Sach.info – Cuốn sách Phụ Nữ Hiện Đại Nghĩ Giàu Và Làm Giàu được viết bởi tác giả Napoleon Hill Foundation, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Phụ Nữ Hiện Đại Nghĩ Giàu Và Làm Giàu được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
03-2018 .

Bạn đang xem: Phụ Nữ Hiện Đại Nghĩ Giàu Và Làm Giàu PDF

✅ Tác giả ✅ Napoleon Hill Foundation
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
03-2018
✅ Số trang
416
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
450 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Thị Cẩm Xuấn, Bùi Trần Ca Dao

Download ebook Phụ Nữ Hiện Đại Nghĩ Giàu Và Làm Giàu PDF

Tải sách Phụ Nữ Hiện Đại Nghĩ Giàu Và Làm Giàu PDF ngay tại đây

Review sách Phụ Nữ Hiện Đại Nghĩ Giàu Và Làm Giàu

Hình ảnh bìa sách Phụ Nữ Hiện Đại Nghĩ Giàu Và Làm Giàu

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Phụ Nữ Hiện Đại Nghĩ Giàu Và Làm Giàu

Phụ Nữ Hiện Đại Nghĩ Giàu Và Làm Giàu – Cuốn Sách Mang Đến Kim Chỉ Nam Thành Công, Hạnh Phúc Cho Một Nửa Thế Giới
Ra mắt lần đầu tiên cách đây hơn 80 năm, những nguyên tắc trong “Nghĩ giàu và làm giàu” của Napoleon Hill đến nay vẫn giữ nguyên giá trị là kim chỉ nam cho bất kỳ ai muốn vươn tới một cuộc sống sung túc, thịnh vượng về mọi phương diện đời sống. Với phương pháp nghiên cứu phỏng vấn hàng ngàn người thuộc mọi giới tính và tầng lớp, để hiểu về câu chuyện thành công và thất bại của họ, nhằm rút ra nguyên tắc chung nhất về xây dựng và thúc đấy cá nhân, cuốn sách của Hill thật sự mang tính phổ quát, chân thật và có giá trị lâu bền. Tuy nhiên, ra đời trong giai đoạn mà vai trò xã hội giữa nam và nữ vẫn còn nhiều cách biệt, những điển hình thành đạt trình bày trong “Nghĩ giàu, làm giàu” của Napoleon Hill lại chủ yếu tập trung vào nam giới. Đó chính là lý do, tác phẩm được xem là gối đầu giường của doanh nhân toàn thế giới ấy, phần nào đó, vẫn không chạm được nửa còn lại của thế giới. Phần thiếu hụt ấy, sau nhiều năm, đã đươc Sharon Lechter bổ sung, bù đắp qua ấn phẩm Phụ nữ hiện đại nghĩ giàu và làm giàu.
 Sharon Lechter là một điển hình tiêu biểu của phụ nữ hiện đại, thành công, tạo dựng một cuộc đời giàu có không chỉ về tài chính mà còn về giá trị con người. Bà hiện là một chuyên gia quốc tế về tài chính được trọng vọng trong vai trò là thành viên hộ đồng Tư vấn Tài chính cho hai đời tổng thống Mỹ là G. W. Bush và Barack Obama. Bà đồng thời là một nhà từ thiện, nhà giáo dục, diễn giả quốc tế, và là tác giả của nhiều đầu sách bán chạy trên thế giới. Mang đến độc giả bước nối dài trong hành trình giúp đỡ doanh giới của Napoleon Hill, cuốn sách của Sharon tâp trung khai thác những hình mẫu thành công điển hình của doanh nhân nữ, trong môi trường kinh doanh quốc tế.
Cuốn sách có đề mục chương giống với nguyên tác Nghĩ giàu và làm giàu. Mỗi chương sẽ bắt đầu bằng việc tóm tắt ngắn gọn bài học của Napoleon Hill. Sau phần tóm tắt bài học sẽ là câu chuyện thành công của những nhà lãnh đạo nữ đã vận dụng nguyên tắc làm giàu ấy. Tuy nhiên, dựa trên những nguyên tắc thành công đã được chứng minh qua thực tế và thời gian của Napoleon Hill, Sharon Lechter phân tích thấu đáo, sâu sát con đường từ khởi nghiệp đến khi gõ của thành công của những bông hồng trên thương trường. Từ đó, bà vạch ra được 13 nguyên tắc – 13 bước đi chiến lược dẫn đến thành công dành cho phụ nữ thời hiện đại. Đó cũng là lý do, Sharon Lechter không những tôn vinh sự nghiệp của Napoleon Hill mà bà còn là hiện thân cho những triết lý của Napoleon Hill.
