Sach.info – Cuốn sách Quản Lý Bán Hàng For Dummies được viết bởi tác giả Butch Bellah, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Quản Lý Bán Hàng For Dummies được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
01-2018 .

Bạn đang xem: Quản Lý Bán Hàng For Dummies PDF

✅ Tác giả ✅ Butch Bellah
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
01-2018
✅ Số trang
526
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
550 gram
✅ Người dịch
Cọc Tiêu

Download ebook Quản Lý Bán Hàng For Dummies PDF

Tải sách Quản Lý Bán Hàng For Dummies PDF ngay tại đây

Review sách Quản Lý Bán Hàng For Dummies

Hình ảnh bìa sách Quản Lý Bán Hàng For Dummies

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Quản Lý Bán Hàng For Dummies

Quản Lý Bán Hàng For Dummies
Quản lý bán hàng for Dummies là cuốn sách mà những người làm trong lĩnh vực bán hàng đều nên đọc. Bạn sẽ tìm thấy những kinh nghiệm thực tế rút ra trong nhiều năm sự nghiệp và cả những sai lầm tác giả Butch Bellah đã mắc phải qua rất nhiều hoạt động OJT. (OJT là viết tắt của On the Job Training – Đào tạo nhân viên tại chỗ.)
Cuốn sách sẽ tặng bạn kinh nghiệm cùng những bài học của tác giả khi nỗ lực học hỏi để quản lý đội bán hàng. Cuốn sách này không thể giúp bạn tránh khỏi mọi sai lầm, tuy nhiên, nó sẽ giúp bạn học hỏi từ những sai lầm của người đi trước và tối thiểu hóa được việc trực tiếp phạm sai lầm. Xuyên suốt cuốn sách, Butch Bellah sẽ nhắc tới những câu chuyện và tình huống thực tế mà ông tin rằng bạn sẽ gặp phải, và kèm theo đó là cách ông đã giải quyết vấn đề.
Tác giả sẽ cố gắng vẽ ra cho bạn bức tranh về thế giới quản lý bán hàng, dù bức tranh ấy  không chỉ có những mảng sáng đẹp đẽ. Nó sẽ có cả những mảng tối, những gập ghềnh trắc trở. Nhưng tác giả không hề e ngại mà khẳng định rằng, dù có chọn lựa khác, ông vẫn sẽ chọn trở thành một người quản lý bán hàng. Đây là nghề nghiệp tuyệt vời nhất thế giới. Đáng tiếc là, không khó để bước chân vào ngành và dường như ai cũng nghĩ đơn giản rằng mình hoàn toàn có thể trở thành một nhân viên bán hàng, nhưng liệu việc bán hàng có đơn giản đến thế không?
Bạn biết đấy, để thành công, một quản lý bán hàng cần sáng tạo, kỷ luật và mạnh mẽ. Bất kỳ ai cũng có thể tự xưng mình là nhân viên bán hàng, nhưng điều đó không khiến họ trở thành một nhân viên bán hàng chuyên nghiệp. Đây chính là lúc bạn xuất hiện. Bạn là lý do Butch Bellah viết cuốn sách này. Bạn sẽ tự tạo ra cho thế giới thêm những nhân viên bán hàng chuyên nghiệp. Tác giả sẽ tặng bạn tất cả những kiến thức và kinh nghiệm quý báu của mình.
Mặc dù kinh nghiệm của ông chủ yếu được gặt hái trong lĩnh vực bán hàng giữa các doanh nghiệp, nhưng tác giả cũng cố gắng phân tích thêm cả mảng bán lẻ và mảng bán hàng giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng. Tương tự, cuốn sách này không chỉ viết riêng cho những nhà quản lý bán hàng nắm trong tay đội ngũ nhân viên đa quốc gia với doanh số hàng trăm triệu đô-la. Bạn sẽ vẫn có được nhiều điều bổ ích nếu bạn là quản lý của bộ phận bán hàng khiêm tốn, thậm chí là chỉ có 1 nhân viên.

Mua sách Quản Lý Bán Hàng For Dummies ở đâu

Bạn có thể mua sách Quản Lý Bán Hàng For Dummies tại đây với giá

124.000 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Quản Lý Bán Hàng For Dummies PDF

Quản Lý Bán Hàng For Dummies MOBI

Quản Lý Bán Hàng For Dummies Butch Bellah ebook

Quản Lý Bán Hàng For Dummies EPUB

Quản Lý Bán Hàng For Dummies full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Butch Bella
nhà xuất bản lao động

01-2018

526

bìa mềm

550

chùm ớt

Giám đốc bán hàng cho người giả

Giám đốc bán hàng cho người giả Đây là cuốn sách mà mọi nhân viên bán hàng nên đọc. Bạn sẽ tìm thấy những bài học kinh nghiệm thực tế trong sự nghiệp kéo dài nhiều năm của mình, cũng như những sai lầm mà tác giả Butch Bellah đã mắc phải tại nhiều sự kiện OJT. (OJT là viết tắt của On-the-Job Training.)

Cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn kinh nghiệm và bài học của tác giả khi bạn cố gắng học cách quản lý nhóm bán hàng. Cuốn sách này không thể tránh khỏi tất cả những sai lầm, tuy nhiên, nó sẽ giúp bạn học hỏi từ những sai lầm của những người đi trước và hạn chế tối đa những sai lầm trực tiếp. Xuyên suốt cuốn sách, Butch Bellah sẽ kể về những câu chuyện và tình huống thực tế mà anh ấy nghĩ rằng bạn sẽ gặp phải, và cách anh ấy giải quyết chúng.

Tác giả sẽ cố gắng vẽ cho bạn một bức tranh về thế giới quản lý bán hàng, mặc dù một thế giới không chỉ hào nhoáng. Nó sẽ có những điểm tối và chướng ngại vật. Nhưng tác giả không ngại khẳng định rằng anh sẽ chọn làm giám đốc bán hàng dù có những lựa chọn khác. Đây là nghề vĩ đại nhất trên thế giới. Thật không may, để vào nghề không quá khó, dường như ai cũng nghĩ mình có thể trở thành một nhân viên bán hàng, nhưng liệu việc bán hàng có dễ dàng như vậy không?

Bạn biết đấy, để thành công, một giám đốc bán hàng cần phải sáng tạo, kỷ luật và mạnh mẽ. Ai cũng có thể tự gọi mình là nhân viên bán hàng, nhưng điều đó không khiến họ trở thành nhân viên bán hàng chuyên nghiệp. Đây là nơi bạn xuất hiện. Bạn là lý do Butch Bella viết cuốn sách này. Bạn sẽ tạo ra nhiều nhân viên bán hàng chuyên nghiệp hơn cho thế giới. Tác giả sẽ cung cấp cho bạn tất cả những kiến ​​thức và kinh nghiệm quý báu của mình.

Mặc dù kinh nghiệm của ông chủ yếu thu được trong lĩnh vực bán hàng giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp, tác giả cũng cố gắng phân tích hoạt động bán hàng bán lẻ và bán hàng giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng. Một lần nữa, cuốn sách này không chỉ dành cho những nhà quản lý bán hàng với những nhân viên đa quốc gia với doanh thu hàng trăm triệu đô la. Nếu bạn là người quản lý bộ phận bán hàng thông thường hoặc thậm chí chỉ là một người, bạn vẫn sẽ nhận được rất nhiều điều từ nó.


image
image
image

Giá đặc biệt
124.000 vnđ

01-2018

TẢI BẢNG GIÁ & ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẵn sàng tư vấn khi Quý khách gọi đến số +84 933 403 759

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759