Sach.info – Cuốn sách Phương Pháp Kaizen (The Kaizen Way) – Tái Bản được viết bởi tác giả Robert Maurer, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Phương Pháp Kaizen (The Kaizen Way) – Tái Bản được nhà xuất bản Tổng Hợp TPHCM phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Phương Pháp Kaizen (The Kaizen Way) – Tái Bản PDF

✅ Tác giả ✅ Robert Maurer
✅ Nhà xuất bản ✅ Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
262
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
260 gram
✅ Người dịch
Huỳnh Ngọc Song Minh

Download ebook Phương Pháp Kaizen (The Kaizen Way) – Tái Bản PDF

Tải sách Phương Pháp Kaizen (The Kaizen Way) – Tái Bản PDF ngay tại đây

Review sách Phương Pháp Kaizen (The Kaizen Way) – Tái Bản

Hình ảnh bìa sách Phương Pháp Kaizen (The Kaizen Way) – Tái Bản

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Phương Pháp Kaizen (The Kaizen Way) – Tái Bản

Mặc dù cái tên Kaizen nghe có vẻ lạ lẫm nhưng khái niệm những bước đi nhỏ tạo ra sự cải thiện liên tục đã được áp dụng lần đầu tiên một cách có hệ thống trong thời kỳ Đại suy thoái kinh tế ở Mỹ. Kaizen là một triết lý cổ với tinh thần được thể hiện qua những tuyên ngôn đầy sức mạnh trong tác phẩm Đạo đức Kinh: “Thiên lý hành trình thủy vu túc hạ” (Hành trình vạn dặm bắt đầu từ bước đầu tiên).

Qua quyển sách này, bạn sẽ hiểu rằng thay đổi không phải là một phản ứng chống trả chỉ xảy ra trong các tình huống nguy cấp. Những sự thay đổi vĩ đại đều có thể thực hiện thông qua các bước nhỏ:

Đặt ra những câu hỏi nhỏ

Đi theo những suy nghĩ nhỏ

Thực hiện những hành động nhỏ

Giải quyết các vấn đề nhỏ

Các bước nhỏ đánh lừa không cho bộ não tạo ra sự chống đối với các thói quen, hành vi mới. Vì vậy, cho dù mục tiêu của bạn là gì – giảm cân, bỏ thuốc lá, viết một cuốn sách, bắt đầu một chương trình luyện tập, hoặc tìm kiếm tình yêu của cuộc đời mình – thì kỹ thuật Kaizen đầy sức mạnh chính là phương thức để giúp bạn đạt được chúng.

Nếu bạn mong muốn tạo ra một sự thay đổi – sự thay đổi bền vững – hy vọng bạn sẽ tiếp tục đọc cuốn sách này. Phương pháp này là một bí quyết mở, vốn được lưu hành rộng rãi giữa các công ty kinh doanh Nhật Bản hàng thập kỷ qua và được sử dụng hàng ngày một cách riêng tư bởi các cá nhân trên toàn thế giới.

“Bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm khi đọc được quyển sách này! Thật là một phương pháp nhẹ nhàng và đơn giản để giải quyết tất cả mọi khó khăn trong cuộc sống của chúng ta”
– Tiến sĩ Susan Jeffers – Tác giả quyển sách “Feel the Fear and Do It Anyway”

Mua sách Phương Pháp Kaizen (The Kaizen Way) – Tái Bản ở đâu

Bạn có thể mua sách Phương Pháp Kaizen (The Kaizen Way) – Tái Bản tại đây với giá

85.000 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Phương Pháp Kaizen (The Kaizen Way) – Tái Bản PDF

Phương Pháp Kaizen (The Kaizen Way) – Tái Bản MOBI

Phương Pháp Kaizen (The Kaizen Way) – Tái Bản Robert Maurer ebook

Phương Pháp Kaizen (The Kaizen Way) – Tái Bản EPUB

Phương Pháp Kaizen (The Kaizen Way) – Tái Bản full

Tìm hiểu thêm
nền kinh tế
Robert Maurer
Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2021

262

bìa mềm

260

Huang Yusongming

Nghe có vẻ kỳ lạ như cái tên Kaizen, khái niệm tạo ra các bước cải tiến liên tục nhỏ lần đầu tiên được áp dụng một cách có hệ thống trong cuộc Đại suy thoái ở Hoa Kỳ. Kaizen là một triết lý cổ xưa, tinh thần của nó được thể hiện một cách mạnh mẽ trong các tác phẩm của Đạo Đức Kinh: “Thiên mệnh, thủy không thủy” (hành trình ngàn dặm, bắt đầu từ bước đầu tiên).

Qua cuốn sách này, bạn sẽ hiểu rằng thay đổi không phải là phản ứng chỉ xảy ra trong những tình huống nguy cấp. Những thay đổi lớn có thể đạt được với các bước nhỏ:

hỏi những câu hỏi nhỏ

làm theo những ý tưởng nhỏ

thực hiện những hành động nhỏ

giải quyết những vấn đề nhỏ

Các bước nhỏ tạo ra sức đề kháng trong não đối với các thói quen và hành vi mới. Vì vậy, bất kể mục tiêu của bạn là gì – giảm cân, bỏ hút thuốc, viết sách, bắt đầu một chương trình tập thể dục hay tìm kiếm tình yêu của mình – công nghệ Kaizen mạnh mẽ là chìa khóa và là cách giúp bạn đạt được những mục tiêu đó.

Nếu bạn muốn thay đổi – thay đổi bền vững – hy vọng bạn sẽ tiếp tục đọc cuốn sách này. Phương pháp này là một bí mật mở, được lưu hành rộng rãi giữa các công ty thương mại Nhật Bản trong nhiều thập kỷ và được các cá nhân trên khắp thế giới sử dụng hàng ngày.

“Sau khi đọc cuốn sách này, bạn sẽ cảm thấy thật nhẹ nhõm! Một giải pháp nhẹ nhàng và đơn giản cho mọi vấn đề trong cuộc sống của chúng ta.”
– Tiến sĩ Susan Jeffers – Tác giả của Feel the Fear, Do It anyway


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
85,000 vnđ

Năm 2021

TẢI BẢNG GIÁ & ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẵn sàng tư vấn khi Quý khách gọi đến số +84 933 403 759

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759