Sach.info – Cuốn sách Phụ Nữ Khuấy Đảo Giới Kinh Doanh được viết bởi tác giả Sage Lavine, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Phụ Nữ Khuấy Đảo Giới Kinh Doanh được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Phụ Nữ Khuấy Đảo Giới Kinh Doanh PDF

✅ Tác giả ✅ Sage Lavine
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
380
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch
Phạm Hoa Phượng

Download ebook Phụ Nữ Khuấy Đảo Giới Kinh Doanh PDF

Tải sách Phụ Nữ Khuấy Đảo Giới Kinh Doanh PDF ngay tại đây

Review sách Phụ Nữ Khuấy Đảo Giới Kinh Doanh

Hình ảnh bìa sách Phụ Nữ Khuấy Đảo Giới Kinh Doanh

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Phụ Nữ Khuấy Đảo Giới Kinh Doanh

Là phụ nữ, chúng ta được trang bị tinh thần phục vụ. Trong khi các doanh nhân bình thường có thể chỉ khao khát điểm hòa vốn, thì các nữ doanh nhân cảm thấy được thúc đẩy bởi khả năng xây dựng một công việc kinh doanh có thể tạo nên những đóng góp mạnh mẽ cho thế giới. Chúng ta mong muốn cho đi. Khi trao đi cho thế giới thông qua các công việc kinh doanh của mình, đặc biệt vì những nguyên nhân cao cả hơn là chính bản thân ta, chúng ta thực sự nhận được nhiều hơn và cải thiện được thu nhập của mình. Chúng ta có thể thoát khỏi tư duy xem mình như nạn nhân của tiền bạc xưa cũ, và khiến mối quan hệ của mình với tài chính trở nên mạnh mẽ hơn.

Là phụ nữ, chúng ta phát triển mạnh khi ta xây dựng các doanh nghiệp trao quyền cho người khác thay vì kiểm soát họ bằng quyền lực. Các doanh nghiệp phát triển dựa trên sự hợp tác chứ không phải cạnh tranh, và đóng góp hơn là tranh giành. Vì sự quan tâm của chúng ta đối với mọi người xung quanh, ta gây thiện cảm và thu hút nhiều người quan tâm.

Phẩm chất quan tâm, chăm sóc của phụ nữ là cần thiết để giúp chúng ta tái kết nối và chữa lành vết thương gây ra bởi sự cô lập. Chúng ta được trao ban bản năng nuôi dưỡng và chăm sóc lẫn nhau, từ đó chống lại những ảnh hưởng của sự cô đơn thời hiện đại. Tài năng mà phụ nữ chúng ta đặc biệt sở hữu này có thể được tái sinh, khi chúng ta mang đến cho khách hàng của mình tình yêu thương và sự quan tâm mà họ khao khát – dù với tư cách là một chuyên viên huấn luyện, hay một người bán hàng đi nữa.

Phụ nữ khuấy đảo giới kinh doanh cung cấp một cách tiếp cận mang tính cách mạng để tạo ra một doanh nghiệp tôn vinh các giá trị nữ tính thiên bẩm của bạn. Trong những trang sách này, bạn sẽ khám phá ra khuynh hướng tự nhiên của một phụ nữ trong bạn mang đến cho bạn lợi thế hợp tác trong kinh doanh như thế nào. Quyển sách này có đầy đủ các cách “làm thế nào” sẽ giúp bạn trở thành một doanh nhân giàu có từ điểm trao quyền cho người khác hơn là nắm quyền họ, điểm cộng tác hơn là cạnh tranh và đóng góp hơn là gom vét.

Mua sách Phụ Nữ Khuấy Đảo Giới Kinh Doanh ở đâu

Bạn có thể mua sách Phụ Nữ Khuấy Đảo Giới Kinh Doanh tại đây với giá

120.000 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Phụ Nữ Khuấy Đảo Giới Kinh Doanh PDF

Phụ Nữ Khuấy Đảo Giới Kinh Doanh MOBI

Phụ Nữ Khuấy Đảo Giới Kinh Doanh Sage Lavine ebook

Phụ Nữ Khuấy Đảo Giới Kinh Doanh EPUB

Phụ Nữ Khuấy Đảo Giới Kinh Doanh full

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759