Sach.info – Cuốn sách Những Đối Thủ Châu Á: Marketing Để Cạnh Tranh Trong Kỷ Nguyên Tiêu Dùng Số được viết bởi tác giả Philip Kotler, Hermawan Kartajaya, Hooi Den Huan, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Những Đối Thủ Châu Á: Marketing Để Cạnh Tranh Trong Kỷ Nguyên Tiêu Dùng Số được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Những Đối Thủ Châu Á: Marketing Để Cạnh Tranh Trong Kỷ Nguyên Tiêu Dùng Số PDF

✅ Tác giả ✅ Philip Kotler, Hermawan Kartajaya, Hooi Den Huan
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Trẻ
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
392
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Đức Quang

Download ebook Những Đối Thủ Châu Á: Marketing Để Cạnh Tranh Trong Kỷ Nguyên Tiêu Dùng Số PDF

Tải sách Những Đối Thủ Châu Á: Marketing Để Cạnh Tranh Trong Kỷ Nguyên Tiêu Dùng Số PDF ngay tại đây

Review sách Những Đối Thủ Châu Á: Marketing Để Cạnh Tranh Trong Kỷ Nguyên Tiêu Dùng Số

Hình ảnh bìa sách Những Đối Thủ Châu Á: Marketing Để Cạnh Tranh Trong Kỷ Nguyên Tiêu Dùng Số

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Những Đối Thủ Châu Á: Marketing Để Cạnh Tranh Trong Kỷ Nguyên Tiêu Dùng Số

Những Đối Thủ Châu Á: Marketing Để Cạnh Tranh Trong Kỷ Nguyên Tiêu Dùng Số
Môi trường bất ổn và biến đổi không ngừng ngày nay đang góp phần làm thay đổi bản chất của thị trường. Để các công ty có thể bắt kịp những sự thay đổi này, họ sẽ cần phải bắt tay vào làm Marketing Làn Sóng Mới để cưỡi lên những con sóng cơ hội mà những thay đổi môi trường đang tạo ra, chẳng hạn như cuộc cách mạng kỹ thuật số.Đây là một vấn đề lớn trên toàn thế giới, nhất là ở châu Á. Châu Á không chỉ là thị trường lớn nhất thế giới mà còn là thị trường phát triển nhanh nhất. Do đó, các nhà tiếp thị cần phải hiểu được sự vận động của các doanh nghiệp châu Á và những gì họ có thể mang lại cho thế giới rộng lớn hơn. Cuốn sách này phân tích các doanh nghiệp cạnh tranh từ 18 quốc gia châu Á đã thực hiện thành công Marketing Làn Sóng Mới, và qua đó cung cấp những bài học vô giá mà các doanh nghiệp khác có thể thấy hữu ích. Những trường hợp kinh doanh được nghiên cứu toàn diện ở đây không chỉ dùng để mô tả cách thức cạnh tranh của một số doanh nghiệp giỏi nhất châu Á, mà còn được dùng để phân tích làm rõ các khái niệm về Marketing Làn Sóng Mới đang làm nền tảng cho hành động của họ. Đây là quyển sách độc đáo về cả chiều sâu lẫn chiều rộng của các ví dụ thực tế, từ các doanh nghiệp trong khu vực ASEAN đến khu vực Đông Bắc Á, gồm cả Mông Cổ và những nước thuộc Hiệp hội Nam Á vì sự Hợp tác Khu vực (SAARC).
Các tác giả của cuốn sách này, Giáo sư Philip Kotler, cha đẻ của ngành marketing hiện đại, Hermawan Kartajaya (Indonesia) và Hooi Den Huan (Singapore) đều là những chuyên gia trong lĩnh vực của mình và là tác giả của nhiều cuốn sách bán chạy khác. Những đối thủ châu Á, tập trung vào các ví dụ thực tế về các doanh nghiệp châu Á cạnh tranh trong thời đại số hóa, bổ sung làm rõ thêm cho những nguyên tắc và khung lý thuyết về Marketing Làn Sóng Mới đã được trình bày chi tiết trong cuốn Tiếp thị để cạnh tranh: Từ châu Á vươn ra Thế giới! (NXB Trẻ). Cùng với nhau, hai cuốn sách này vẽ nên bức tranh toàn cảnh về bối cảnh marketing châu Á đang không ngừng thay đổi.

