Sach.info – Cuốn sách Những Năm Tháng Của Tôi Ở General Motors được viết bởi tác giả Alfred PSloan, Jr, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Những Năm Tháng Của Tôi Ở General Motors được nhà xuất bản Lao Động Xã Hội phát hành
10/2014 .

Bạn đang xem: Những Năm Tháng Của Tôi Ở General Motors PDF

✅ Tác giả ✅ Alfred PSloan, Jr
✅ Nhà xuất bản ✅ Lao Động Xã Hội
✅ Ngày xuất bản
10/2014
✅ Số trang
524
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
650 gram
✅ Người dịch

Download ebook Những Năm Tháng Của Tôi Ở General Motors PDF

Tải sách Những Năm Tháng Của Tôi Ở General Motors PDF ngay tại đây

Review sách Những Năm Tháng Của Tôi Ở General Motors

Hình ảnh bìa sách Những Năm Tháng Của Tôi Ở General Motors

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Những Năm Tháng Của Tôi Ở General Motors

Cuốn sách đã được nhiều người công nhận là một trong những quyển sách về quản trị hay nhất mọi thời đại, trong đó có chuyên gia Peter Drucker và tỷ phú Bill Gates.
Trong “Những năm tháng của tôi ở General Motors”, Sloan đã mô tả sự nghiệp của ông một cách vô cùng chân thực, không khoa trương hay màu mè. Ông trình bày các suy nghĩ của mình, nhấn mạnh về việc quản trị, cách tổ chức và dẫn dắt một doanh nghiệp lớn, cũng như cách ông biến suy nghĩ của mình thành hành động ra sao.
Bên cạnh đó, đây còn là một cuốn sách về lịch sử kinh tế của một trong những giai đoạn biến động nhất lịch sử, với cuộc Đại suy thoái, Chiên tranh thế giới thứ II, … Hơn hết, độc giả sẽ biết được General Motors đã vượt qua mọi trở ngại to lớn đó để vươn lên dẫn đầu như thế nào, mà trong đó công lao to lớn đó để vươn lên dẫn đầu như thế nào, mà trong đó công lao to lớn nhất đương nhiên không thuộc về ai khác – chính là Alfred Sloan.

Mua sách Những Năm Tháng Của Tôi Ở General Motors ở đâu

Bạn có thể mua sách Những Năm Tháng Của Tôi Ở General Motors tại đây với giá

138.580 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Những Năm Tháng Của Tôi Ở General Motors PDF

Những Năm Tháng Của Tôi Ở General Motors MOBI

Những Năm Tháng Của Tôi Ở General Motors Alfred PSloan, Jr ebook

Những Năm Tháng Của Tôi Ở General Motors EPUB

Những Năm Tháng Của Tôi Ở General Motors full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Alfred Puslone Jr.
lao động xã hội

Tháng 10 năm 2014

524

bìa mềm

650

Cuốn sách này được nhiều người, kể cả các chuyên gia, công nhận là một trong những cuốn sách quản lý hay nhất từng được viết. Peter Drucker và tỷ phú Bill Gates.

hiện hữu “Những năm tháng của tôi tại GM”, Sloan mô tả sự nghiệp của mình một cách rất chân thực, không hề vênh váo hay vênh váo. Anh ấy trình bày các ý tưởng của mình, nhấn mạnh đến quản trị, cách tổ chức và lãnh đạo một doanh nghiệp tuyệt vời, cũng như cách biến các ý tưởng của mình thành hành động.

Ngoài ra, đây là cuốn sách về lịch sử kinh tế của một trong những thời kỳ hỗn loạn nhất trong lịch sử, bao gồm cả cuộc Đại suy thoái, Chiến tranh thế giới thứ hai … và quan trọng nhất là độc giả sẽ biết.Được Động cơ tổng hợp Làm thế nào để vượt qua tất cả những trở ngại to lớn đó để vươn lên đỉnh cao, công lao to lớn của việc vươn lên đỉnh cao là ở họ, công lao lớn nhất tất nhiên không thuộc về người khác – chính là Alfred Sloan.


image
image
image

Giá đặc biệt
138.580 VND

Tiếng Việt

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759