Sach.info – Cuốn sách Nhảy Lên Đường Cong Chữ S được viết bởi tác giả Paul Nunes, Tim Breene, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Nhảy Lên Đường Cong Chữ S được nhà xuất bản NXB Khoa Học Xã Hội phát hành
2016 .

Bạn đang xem: Nhảy Lên Đường Cong Chữ S PDF

✅ Tác giả ✅ Paul Nunes, Tim Breene
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Khoa Học Xã Hội
✅ Ngày xuất bản
2016
✅ Số trang
256
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Trần Thị Ngân Tuyến

Download ebook Nhảy Lên Đường Cong Chữ S PDF

Tải sách Nhảy Lên Đường Cong Chữ S PDF ngay tại đây

Review sách Nhảy Lên Đường Cong Chữ S

Hình ảnh bìa sách Nhảy Lên Đường Cong Chữ S

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nhảy Lên Đường Cong Chữ S

Thế nào là Đường cong chữ S. Thuật ngữ này được dùng rộng rãi vì nhiều lý do, tuy nhiên, trong quyển sách này, Paul Nunes và Tim Breene chỉ đơn giản muốn nói đến mô hình thường gặp, trong đó một doanh nghiệp thành công bắt đầu với vài khách hàng nhiệt thành, phát triển nhanh chóng khi đám đông khách hàng tìm kiếm sản phẩm mới, và cuối cùng là đạt đỉnh cao rồi dần dần đi xuống khi thị trường đã bão hòa. Còn khi nói đến công ty đạt kết quả cao, các tác giả muốn nói đến những công ty đã đi hết Đường cong chữ S và nhảy sang một đường cong mới, liên tục như vậy.

Lật mặt những đồn thổi trong kinh doanh là một chuyện; hiểu được cách tạo lập một công ty đạt kết quả cao lại là chuyện khác. Trong quá trình Paul Nunes và Tim Breene phân tích dữ liệu, một kiểu mẫu đã xuất hiện – cũng như khi người ta đứng lùi lại cách xa bức tranh vẽ bằng những chấm màu thì hàng ngàn chấm màu kết hợp lại thành một hình ảnh ý nghĩa. Trong trường hợp của Paul Nunes và Tim Breene, hình ảnh xuất hiện là miêu tả tại sao một số công ty vượt qua và nhảy gọn từ Đường cong chữ S này sang đường cong khác. Nó cũng cho thấy tại sao một số công ty lại không bao giờ leo được đến đỉnh, hay nếu có, thì cũng nhanh chóng héo tàn chìm vào quên lãng.

Tiếp tục với hình ảnh ẩn dụ của một bức tranh, Paul Nunes và Tim Breene nhìn thấy một bức tranh đôi. Trong tấm thứ nhất, các công ty leo lên đỉnh Đường cong chữ S thành công bằng cách theo đuổi một ý tưởng kinh doanh thắng lợi. Chìa khóa thành công này sẽ được trình bày chi tiết từ chương 2 đến chương 4; trong đó, Paul Nunes và Tim Breene miêu tả những yếu tố thiết yếu để leo lên đỉnh Đường cong chữ S, mà họ gọi là từng khối gạch xây tạo nên kết quả cao. Nhiệm vụ tiếp theo, khó khăn hơn, là lặp lại thành công đó. Paul Nunes và Tim Breene đi vào chi tiết từ chương 5 đến chương 8. Trong chương 5, họ giải thích những vấn đề làm các công ty lạc lối: những Đường cong chữ S đáng lẽ phải xuất hiện rõ ràng trước mặt các nhà lãnh đạo thì với nhiều lý do khác nhau bị che lấp đến khi quá trễ không kịp trở tay. Từ chương 6 đến chương 8 họ trình bày chi tiết các bước thúc đẩy công ty chạy theo thời gian biểu bị rút ngắn do áp lực của Đường cong chữ S bị che lấp. Paul Nunes và Tim Breene miêu tả cách các công ty đạt kết quả cao liên tục nhảy qua Đường cong chữ S và leo lên những đỉnh cao mới bằng cách lèo lái công ty tùy theo ba loại Đường cong chữ S bị che lấp, áp dụng một cách tiếp cận khác về mặt chiến lược, sự biến hóa của ban lãnh đạo, và hình thành đội ngũ tài năng. Chương 9 trình bày một số xu hướng kinh tế và công nghệ toàn cầu hiện nay đang làm rút ngắn Đường cong chữ S về tài chính và Đường cong chữ S bị che lấp của công ty, và giải thích tại sao, nếu hôm nay họ chưa nhảy, thì bước nhảy cũng phải đến rất nhanh.