Mua sách Những Đối Thủ Châu Á: Marketing Để Cạnh Tranh Trong Kỷ Nguyên Tiêu Dùng Số ở đâu

Bạn có thể mua sách Những Đối Thủ Châu Á: Marketing Để Cạnh Tranh Trong Kỷ Nguyên Tiêu Dùng Số tại đây với giá

178.350 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Những Đối Thủ Châu Á: Marketing Để Cạnh Tranh Trong Kỷ Nguyên Tiêu Dùng Số PDF

Những Đối Thủ Châu Á: Marketing Để Cạnh Tranh Trong Kỷ Nguyên Tiêu Dùng Số MOBI

Những Đối Thủ Châu Á: Marketing Để Cạnh Tranh Trong Kỷ Nguyên Tiêu Dùng Số Philip Kotler, Hermawan Kartajaya, Hooi Den Huan ebook

Những Đối Thủ Châu Á: Marketing Để Cạnh Tranh Trong Kỷ Nguyên Tiêu Dùng Số EPUB

Những Đối Thủ Châu Á: Marketing Để Cạnh Tranh Trong Kỷ Nguyên Tiêu Dùng Số full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Philip Kotler, Helmawan Kartagaya, Hoyden Hwan
Báo Thanh niên

2022

392

bìa mềm

400

Ruan Deguang

Các đối thủ châu Á: Tiếp thị cạnh tranh trong thời đại tiêu dùng kỹ thuật số

Môi trường năng động và luôn thay đổi ngày nay đang thay đổi bản chất của thị trường. Để các công ty bắt kịp với những thay đổi này, họ sẽ cần phải bắt tay vào tiếp thị theo làn sóng mới để đón đầu những làn sóng cơ hội mà những thay đổi về môi trường đang tạo ra, chẳng hạn như cuộc cách mạng công nghiệp và số hóa.
Đây là một vấn đề lớn trên toàn thế giới, đặc biệt là ở châu Á. Châu Á không chỉ là thị trường lớn nhất thế giới, mà còn phát triển nhanh nhất. Do đó, các nhà tiếp thị cần phải hiểu động lực của các doanh nghiệp châu Á và những gì họ có thể mang lại cho thế giới rộng lớn hơn. Cuốn sách này phân tích các công ty cạnh tranh ở 18 quốc gia châu Á đã triển khai thành công tiếp thị theo làn sóng mới, cung cấp những bài học quý giá mà các công ty khác có thể thấy hữu ích. Trường hợp kinh doanh được nghiên cứu kỹ lưỡng ở đây không chỉ được sử dụng để mô tả cách một số doanh nghiệp tốt nhất châu Á cạnh tranh mà còn để phân tích và nêu rõ khái niệm mới nổi về Tiếp thị Làn sóng Mới làm nền tảng cho các hành động của họ. Đây là một cuốn sách độc đáo với các ví dụ thực tế sâu và rộng, từ các doanh nghiệp trong khu vực ASEAN đến Đông Bắc Á, bao gồm cả Mông Cổ và các nước thuộc Hiệp hội Hợp tác Nam Á (SAARC).

Các tác giả của cuốn sách này, Giáo sư Philip Kotler, cha đẻ của marketing hiện đại, Hermawan Kartajaya (Indonesia) và Hooi Den Huan (Singapore) là những chuyên gia trong lĩnh vực của họ và là tác giả của một số cuốn sách bán chạy nhất. Các đối thủ cạnh tranh châu Á tập trung vào các ví dụ thực tế về các doanh nghiệp châu Á cạnh tranh trong thời đại kỹ thuật số, bổ sung thêm sự rõ ràng cho các nguyên tắc và khung lý thuyết của Tiếp thị Làn sóng Mới đã được trình bày. Điều này được đề cập chi tiết trong cuốn sách Cạnh tranh Tiếp thị: Từ Châu Á đến Thế giới! (Báo Tuổi trẻ). Hai cuốn sách này cùng nhau vẽ nên một bức tranh toàn cảnh tiếp thị châu Á đang thay đổi.


image

Giá đặc biệt
178.350 đ

2022

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759