuốn sách hoàn hảo dành cho mọi cấp quản lý. Nếu bạn là người quản lý mới hoặc đã sẵn sàng trở thành một người quản lý, bạn có thể tìm thấy mọi thứ bạn cần để thành công. Nếu bạn là một nhà quản lý có kinh nghiệm, cuốn sách này sẽ giúp bạn có thêm những quan điểm và góc nhìn mới về khoa học và công nghệ quản lý.

Giới thiệu về tác giả, Tiến sĩ Bob Nelson là Chủ tịch của Nelson Motivation, một công ty chuyên tư vấn và đào tạo về quản lý giúp các tổ chức cải thiện hoạt động, lập kế hoạch và hệ thống quản lý. Nelson xuất hiện thường xuyên trên các phương tiện truyền thông đại chúng (đài, báo và tạp chí) thảo luận về cách tốt nhất để tạo động lực cho lực lượng lao động ngày nay.

các nội dung:

Giới thiệu chung

bắt đầu với người quản lý

Nắm vững các nhiệm vụ quản lý chính

Các công cụ và kỹ thuật quản lý

Thời gian khó khăn cho những nhà quản lý cứng đầu

Danh sách mười điều


image
image
image

Giá đặc biệt
108.500 đ

520

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759