Sach.info – Cuốn sách Phân Tích Chứng Khoán (Security Analysis) được viết bởi tác giả Benjamin Graham – David L Dodd, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Phân Tích Chứng Khoán (Security Analysis) được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Phân Tích Chứng Khoán (Security Analysis) PDF

✅ Tác giả ✅ Benjamin Graham – David L Dodd
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
✅ Loại bìa ✅ Bìa Cứng
✅ Trọng lượng
220 gram
✅ Người dịch

Download ebook Phân Tích Chứng Khoán (Security Analysis) PDF

Tải sách Phân Tích Chứng Khoán (Security Analysis) PDF ngay tại đây

Review sách Phân Tích Chứng Khoán (Security Analysis)

Hình ảnh bìa sách Phân Tích Chứng Khoán (Security Analysis)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Phân Tích Chứng Khoán (Security Analysis)

Phân Tích Chứng Khoán (Security Analysis)
“Phiên bản thứ 6 của cuốn sách kinh điển Phân tích chứng khoán đã phủ nhận cách ngôn rằng ‘cái gì tốt rồi thì đừng sửa nó’. Một nhóm những nhà bình luận xuất sắc, dẫn đầu là Seth Klarman và James Grant, đã bắc chiếc cầu nối giữa thế giới tài chính đơn giản của thập niên 1930 với đấu trường đầu tư phức tạp của thiên niên kỷ mới. Độc giả sẽ hưởng lợi từ kinh nghiệm và sự thông thái của các chuyên gia thực hành xuất sắc nhất trong thế giới tài chính và các nhà quan sát thị trường thạo tin nhất. Phiên bản mới này là cuốn sách mà tất cả sinh viên tài chính nghiêm túc cần phải đọc.”
– David F. Swensen,
Giám đốc Đầu tư, Đại học Yale
“Các ý tưởng của Graham và Dodd đã vượt qua tất cả các điều kiện thị trường và 75 năm sàng lọc – khiến chúng trở nên xác đáng cho đầu tư hiện đại hơn bao giờ hết. Các bài tiểu luận của Klarman và những nhà đầu tư giá trị huyền thoại khác đã minh họa rõ ràng rằng dù bối cảnh thị trường có thể thay đổi rất nhiều so với những năm trước, nhưng các đặc điểm của nhà đầu tư không thay đổi, và phương pháp ứng dụng có kỷ luật các nguyên tắc của cuốn Phân tích chứng khoán tiếp tục mang lại một lợi thế quan trọng trong đầu tư.”
– Andre F. Perold,
Giáo sư George Gund của khoa Tài chính và Ngân hàng, trường Kinh doanh Harvard
“Không cuốn sách nào mang lại cho bạn những công cụ đầu tư thông minh hơn Phân tích chứng khoán. Cuốn sách xứng đáng là một phiên bản vô song từ tác phẩm kinh điển của Ben Graham cho thiên niên kỷ mới.”
– Mason Hawkins,
Chủ tịch của Longleaf Partner

Mua sách Phân Tích Chứng Khoán (Security Analysis) ở đâu

Bạn có thể mua sách Phân Tích Chứng Khoán (Security Analysis) tại đây với giá

399.200 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Phân Tích Chứng Khoán (Security Analysis) PDF

Phân Tích Chứng Khoán (Security Analysis) MOBI

Phân Tích Chứng Khoán (Security Analysis) Benjamin Graham – David L Dodd ebook

Phân Tích Chứng Khoán (Security Analysis) EPUB

Phân Tích Chứng Khoán (Security Analysis) full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Benjamin Graham – David L Dodd
nhà xuất bản lao động

2018

bìa cứng

220

Phân tích bảo mật

“Ấn bản thứ 6 của phân tích chứng khoán cổ điển bác bỏ câu ngạn ngữ ‘không giải quyết được vấn đề tốt’. Một nhóm các nhà bình luận nổi tiếng, dẫn đầu bởi Seth Klarman và James Grant, thu hẹp khoảng cách giữa thế giới tài chính đơn giản trong những năm 1930 và thế giới phức tạp đầu tư vào thiên niên kỷ mới Một nhịp cầu. Người đọc sẽ được hưởng lợi từ các phương pháp hay nhất trong thế giới tài chính cũng như kinh nghiệm và trí tuệ của những người theo dõi thị trường am hiểu nhất. Ấn bản mới này là tài liệu cần phải đọc đối với tất cả các sinh viên tài chính nghiêm túc. “

– David F. Swenson,

Giám đốc đầu tư, Đại học Yale

“Ý tưởng của Graham và Dodd đã chịu đựng được mọi điều kiện thị trường và 75 năm sàng lọc — khiến chúng trở nên phù hợp với đầu tư hiện đại hơn bao giờ hết. Bài báo của Klarman và các nhà đầu tư giá trị huyền thoại khác làm rõ rằng mặc dù thị trường có thể rất khác so với trước đây nhưng đặc điểm của nhà đầu tư thì không. Việc áp dụng chặt chẽ các nguyên tắc phân tích bảo mật tiếp tục mang lại một lợi thế quan trọng cho việc đầu tư. “

– Andre F. Perod,

Giáo sư George Gund, Khoa Ngân hàng và Tài chính, Trường Kinh doanh Harvard

“Không có cuốn sách nào mang đến cho bạn một công cụ đầu tư thông minh hơn là phân tích chứng khoán. Cuốn sách này xứng đáng là phiên bản vô song của tác phẩm kinh điển thiên niên kỷ mới của Ben Graham.”

– Mason Hawkins,

Chủ tịch đối tác lá dài


image
image
image

Giá đặc biệt
399.200 đ

220

TẢI BẢNG GIÁ & ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẵn sàng tư vấn khi Quý khách gọi đến số +84 933 403 759

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759