Sach.info – Cuốn sách Nói Hay Như Jack Ma (Tái Bản) được viết bởi tác giả Ngô Đế Thông, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Nói Hay Như Jack Ma (Tái Bản) được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Nói Hay Như Jack Ma (Tái Bản) PDF

✅ Tác giả ✅ Ngô Đế Thông
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
336
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch
Bảo Thu

Download ebook Nói Hay Như Jack Ma (Tái Bản) PDF

Tải sách Nói Hay Như Jack Ma (Tái Bản) PDF ngay tại đây

Review sách Nói Hay Như Jack Ma (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Nói Hay Như Jack Ma (Tái Bản)

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nói Hay Như Jack Ma (Tái Bản)

Nói Hay Như Jack Ma (Tái Bản)
Nói Hay Như Jack Ma”Hầu như những ai từng nghe Jack Ma diễn thuyết đều có cùng cảm nhận rằng ông giống như nhà ảo thuật ngôn ngữ. Lời nói của ông cứng rắn nhưng thuyết phục, giản dị nhưng sâu sắc; hài hước nhưng không nông cạn, sắc bén nhưng lại không chua ngoa. Jack Ma giỏi tự chế nhạo, nhưng qua đó có thể thấy được đẳng cấp của ông; Jack Ma giỏi châm biếm, nhưng trong lời châm biếm lại mang ý chỉ bảo. Đây chính là sức lôi cuốn của Jack Ma, sức hút của một con người có tài ăn nói vượt trội.
Ngô Đế Thông là nhà đầu tư, nhà doanh nghiệp và chuyên gia kêu gọi đầu tư, hiện là một trong những người đã sáng lập Tập đoàn đầu tư giáo dục Alijia, chủ tịch công ty hữu hạn phát triển công nghệ mạng Alijia, đồng sáng lập Alibaba và cổ đông của nhiều công ty khác, đồng thời ông cũng là một nhà từ thiện lớn. Ông đã giúp đỡ hơn 300 doanh nghiệp kêu gọi đầu tư, hơn 800 lần diễn thuyết, và có hơn 1 triệu học viên.
Một số người rất mạnh dạn khi giao tiếp, tạo cảm giác cởi mở cho người khác, số khác lại rất dè dặt khiến người khác cảm thấy buồn chán. Có sự khác biệt này, một phần là do kỹ năng diễn đạt, nhưng trên hết vẫn là do tính cách. Những người tự tin khi giao tiếp sẽ thu hút sự chú ý của người khác hơn. Còn người không tự tin thì thường ngược lại. Sự khác biệt về tính cách này ảnh hưởng trực tiếp đến mức độ tin cậy của người khác đối với những gì chúng ta nói.”

Mua sách Nói Hay Như Jack Ma (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách Nói Hay Như Jack Ma (Tái Bản) tại đây với giá

128.000 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Nói Hay Như Jack Ma (Tái Bản) PDF

Nói Hay Như Jack Ma (Tái Bản) MOBI

Nói Hay Như Jack Ma (Tái Bản) Ngô Đế Thông ebook

Nói Hay Như Jack Ma (Tái Bản) EPUB

Nói Hay Như Jack Ma (Tái Bản) full

TẢI BẢNG GIÁ & ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẵn sàng tư vấn khi Quý khách gọi đến số +84 933 403 759

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0357 587 392