Sach.info – Cuốn sách Những Kẻ Xuất Chúng () được viết bởi tác giả Malcolm Gladwel, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Những Kẻ Xuất Chúng () được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Những Kẻ Xuất Chúng () PDF

✅ Tác giả ✅ Malcolm Gladwel
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
416
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch
Diệu Ngọc

Download ebook Những Kẻ Xuất Chúng () PDF

Tải sách Những Kẻ Xuất Chúng () PDF ngay tại đây

Review sách Những Kẻ Xuất Chúng ()

Hình ảnh bìa sách Những Kẻ Xuất Chúng ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Những Kẻ Xuất Chúng ()

Cuốn sách Những kẻ xuất chúng sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời thông qua các phân tích về xã hội, văn hóa và thế hệ của những nhân vật kiệt xuất như Bill Gates, Beatles và Mozart, bên cạnh những thất bại đáng kinh ngạc của một số người khác (ví dụ: Christopher Langan, người có chỉ số IQ cao hơn Einstein nhưng rốt cuộc lại quay về làm việc trong một trại ngựa). Theo đó, cùng với tài năng và tham vọng, những người thành công đều được thừa hưởng một cơ hội đặt biệt để rèn luyện kỹ năng và cho phép họ vượt lên những người cùng trang lứa.

Với giọng văn lôi cuốn và cách kể chuyện hết sức có duyên, Malcom Gladwell cũng viện dẫn rất nhiều giai thoại thú vị như tại sao phần lớn các cậu bé giỏi môn khúc côn cầu lại sinh vào tháng một, tại sao con cái của những người Do Thái nhập cư lại trở thành những luật sư quyền lực nhất New York, tại sao truyền thống văn hóa của nền nông nghiệp lúa nước lại có thể giúp trẻ em châu Á giỏi toán… Nhưng không chỉ có thế. Thông qua những ví dụ này, Gladwell muốn bàn luận về những con đường phức tạp dẫn đến thành công của con người.

Thách thức niềm tin về “con người tự lực”, tác giả quả quyết rằng các vĩ nhân không tự dưng mà có, cũng không được thúc đẩy bởi thiên tài hay tài năng. Họ là những người được hưởng một “lợi thế vô hình” và cơ hội khác thường từ môi trường và hoàn cảnh, nhờ đó họ vươn tới những đỉnh cao mà người khác không thể đạt được. Theo ông, “một vài người xứng đáng với điều đó, một vài người khác thì không, một số người tạo ra thành công, một số đơn giản là do may mắn”.

Mua sách Những Kẻ Xuất Chúng () ở đâu

Bạn có thể mua sách Những Kẻ Xuất Chúng () tại đây với giá 95.000 đ (Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Những Kẻ Xuất Chúng () PDF

Những Kẻ Xuất Chúng () MOBI

Những Kẻ Xuất Chúng () Malcolm Gladwel ebook

Những Kẻ Xuất Chúng () EPUB

Những Kẻ Xuất Chúng () full

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759