Hy vọng mỗi chương sẽ mang lại kiến thức về cách công ty đạt được và duy trì kết quả vượt trội trong một thời gian dài.

Mua sách Nhảy Lên Đường Cong Chữ S ở đâu

Bạn có thể mua sách Nhảy Lên Đường Cong Chữ S tại đây với giá

102.500 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Nhảy Lên Đường Cong Chữ S PDF

Nhảy Lên Đường Cong Chữ S MOBI

Nhảy Lên Đường Cong Chữ S Paul Nunes, Tim Breene ebook

Nhảy Lên Đường Cong Chữ S EPUB

Nhảy Lên Đường Cong Chữ S full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Paul Nunes, Tim Brin
báo chí khoa học xã hội

2016

256

bìa mềm

300

Chen Shi Yan Xuan

Đường cong chữ S là gì. Thuật ngữ này được sử dụng rộng rãi vì một số lý do, tuy nhiên, trong cuốn sách này, Paul Nunes và Tim Breene chỉ đơn giản đề cập đến các mô hình thành công chung trong kinh doanh. Công ty bắt đầu với một vài khách hàng háo hức, phát triển nhanh chóng khi một lượng lớn khách hàng tìm kiếm sản phẩm mới, và cuối cùng đạt đến đỉnh cao và giảm dần khi thị trường trưởng thành. Khi nói về các công ty có hiệu suất cao, các tác giả đang đề cập đến các công ty đã bước ra khỏi đường cong chữ S và nhảy vào các công ty mới, có trình tự.

Phá vỡ những lầm tưởng kinh doanh là một chuyện; hiểu cách xây dựng một công ty hoạt động hiệu quả lại là một chuyện khác. Khi Paul Nunes và Tim Breene phân tích dữ liệu, một mô hình xuất hiện — giống như khi một người lùi lại khỏi bức tranh vẽ các chấm màu, hàng nghìn chấm màu kết hợp với nhau để tạo thành một hình ảnh có ý nghĩa. Trong trường hợp của Paul Nunes và Tim Breene, những hình ảnh nổi lên mô tả lý do tại sao một số công ty lại nhảy từ đường cong chữ S này sang đường cong chữ S khác. Nó cũng giải thích tại sao một số công ty không bao giờ đạt đến đỉnh cao của họ, hoặc ngay cả khi họ đạt được điều đó, nhanh chóng chết đi.

Tiếp tục ẩn dụ về hội họa, Paul Nunes và Tim Breene nhìn thấy một bức tranh đôi. Trong lĩnh vực đầu tiên, các công ty leo lên đỉnh của đường cong chữ S bằng cách theo đuổi những ý tưởng kinh doanh thành công. Chìa khóa thành công được trình bày chi tiết trong Chương 2 đến Chương 4; trong đó, Paul Nunes và Tim Breene mô tả các yếu tố thiết yếu của việc leo lên đỉnh của đường cong chữ S, mà họ gọi là nền tảng của hiệu suất cao. Nhiệm vụ khó khăn hơn tiếp theo là lặp lại thành công. Paul Nunes và Tim Breene trình bày chi tiết về vấn đề này trong Chương 5 đến Chương 8. Trong Chương 5, họ giải thích vấn đề khiến các công ty hiểu nhầm: đường cong chữ S được cho là ở phía trước của các nhà lãnh đạo. Tôn giáo đã bị che đậy vì nhiều lý do khác nhau cho đến khi quá muộn. Trong Chương 6 đến Chương 8, họ trình bày chi tiết các bước đã thúc đẩy các công ty hoạt động theo lịch trình rút ngắn do áp lực của đường cong chữ S bị che. Paul Nunes và Tim Breene mô tả cách các công ty hoạt động hiệu quả tiếp tục vượt qua đường cong chữ S và mở rộng tầm cao mới bằng cách điều hướng công ty thông qua ba đường cong chữ S được che đậy, có các cách tiếp cận khác nhau đối với chiến lược, chuyển đổi lãnh đạo và tài năng. Chương 9 phác thảo một số xu hướng kinh tế và công nghệ toàn cầu hiện đang rút ngắn đường cong chữ S tài chính doanh nghiệp và đường cong chữ S bị che khuất, đồng thời giải thích lý do tại sao, nếu họ không nhảy vào ngày hôm nay, thì chúng sẽ sớm xuất hiện.

Hy vọng rằng mỗi chương sẽ mang lại kiến ​​thức về cách các công ty có thể đạt được và duy trì hiệu suất tuyệt vời trong thời gian dài.


image
image
image

Giá đặc biệt
102.500 đ

2016

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759