Sach.info – Cuốn sách Phong Cách Quản Lý Và Giữ Chân Nhân Tài Của Người Nhật được viết bởi tác giả Masakazu Sugiura, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Phong Cách Quản Lý Và Giữ Chân Nhân Tài Của Người Nhật được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Phong Cách Quản Lý Và Giữ Chân Nhân Tài Của Người Nhật PDF

✅ Tác giả ✅ Masakazu Sugiura
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
484
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
500 gram
✅ Người dịch
Yoko

Download ebook Phong Cách Quản Lý Và Giữ Chân Nhân Tài Của Người Nhật PDF

Tải sách Phong Cách Quản Lý Và Giữ Chân Nhân Tài Của Người Nhật PDF ngay tại đây

Review sách Phong Cách Quản Lý Và Giữ Chân Nhân Tài Của Người Nhật

Hình ảnh bìa sách Phong Cách Quản Lý Và Giữ Chân Nhân Tài Của Người Nhật

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Phong Cách Quản Lý Và Giữ Chân Nhân Tài Của Người Nhật

“Phong cách quản lý và giữ chân nhân tài của người Nhật” là một cuốn sách hướng đến đối tượng độc giả là những người đang đảm nhiệm vị trí lãnh đạo, quản lý cũng như những người sắp trở thành nhà lãnh đạo.

Cuốn sách bao gồm 60 nội dung thảo luận chuyên đạo cần chú tâm tìm hiểu sâu, tổng kết tất cả những chủ đề chính mà một nhà lãnh đạo trong hành trình dẫn dắt nhân sự cũng như điều hành doanh nghiệp. Không chỉ cung cấp thông tin hữu ích để người đọc trở thành một nhà lãnh đạo sáng suốt, giúp độc giả xây dựng được những tư tưởng mang tính cá nhân, mà tác giả Sugiura còn truyền động lực để thúc giục người đọc thật sự hành động thông qua những lời khuyên và các bước áp dụng cụ thể.

Không giống như nhiều cuốn sách khác có cùng chủ đề, nhưng chỉ dừng lại ở lý thuyết khái quát, “Phong cách quản lý và giữ chân nhân tài của người Nhật” có ba đặc điểm chính khác biệt sau:

Các chủ đề được bàn luận đều tập trung vào hành động, để nhấn mạnh tầm quan trọng của thực tiễn, hay khả năng áp dụng các phương pháp giải quyết vấn đề vào tình huống thực tế.

Cuốn sách cung cấp nhiều biểu đồ minh họa để trực quan hóa lý thuyết, giúp độc giả nhanh chóng nắm bắt được các điểm then chốt.

Sách giải thích cẩn thận ý nghĩa của những từ ngữ thường được dùng trong môi trường doanh nghiệp. Xuyên suốt cuốn sách là những khung vuông chú thích cặn kẽ nguồn gốc và sắc thái nghĩa của từ. Nắm bắt và đào sâu vào những “từ ngữ lãnh đạo” này chính là cơ sở để một người tiến xa hơn trên hành trình trở thành nhà lãnh đạo được tin tưởng.

Trong môi trường kinh doanh hiện đại, để tăng cường hiệu quả quản lý và xây dựng doanh nghiệp phát triển vững mạnh với đội ngũ nhân tài không ngừng được cải thiện, những người đứng đầu tổ chức cần phá vỡ mối quan hệ theo cấp bậc “trên – dưới” đã tồn tại quá lâu trong các doanh nghiệp, để xây dựng và củng cố mối quan hệ “trước – sau” thể hiện đúng bản chất của những người lãnh đạo đúng nghĩa. Họ là những người đi trước, dù chỉ là một bước, hay thậm chí nửa bước so với những người khác. Một người lãnh đạo luôn dẫn đường mở lối, nhìn xa hơn về tương lai để có cái nhìn đánh giá toàn diện hơn, cũng như trở thành bóng lưng vững chãi để những người dõi theo có thể trông cậy.

Khi từ bỏ mô hình “trên – dưới”, không còn tập trung vào những chỉ thị và mệnh lệnh mang tính một chiều, nhà lãnh đạo sẽ bước đầu tạo ra được biến chuyển tích cực, giúp toàn tập thể trở thành một khối thống nhất – bước nền tảng để xây dựng một doanh nghiệp được vận hành trơn tru, gia tăng hiệu suất làm việc của nhân viên và giữ chân nhân tài để phát triển bền vững. Lấy mối quan hệ “trước – sau” làm trọng tâm phát triển, 60 nội dung thảo luận trong sách được chia thành 9 phần, từng bước góp nên những viên gạch để xây dựng kỹ năng lãnh đạo hiệu quả và hiện đại.

Mua sách Phong Cách Quản Lý Và Giữ Chân Nhân Tài Của Người Nhật ở đâu

Bạn có thể mua sách Phong Cách Quản Lý Và Giữ Chân Nhân Tài Của Người Nhật tại đây với giá

134.400 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Phong Cách Quản Lý Và Giữ Chân Nhân Tài Của Người Nhật PDF

Phong Cách Quản Lý Và Giữ Chân Nhân Tài Của Người Nhật MOBI

Phong Cách Quản Lý Và Giữ Chân Nhân Tài Của Người Nhật Masakazu Sugiura ebook

Phong Cách Quản Lý Và Giữ Chân Nhân Tài Của Người Nhật EPUB

Phong Cách Quản Lý Và Giữ Chân Nhân Tài Của Người Nhật full

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759