Theo quan điểm của Sharon Lechter, phụ nữ có nhiều thế mạnh và tiềm lực vẫn bị chôn vùi, bó buộc trong những định kiến và định chế xã hội. Khai thác được những thế mạnh này, họ có thể tạo nên những thành công ấn tượng. Đây cũng là ưu tiên được Sharon trình bày trong sách. Sharon Lechter chia sẻ: “Tôi tin rằng có rất nhiều, nếu không muốn nói là hầu hết phụ nữ đang phải đối mặt với vấn đề thiếu tự tin vào bản thân. Có thể, một phụ nữ không có khả năng thay đổi điều luật về trả lương công bằng và trao cơ hội đồng đều, nhưng tất cả phụ nữ có thể thay đổi cuộc đối thoại nội tâm của mình về khả năng thành công của bản thân. Phụ nữ hiện đại nghĩ giàu và làm giàu tập trung vào cách phụ nữ ngày nay có thể phá bỏ xiềng xích tư duy và định kiến cũ từng trói buộc họ như thế nào, để rồi tự tin tạo dựng cuộc sống thành công và ý nghĩa”.
Mang tập sách nổi tiếng hữu dụng này về Việt Nam, First News mong muốn mang đến một nửa thế giới thêm một kim chỉ nam để thành công và hạnh phúc hơn trong cuộc sống. Sách đầu tư khá chỉnh chu về mặt biên dịch, thiết kế, in ấn… để có thể trở thành món quà ý nghĩa cho những người phụ nữ hiện đại, đang nỗ lực hết mình trên hành trình khẳng định bản thân.
FIRST NEWS – TRÍ VIỆT
Thông tin thêm
Sharon Lechter là một doanh nhân, tác giả bán chạy nhất, nhà hảo tâm, diễn giả quốc tế, người cố vấn, CPA được cấp phép và Kế toán Quản trị Chartered. Sự liên kết của bà bao gồm niềm đam mê của mình cho giáo dục và hiểu biết về tài chính. Bà có tầm ảnh hưởng đến các tập đoàn, doanh nhân, tổ chức, gia đình và cá nhân trong việc giúp họ đạt được các mục tiêu tài chính và kinh doanh và thực hiện nó một cách có trách nhiệm.
Bà đã hợp tác với Viện CPA của Mỹ, Sharon phát hành Save Wisely, Spend Happily. Và với tổ chức Napoleon Hill Foundation, bà đã phát hành ba cuốn sách buster, bao gồm: Think and Grow Rich-Three Feet from Gold; Outwitting the Devil; Think and Grow Rich for Women.
Và với tư cách là Giám đốc điều hành của Pay Your Family First, bà đã có những nỗ lực kinh doanh để tạo ra và phân phối sách giáo dục tài chính, các trò chơi, chương trình giảng dạy, và các dự án học tập kinh nghiệm khác.
Tất cả mọi thứ về sự nghiệp của Sharon tập trung vào việc tạo ảnh hưởng đến người khác để cải thiện chỉ số IQ tài chính của họ và tiếp cận tiềm năng chưa được khai thác của các cá nhân và trong kinh doanh.
Sharon là một phụ nữ “luôn luôn di chuyển”, và thích dành thời gian với gia đình và bạn bè. Bà sống ở Paradise Valley, AZ. với chồng và đối tác kinh doanh, Michael Lechter, một nhà máy trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, kiến trúc tổ chức và xuất bản.
Các giải thưởng bà đã được vinh danh:
• Giải thưởng Thành tựu trọn đời
• Giải thưởng Doanh nhân Xuất sắc Napoleon Hill
• Giải thưởng Donna Quốc tế có uy tín – Hạng mục phụ nữ
• Nhà giáo dục tài chính của năm – Hội đồng Giáo dục Tài chính Quốc gia
• Giải thưởng Quà Tặng của Wisdom – Phụ nữ của Đại học Florida State for FSU
• Mary Lehman MacLachlan Giải thưởng Trách nhiệm Kinh tế – Tổ chức của Chủ tịch Phụ nữ
• Mức độ thành tựu trọn đời Warrior Achievement Award – Habitude Warrior International
• 25 phụ nữ năng động nhất trong kinh doanh – Tạp chí Doanh nghiệp
• Người phụ nữ của năm – Ngân hàng Quốc gia Arizona
• Giải thưởng Lãnh đạo Từ thiện cho Phụ nữ Mạnh mẽ tích cực – Tạp chí Doanh nghiệp
• Nữ phân biệt – Tổ chức Crohn & Viêm đại tràng của Mỹ
• Giải thưởng Tinh thần Trẻ em – Childhelp USA
• 50 phụ nữ có ảnh hưởng nhất trong kinh doanh – Tạp chí Doanh nghiệp Arizona

