Sach.info – Cuốn sách Phương Pháp Mới Để Giao Dịch Kiếm Sống (Tái Bản) được viết bởi tác giả TS Alexander Elder, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức .

Quyển sách Phương Pháp Mới Để Giao Dịch Kiếm Sống (Tái Bản) được nhà xuất bản Bìa Cứng phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Phương Pháp Mới Để Giao Dịch Kiếm Sống (Tái Bản) PDF

✅ Tác giả ✅ TS Alexander Elder
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Cứng
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
249
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
380 gram
✅ Người dịch
Lê Đạt Chi, Trương Minh Huy

Download ebook Phương Pháp Mới Để Giao Dịch Kiếm Sống (Tái Bản) PDF

Tải sách Phương Pháp Mới Để Giao Dịch Kiếm Sống (Tái Bản) PDF ngay tại đây

Review sách Phương Pháp Mới Để Giao Dịch Kiếm Sống (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Phương Pháp Mới Để Giao Dịch Kiếm Sống (Tái Bản)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Phương Pháp Mới Để Giao Dịch Kiếm Sống (Tái Bản)

Phương Pháp Mới Để Giao Dịch Kiếm Sống (The New Trading for a Living) được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1993 và trở thành cuốn sách bán chạy trên toàn thế giới. Cuốn sách luôn nằm top đầu tiên trong danh sách những cuốn sách được đọc nhiều nhất, khi mọi người giới thiệu bạn bè và các công ty tài chính chứng khoán thường tặng cho các khách hàng mới. 
Cuốn sách này tập trung vào tâm lí, các bí quyết giao dịch và quản trị tiền được xem là ba cột trụ của một nhà giao dịch thành công, nhưng có một yếu tố thứ tư gắn kết chúng lại với nhau. Yếu tố kết nối các yếu tố khác chính là việc ghi chép nhật ký giao dịch một cách cẩn thận. 
Khi chép nhật ký giao dịch sẽ giúp bạn học hỏi từ kinh nghiệm quá khứ. Nó sẽ giúp bạn phá vỡ vòng tròn lẫn quẫn của lợi nhuận nhỏ nhưng khoản lỗ lại lớn, hớt ha hớt hải như những chú sóc đổ nước vào thùng, ướt đẫm mồ hôi và căng thẳng nhưng rốt cục chẳng có chút thành quả nào. Việc ghi chép nhật ký giao dịch sẽ khiến bạn trở thành người thầy của chính mình và dần trở thành nhà giao dịch giỏi hơn. Cuốn sách này giới thiệu bạn một số cách ghi chép nhật ký giao dịch và chia sẻ cách ghi chép của tác giả.
Tất cả biều đồ kĩ thuật trong quyển sách được cập nhập sát với thị trường và bản màu hoàn chỉnh với những phân tích rõ ràng về nguyên tắc và hệ thống giao dịch của tác giả. Rất hữu ích đối với nhà giao dịch mới tham gia thị trường và đã có kinh nghiệm với cách tiếp cận rất hệ thống.
Bạn được tự do. Bạn có thể sống và làm việc ở bất cứ nơi nào trên thế giới. Bạn thoải mái trong cuộc sống thường nhật và không phải trả lời bất cứ ai.
Đó là cuộc sống của một nhà giao dịch thành công.
Nhiều người mong ước trở thành nhà giao dịch thành công nhưng chỉ có một số ít người đạt được. Những nhà giao dịch nghiệp dư quan sát màn hình giá và nhìn thấy hàng triệu đô la sáng rực trước mặt mình. Nhưng khi anh ta muốn sờ vào số tiền đó – thực tế chỉ nắm lấy những khoản lỗ. Anh ta muốn lấy nó lần nữa và khoản lỗ còn lớn hơn trước. Các nhà giao dịch thua lỗ vì trò chơi này thực sự khó, hoặc vì sự ngạo mạn hoặc vì thiếu kỷ luật. Phương Pháp Mới Để Giao Dịch Kiếm Sống dành cho những ai đang có những hạn chế này, xin chào đón bạn tham gia cuộc hành trình thú vị này.
– Vượt qua những rào cản để hướng tới thành công và xây dựng kỷ luật giao dịch mạnh mẽ hơn.- Giúp bạn tìm kiếm lợi nhuận lớn hơn trong khi hạ thấp rủi ro.- Thông thạo kỹ năng quản trị tiền như: xác định điểm mở vị thế, cách xác định mục tiêu giá và mức dừng lỗ.- Hướng dẫn ghi chép nhật ký giao dịch cẩn thận giúp bạn trở thành người thầy của chính mình.- Đây là một cuốn sách rất hữu ích cho các nhà đầu tư không chỉ riêng chứng khoán mà còn các thị trường tài chính khác… Nếu đã xác định con đường mà bạn theo đuổi là trader thì bạn không thể bỏ qua cuốn sách này.

