Sach.info – Cuốn sách Những Đòn Tâm Lý Trong Định Giá Sản Phẩm – Priceless được viết bởi tác giả William Poundstone, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Những Đòn Tâm Lý Trong Định Giá Sản Phẩm – Priceless được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Những Đòn Tâm Lý Trong Định Giá Sản Phẩm – Priceless PDF

✅ Tác giả ✅ William Poundstone
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Công Thương
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
364
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch
Trần Thanh Hương

Download ebook Những Đòn Tâm Lý Trong Định Giá Sản Phẩm – Priceless PDF

Tải sách Những Đòn Tâm Lý Trong Định Giá Sản Phẩm – Priceless PDF ngay tại đây

Review sách Những Đòn Tâm Lý Trong Định Giá Sản Phẩm – Priceless

Hình ảnh bìa sách Những Đòn Tâm Lý Trong Định Giá Sản Phẩm – Priceless

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Những Đòn Tâm Lý Trong Định Giá Sản Phẩm – Priceless

Trong Những Đòn Tâm Lý Trong Định Giá Sản Phẩm, William Poundstone tiết lộ tâm lý ẩn giấu của việc định giá sản phẩm dựa trên giá trị. Các thí nghiệm tâm lý cho thấy không thể tính giá “công bằng” một cách chính xác và và việc định giá bị tác động mạnh mẽ bởi sự vô thức, phi lý và chính trị. Nhờ đó, các nhà tiếp thị có thể áp dụng những phát hiện này (thiết kế thẻ giá, thực đơn, giảm giá, quảng cáo “bán”, thiết kế lối đi trong siêu thị, tâm lý mua bán bất động sản, gói lương…) để thuyết phục người tiêu dùng tự nguyện trả nhiều tiền hơn để có được thứ mình muốn.

Hầu hết các chương sách đều được mở đầu bằng một giai thoại hoặc chân dung của một nhân vật thú vị ở Mỹ để lôi cuốn và dẫn dắt độc giả đến những khái niệm quan trọng: mỏ neo, sự gắn kết giá cả… Để rồi tác giả tiếp tục làm rõ bản chất của những khái niệm này thông qua một loạt thí nghiệm và tình huống hấp dẫn, kích thích sự tò mò, khám phá.

Một cuốn sách về định giá hấp dẫn không thể bỏ qua!

“Những đòn tâm lý trong định giá sản phẩm là cuốn sách để mọi người tự hỏi rằng tiền bạc và giá cả thực sự có ý nghĩa như thế nào.”— DANIEL KAHNEMAN, Giáo sư danh dự trường Princeton University, đoạt giải thưởng Noel năm 2002 trong lĩnh vực kinh tế

Mua sách Những Đòn Tâm Lý Trong Định Giá Sản Phẩm – Priceless ở đâu

Bạn có thể mua sách Những Đòn Tâm Lý Trong Định Giá Sản Phẩm – Priceless tại đây với giá

179.100 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Những Đòn Tâm Lý Trong Định Giá Sản Phẩm – Priceless PDF

Những Đòn Tâm Lý Trong Định Giá Sản Phẩm – Priceless MOBI

Những Đòn Tâm Lý Trong Định Giá Sản Phẩm – Priceless William Poundstone ebook

Những Đòn Tâm Lý Trong Định Giá Sản Phẩm – Priceless EPUB

Những Đòn Tâm Lý Trong Định Giá Sản Phẩm – Priceless full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
William Poundstone
Báo Công thương

Năm 2020

364

bìa mềm

350

Chen Qingxiong

hiện hữu Các đòn tâm lý trong việc định giá sản phẩm, William Poundstone khám phá ra tâm lý tiềm ẩn của việc định giá sản phẩm dựa trên giá trị. Các thí nghiệm tâm lý đã chỉ ra rằng giá cả “hợp lý” không thể được tính toán một cách chính xác và việc định giá bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi sự vô thức, tính phi lý và chính trị. Vì vậy các nhà tiếp thị có thể áp dụng những phát hiện này (thiết kế bảng giá, thực đơn, giảm giá, quảng cáo “rao bán”, thiết kế lối đi trong siêu thị, tâm lý bất động sản, bao bì, tiền lương…) để thuyết phục người tiêu dùng tự nguyện trả thêm tiền để có được họ muốn.

Hầu hết các chương của cuốn sách đều bắt đầu bằng một giai thoại hoặc chân dung của một nhân vật thú vị ở Mỹ nhằm thu hút và hướng dẫn người đọc thông qua các khái niệm quan trọng: neo đậu, gắn kết giá cả … Sau đó, tác giả tiếp tục giải thích bản chất của những khái niệm này thông qua một chuỗi thí nghiệm và các tình huống hấp dẫn khơi gợi trí tò mò và khám phá.

Một cuốn sách hấp dẫn về định giá không thể bỏ qua!

“Tâm lý học về việc định giá sản phẩm là một cuốn sách khiến mọi người tự hỏi tiền và giá thực sự có ý nghĩa như thế nào.” -Daniel Kahneman, Giáo sư danh dự của Đại học Princeton, người đoạt giải thưởng Giáng sinh năm 2002 về Kinh tế


image
image
image

Giá đặc biệt
179.100 VND

Năm 2020

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759