Mua sách Phụ Nữ Hiện Đại Nghĩ Giàu Và Làm Giàu ở đâu

Bạn có thể mua sách Phụ Nữ Hiện Đại Nghĩ Giàu Và Làm Giàu tại đây với giá

115.200 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Phụ Nữ Hiện Đại Nghĩ Giàu Và Làm Giàu PDF

Phụ Nữ Hiện Đại Nghĩ Giàu Và Làm Giàu MOBI

Phụ Nữ Hiện Đại Nghĩ Giàu Và Làm Giàu Napoleon Hill Foundation ebook

Phụ Nữ Hiện Đại Nghĩ Giàu Và Làm Giàu EPUB

Phụ Nữ Hiện Đại Nghĩ Giàu Và Làm Giàu full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Tổ chức Napoleon Hill
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

03-2018

416

bìa mềm

450

Nguyễn Thị Cẩm Xuân, Bùi Trần Ca Dao

Người Phụ Nữ Hiện Đại Nghĩ Giàu Và Trở Nên Giàu – Cuốn Sách Này Mang Đến Cho Một Nửa Thế Giới Hướng Dẫn Để Thành Công Và Hạnh Phúc

Các nguyên tắc được xuất bản lần đầu tiên cách đây hơn 80 năm “Làm giàu Làm giàu” Tác phẩm của Napoleon Hill luôn mang một giá trị tương tự đối với bất kỳ ai muốn đạt được sự thịnh vượng trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Các phương pháp nghiên cứu của ông đã phỏng vấn hàng nghìn người ở mọi giới tính và hoàn cảnh để tìm hiểu về những câu chuyện thành công và thất bại của họ nhằm rút ra những nguyên tắc chung nhất về xây dựng và động lực cá nhân, và cuốn sách của ông The Hill thực sự phổ quát và chân thực và bền bỉ.Tuy nhiên, ra đời vào thời điểm mà vai trò xã hội của nam và nữ vẫn còn xa nhau, những tấm gương thành công được thể hiện trong “Muốn giàu phải giàu” Tác phẩm của Napoleon Hill chủ yếu tập trung vào nam giới. Chính vì vậy, ở một khía cạnh nào đó, người được coi là gối đầu giường của doanh nhân thế giới vẫn chưa đến được với nửa kia của thế giới.Nhiều năm sau, Sharon Lechter lấp đầy khoảng trống này bằng các ấn phẩm Phụ nữ hiện đại nghĩ giàu và làm giàu.

Sharon Lechter chính là người phụ nữ thành đạt hiện đại, người đã tạo nên một cuộc sống giàu có không chỉ về tài chính mà còn về giá trị nhân văn. Bà hiện là chuyên gia tài chính quốc tế có uy tín và là thành viên ban cố vấn tài chính của hai Tổng thống Mỹ GW Bush và Barack Obama. Cô cũng là một nhà từ thiện quốc tế, nhà giáo dục, diễn giả và tác giả sách bán chạy nhất. Cuốn sách của Sharon cung cấp cho người đọc những bước tiếp theo để Napoleon Hill giúp đỡ các doanh nghiệp, nêu bật những câu chuyện thành công điển hình của các nữ doanh nhân trong môi trường kinh doanh quốc tế.

Cuốn sách này có các tên chương giống với bản gốc Làm giàu nếu bạn muốnMỗi chương bắt đầu bằng một bản tóm tắt ngắn gọn về các bài học của Napoleon Hill. Khóa học kết thúc với những câu chuyện thành công của các nữ lãnh đạo áp dụng các nguyên tắc làm giàu. Tuy nhiên, dựa trên thực tiễn của Napoleon Hill và các nguyên tắc thành công đã được kiểm chứng qua thời gian, Sharon Reichter đưa ra một phân tích sâu sắc và kỹ lưỡng về con đường từ khởi nghiệp đến thành công trong trường kinh doanh. Từ đó, cô vạch ra 13 nguyên tắc – 13 bước chiến lược để thành công của phụ nữ hiện đại. Đó là lý do tại sao, Sharon Reichter không chỉ tôn trọng chính nghĩa của Napoleon Hill, mà còn là hiện thân của triết lý của Napoleon Hill.