Mua sách Phương Pháp Mới Để Giao Dịch Kiếm Sống (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách Phương Pháp Mới Để Giao Dịch Kiếm Sống (Tái Bản) tại đây với giá

348.000 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Phương Pháp Mới Để Giao Dịch Kiếm Sống (Tái Bản) PDF

Phương Pháp Mới Để Giao Dịch Kiếm Sống (Tái Bản) MOBI

Phương Pháp Mới Để Giao Dịch Kiếm Sống (Tái Bản) TS Alexander Elder ebook

Phương Pháp Mới Để Giao Dịch Kiếm Sống (Tái Bản) EPUB

Phương Pháp Mới Để Giao Dịch Kiếm Sống (Tái Bản) full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Tiến sĩ Alexander Elder
bìa cứng

2019

249

380

Lê Đạt Chí, Trương Minh Huệ

Một cách mới để giao dịch để kiếm sống (Giao dịch mới để kiếm sống) được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1993 và đã trở thành một cuốn sách bán chạy nhất trên toàn thế giới. Cuốn sách luôn nằm trong top những cuốn sách được đọc nhiều nhất và khi mọi người giới thiệu bạn bè, các công ty tài chính chứng khoán thường tặng quà cho khách hàng mới.

Cuốn sách này trình bày tâm lý học, kỹ thuật giao dịch và quản lý tiền bạc như ba trụ cột của một nhà giao dịch thành công, nhưng có một yếu tố thứ tư liên kết tất cả chúng lại với nhau. Yếu tố kết nối các yếu tố khác là ghi nhật ký giao dịch cẩn thận.

Viết nhật ký giao dịch có thể giúp bạn học hỏi từ những kinh nghiệm trong quá khứ. Nó sẽ giúp bạn phá vỡ vòng luẩn quẩn của thắng nhỏ và thua lớn, chạy như sóc đổ nước vào thùng, đổ mồ hôi, căng thẳng và cuối cùng chẳng nhận được gì. Viết nhật ký giao dịch sẽ khiến bạn trở thành người thầy của chính mình và dần trở thành một nhà giao dịch giỏi hơn. Cuốn sách này giới thiệu với bạn đọc một số cách lưu nhật ký giao dịch và chia sẻ phương pháp bảo quản của tác giả.

Tất cả các sơ đồ kỹ thuật trong sách đều được cập nhật bám sát thị trường, hoàn chỉnh về màu sắc và phân tích rõ ràng các nguyên tắc và hệ thống của tác giả. Rất hữu ích cho các nhà giao dịch mới tham gia thị trường và có kinh nghiệm trong cách tiếp cận rất có hệ thống.

bạn đang rảnh rỗi. Bạn có thể sống và làm việc ở mọi nơi trên thế giới. Bạn cảm thấy thoải mái trong cuộc sống hàng ngày của mình và không cần phải trả lời bất cứ ai.

Đây là cuộc sống của một nhà giao dịch thành công.

Nhiều người khao khát trở thành thương nhân thành công, nhưng chỉ một số ít đạt được điều đó. Các nhà giao dịch nghiệp dư nhìn vào màn hình giá và thấy hàng triệu đô la đang tỏa sáng trước mặt họ. Nhưng khi anh ta muốn chuyển số tiền đó – thực sự chỉ nhận lỗ. Anh ta muốn lấy lại, tổn thất còn lớn hơn trước. Các nhà giao dịch thất bại vì trò chơi thực sự khó, hoặc vì kiêu ngạo hoặc thiếu kỷ luật. Một cách mới để giao dịch để kiếm sống Đối với những người có những hạn chế, chào mừng bạn đến với cuộc hành trình thú vị này.

– Vượt qua những trở ngại để thành công và xây dựng kỷ luật giao dịch mạnh mẽ hơn.
– Giúp bạn tìm kiếm lợi nhuận lớn hơn trong khi giảm rủi ro.
– Thành thạo các kỹ năng quản lý tiền như: xác định điểm mở, cách xác định mục tiêu giá và mức cắt lỗ.
– Hướng dẫn sử dụng nhật ký giao dịch cẩn thận để giúp bạn trở thành người thầy của chính mình.
– Cuốn sách này là một cuốn sách rất hữu ích không chỉ cho các nhà đầu tư chứng khoán mà còn cho các nhà đầu tư trên các thị trường tài chính khác… Nếu bạn đã xác định được con đường mình theo đuổi là một nhà kinh doanh thì không thể bỏ qua cuốn sách này.


image
image
image

Giá đặc biệt
348,000 vnđ

2019

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759