Sach.info – Cuốn sách Phương Thức Toyota () được viết bởi tác giả Jeffrey K Liker, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Phương Thức Toyota () được nhà xuất bản NXB Lao Động – Xã Hội phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Phương Thức Toyota () PDF

✅ Tác giả ✅ Jeffrey K Liker
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động – Xã Hội
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
576
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
600 gram
✅ Người dịch
Trường Khanh, Sỹ Huy, Hắc Hải

Download ebook Phương Thức Toyota () PDF

Tải sách Phương Thức Toyota () PDF ngay tại đây

Review sách Phương Thức Toyota ()

Hình ảnh bìa sách Phương Thức Toyota ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Phương Thức Toyota ()

Thời gian làm việc ít hơn, hàng tồn kho giảm bớt, cho ra đời những chiếc xe chất lượng cao nhất với sai sót thấp nhất so với bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào. Toyota luôn thúc đẩy sản xuất, phát triển sản xuất và cải tiến phương thức sản xuất. Kết quả là một câu chuyện kinh doanh thành công đáng ngạc nhiên: Chiếm thị phần từ ngay các đối thủ đang thực hiện chiến lược giảm giá, thu được nhiều lợi nhuận hơn bất cứ một nhà sản xuất nào khác và giành được sự ngưỡng mộ của các nhà lãnh đạo hàng đầu trên toàn thế giới.

Chìa khóa dẫn đến thành công nổi trội của Toyota là không có yếu tố cá nhân… Nhưng quan trọng là làm sao cho tất cả các yếu tố riêng lẻ gắn kết thành một hệ thống và được thực hiện mỗi ngày theo một cách thức nhất quán chứ không phải là bột phát.

Toyota luôn thúc đẩy sản xuất, phát triển sản xuất và cải tiến phương thức sản xuất. Kết quả là một câu chuyện kinh doanh thành công đáng ngạc nhiên: Chiếm thị phần từ ngay các đối thủ đang thực hiện chiến lược giảm giá, thu được nhiều lợi nhuận hơn bất cứ một nhà sản xuất nào khác và giành được sự ngưỡng mộ của các nhà lãnh đạo hàng đầu trên toàn thế giới. Chuyên gia Jeffrey K. Liker đã nghiên cứu Toyota trong 20 năm và đã tham gia vào ban lãnh đạo Toyota , trao đổi với công nhân và vào thăm các nhà máy – một việc mà trước đó chưa từng ai làm, cả ở Nhật Bản và Hoa Kỳ – để có được cuốn sách này.

Để nắm bắt sự phức tạp của Hệ thống quản lý Toyota và Hệ thống sản xuất Toyota (TPS), cuốn sách được chia làm 3 phần:

Phần 1 giới thiệu với bạn đọc thành công hiện tại và lịch sử của Toyota; Mô tả cách thức TPS phát triển thành một mô hình sản xuất mới, làm chuyển biến các doanh nghiệp trong tất cả các ngành.

Với cách trình bày hệ thống quản lý của Toyota ở thể động.

Phần 2 của cuốn sách giúp bạn đọc thấy được cách mà phương thức Toyota được áp dụng vào phát triển xe Lexus và Prius.

Phần 3 cuốn sách bàn về cách thức áp dụng các nguyên tắc quản lý của Toyota để trở thành một công ty cầu tiến và tinh gọn. Một chương trong phần này hoàn toàn tập trung vào việc áp dụng các Phương thức Toyota trong các công ty phi sản xuất thông tin di động.

Mua sách Phương Thức Toyota () ở đâu

Bạn có thể mua sách Phương Thức Toyota () tại đây với giá

159.200 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Phương Thức Toyota () PDF

Phương Thức Toyota () MOBI

Phương Thức Toyota () Jeffrey K Liker ebook

Phương Thức Toyota () EPUB

Phương Thức Toyota () full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Jeffrey K. Lake
Báo Lao động – Xã hội

2018

576

bìa mềm

600

Trường Khánh, Sỹ Huy, Hạc Hải

Thời gian hoạt động ít hơn, hàng tồn kho ít hơn, tạo ra những chiếc xe chất lượng cao nhất với ít khuyết tật nhất. Toyota luôn đẩy mạnh sản xuất, phát triển sản xuất và cải tiến phương thức sản xuất. Kết quả là một câu chuyện kinh doanh thành công đáng kinh ngạc: giành lấy thị phần từ các đối thủ đã giảm giá, kiếm nhiều lợi nhuận hơn bất kỳ nhà sản xuất nào khác và nhận được sự ngưỡng mộ của các nhà lãnh đạo hàng đầu trên thế giới.

Chìa khóa thành công đáng chú ý của Toyota là không có các yếu tố riêng lẻ … mà điều quan trọng là phải tích hợp tất cả các yếu tố riêng lẻ vào một hệ thống và thực hiện nó một cách nhất quán hàng ngày, không vụn vặt.

Toyota luôn đẩy mạnh sản xuất, phát triển sản xuất và cải tiến phương thức sản xuất. Kết quả là một câu chuyện kinh doanh thành công đáng kinh ngạc: giành lấy thị phần từ các đối thủ đã giảm giá, kiếm nhiều lợi nhuận hơn bất kỳ nhà sản xuất nào khác và nhận được sự ngưỡng mộ của các nhà lãnh đạo hàng đầu trên thế giới. Chuyên gia Jeffrey K. Liker đã nghiên cứu Toyota trong 20 năm và tham gia ban lãnh đạo Toyota, nói chuyện với công nhân và thăm các nhà máy – điều mà trước đây ở Nhật và Mỹ chưa ai làm – để lấy cuốn sách.

Để nắm bắt được sự phức tạp của Hệ thống Quản lý Toyota và Hệ thống Sản xuất Toyota (TPS), cuốn sách này được chia thành ba phần:

Phần 1 giới thiệu với độc giả về thành công hiện tại và lịch sử của Toyota; mô tả cách TPS đã phát triển thành một mô hình sản xuất mới sẽ chuyển đổi hoạt động kinh doanh trên tất cả các ngành.

Trình bày hệ thống quản lý của Toyota dưới dạng động.

Phần 2 của cuốn sách này giúp người đọc hiểu được Phương thức Toyota áp dụng vào sự phát triển của xe Lexus và Prius như thế nào.

Phần 3 của cuốn sách này thảo luận về cách áp dụng các nguyên tắc quản lý của Toyota để trở thành một công ty tinh gọn và tiến bộ. Một chương trong phần này tập trung hoàn toàn vào việc áp dụng Phương thức Toyota cho các công ty không liên lạc di động.


image
image
image

Giá đặc biệt
159.200 đ

2018

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759