Theo Sharon Lechter, phụ nữ có rất nhiều điểm mạnh và tiềm năng, nhưng những điểm mạnh và tiềm năng đó vẫn bị chôn vùi trong những khuôn mẫu và định chế xã hội. Sử dụng những lợi thế này, họ có thể tạo ra thành công ấn tượng. Đó cũng là một ưu tiên mà Sharon đưa ra trong cuốn sách. Sharon Lechter chia sẻ: “Tôi tin rằng rất nhiều, nếu không muốn nói là hầu hết phụ nữ đều phải đối mặt với sự thiếu tự tin. để thành công. Phụ nữ hiện đại nghĩ giàu và làm giàu Tập trung vào việc làm thế nào phụ nữ ngày nay có thể phá bỏ xiềng xích của những suy nghĩ và định kiến ​​cũ đã từng kìm hãm họ để tự tin tạo ra cuộc sống thành công và ý nghĩa. “

Mang cuốn sách nổi tiếng và hữu ích này về Việt Nam, First News hy vọng sẽ mang đến nhiều cẩm nang để hướng đến cuộc sống thành công và hạnh phúc cho một nửa còn lại của thế giới. Rất nhiều nỗ lực đã được đầu tư vào dịch thuật, thiết kế, in ấn và hơn thế nữa, khiến cuốn sách này trở thành món quà ý nghĩa dành tặng người phụ nữ hiện đại đã hết mình trên hành trình khẳng định bản thân.

Tin tức đầu tiên – Mitsukoshi

Thêm thông tin

Sharon Lechter là một doanh nhân, tác giả bán chạy nhất, nhà từ thiện, diễn giả quốc tế, người cố vấn, CPA và Kế toán quản lý công chứng. Các mối quan hệ của cô ấy bao gồm niềm đam mê của cô ấy đối với giáo dục và hiểu biết về tài chính. Cô ấy ảnh hưởng đến các công ty, doanh nhân, tổ chức, gia đình và cá nhân, giúp họ đạt được các mục tiêu kinh doanh và tài chính của mình và làm như vậy có trách nhiệm.

Cô đã đồng xuất bản Save Wisely, Spend hạnh phúc với Sharon của Viện CPA Hoa Kỳ. Với sự giúp đỡ của Quỹ Napoleon Hill, cô đã xuất bản ba cuốn sách bán chạy nhất, bao gồm: Nghĩ và Làm giàu – Ba bàn chân vàng; Vượt qua quỷ dữ; Nghĩ và làm giàu cho phụ nữ.

Với tư cách là Giám đốc điều hành của Pay Your Family First, cô ấy có nỗ lực kinh doanh trong việc tạo và phân phối sách, trò chơi, khóa học và chương trình học tập về giáo dục tài chính.

Mọi thứ trong sự nghiệp của Sharon đều tập trung vào việc tác động đến người khác để tăng chỉ số thông minh tài chính của họ và nhận ra tiềm năng chưa được khai thác của họ, cả về mặt cá nhân và kinh doanh.

Sharon là một phụ nữ “Luôn luôn di chuyển”và tận hưởng thời gian với gia đình và bạn bè. Cô ấy sống ở Paradise Valley, Arizona. Cùng với chồng và đối tác kinh doanh, Michael Lechter, ông là người đi đầu trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, cơ cấu tổ chức và xuất bản.

Giải thưởng cô ấy nhận được:

• Giải thưởng Thành tựu trọn đời

• Giải thưởng Doanh nhân xuất sắc của Napoleon Hill

• Giải thưởng Donna Quốc tế Uy tín – dành cho Nữ

• Nhà giáo dục tài chính của năm – Hội đồng quốc gia về giáo dục tài chính

• Giải thưởng Quà tặng Trí tuệ – Phụ nữ Đại học Bang Florida dành cho FSU

• Giải thưởng Mary Lehman MacLachlan về Trách nhiệm Kinh tế – Tổ chức của các Nữ Tổng thống

• Giải thưởng Thành tựu Trọn đời Giải thưởng Thành tựu Chiến binh – Habitude Warrior International

• 25 phụ nữ năng động nhất trong kinh doanh – Tạp chí kinh doanh

• Người phụ nữ của năm – Ngân hàng Quốc gia Arizona

• Giải thưởng Nữ lãnh đạo từ thiện mạnh mẽ tích cực – Tạp chí Doanh nghiệp

• Phân biệt phái nữ – Tổ chức Crohn’s and Colitis của Hoa Kỳ

• Giải thưởng Childhelp – Childhelp Hoa Kỳ

• 50 phụ nữ quyền lực nhất trong kinh doanh – Tạp chí kinh doanh Arizona


image
image

Giá đặc biệt
115.200 VND

03-2018

TẢI BẢNG GIÁ & ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẵn sàng tư vấn khi Quý khách gọi đến số +84 933 403 759

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759