Sach.info – Cuốn sách Những Chiến Lược Marketing Tạo Ra Lợi Nhuận được viết bởi tác giả David Avrin, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Những Chiến Lược Marketing Tạo Ra Lợi Nhuận được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Những Chiến Lược Marketing Tạo Ra Lợi Nhuận PDF

✅ Tác giả ✅ David Avrin
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
326
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch

Download ebook Những Chiến Lược Marketing Tạo Ra Lợi Nhuận PDF

Tải sách Những Chiến Lược Marketing Tạo Ra Lợi Nhuận PDF ngay tại đây

Review sách Những Chiến Lược Marketing Tạo Ra Lợi Nhuận

Hình ảnh bìa sách Những Chiến Lược Marketing Tạo Ra Lợi Nhuận

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Những Chiến Lược Marketing Tạo Ra Lợi Nhuận

Những Chiến Lược Marketing Tạo Ra Lợi Nhuận
Suỵt. Đừng bỏ qua! Dẫu từ “marketing” được đặt ngay đầu và giữa tiêu đề sách, nhưng trước hết, đây là cuốn sách kinh doanh dành cho các chủ doanh nghiệp, lãnh đạo tổ chức và ê kíp của họ, người bán hàng chuyên nghiệp, và bất cứ ai có trách nhiệm xây dựng công ty, đưa sản phẩm và dịch vụ của công ty ra thị trường.
Nếu bạn chọn mua cuốn sách này để tìm “100 Cách quảng cáo doanh nghiệp của bạn”, bạn sẽ chẳng thấy đâu. Nếu bạn quan tâm tới dạng bài phân tích học thuật về các xu hướng và hành vi mua hàng, bạn không gặp may rồi. Cuốn sách này chủ đích nghiêng về tính chiến lược nhiều hơn so với chiến thuật, dù cũng có đề cập tới. Sách nói về sự thay đổi sâu rộng trong cách thức chúng ta mua hàng, và bán hàng. Nó vừa là một cuốn sách cảnh báo, vừa là bản đồ chiến lược trải đường đến thành công. Nói một cách đơn giản hơn, cuốn sách mang hơi hướng kể chuyện giai thoại hơn là học thuật, mang tính đối thoại hơn là chuẩn mực, giàu cảm xúc hơn là thực tiễn, nhiều quan sát hơn là lối kinh viện, và tác giả viết nó theo lối như đang thủ thỉ kể cho bạn đọc những câu chuyện. Dù cho hồi đi học bạn được dạy là phải giữ vở sạch chữ đẹp thì hãy cứ thoải mái ghi mọi thứ lên cuốn sách này. Hãy đánh dấu các đoạn văn, đánh dấu trang, viết ở lề, và sao chụp cá
bài tập, phát cho các đồng nghiệp. Marketing không phải là sự nỗ lực thụ động. Đôi khi nó có thể rất lộn xộn. Hãy lấy cho mình một tách cà phê, xắn tay áo lên, và bắt đầu làm việc.
David Avrin, Diễn giả chuyên nghiệp được cấp phép (CSP) Nhà huấn luyện Hiệu quả trực quan

Mua sách Những Chiến Lược Marketing Tạo Ra Lợi Nhuận ở đâu

Bạn có thể mua sách Những Chiến Lược Marketing Tạo Ra Lợi Nhuận tại đây với giá

95.200 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Những Chiến Lược Marketing Tạo Ra Lợi Nhuận PDF

Những Chiến Lược Marketing Tạo Ra Lợi Nhuận MOBI

Những Chiến Lược Marketing Tạo Ra Lợi Nhuận David Avrin ebook

Những Chiến Lược Marketing Tạo Ra Lợi Nhuận EPUB

Những Chiến Lược Marketing Tạo Ra Lợi Nhuận full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
David Aflin
Hongde Press

2018

326

bìa mềm

350

Chiến lược tiếp thị để tạo ra lợi nhuận

huýt sáo. Đừng bỏ lỡ! Mặc dù từ “tiếp thị” được đặt ở đầu và giữa tiêu đề, đây trước hết là cuốn sách kinh doanh dành cho chủ doanh nghiệp, lãnh đạo tổ chức và nhóm của họ, chuyên gia bán hàng và bất kỳ chủ doanh nghiệp nào khác. công ty và đưa sản phẩm và dịch vụ của họ ra thị trường.

Nếu bạn chọn mua cuốn sách này và tìm kiếm “100 Cách Quảng Cáo Doanh Nghiệp Của Bạn”, bạn sẽ không tìm thấy nó. Nếu bạn quan tâm đến các hình thức học thuật phân tích xu hướng và hành vi mua hàng, bạn không gặp may. Cuốn sách được cho là mang tính chiến lược hơn là chiến thuật, mặc dù nó có đề cập đến điều đó. Cuốn sách này nói về một sự thay đổi căn bản trong cách chúng ta mua và bán. Đó vừa là một câu chuyện cảnh báo vừa là một lộ trình để thành công. Nói một cách đơn giản, cuốn sách này thiên về giai thoại hơn là hàn lâm, đối thoại nhiều hơn bình thường, tình cảm hơn thực tế, quan sát nhiều hơn hàn lâm, và tác giả viết nó theo kiểu thủ thỉ, kể cho bạn nghe câu chuyện. Ngay cả khi bạn đã được dạy ở trường để giữ vở sạch của bạn, bạn có thể tự do viết bất cứ điều gì vào cuốn sách này.Đánh dấu các đoạn văn, đánh dấu trang, viết lề và tạo bản sao

Thực hành, phân phối cho đồng nghiệp. Tiếp thị không phải là một nỗ lực thụ động.một đôi
khi nó có thể rất khó hiểu. Lấy cho mình một ly cà phê, xắn tay áo và bắt đầu làm việc.

David Avrin, Diễn giả chuyên nghiệp được cấp phép (CSP)
Huấn luyện viên hiệu quả trực quan


image
image
image

Giá đặc biệt
95.200 đ

Tiếng Việt

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759