Sach.info – Cuốn sách Nhà Lãnh Đạo Vạn Người Mê được viết bởi tác giả LYS, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Nhà Lãnh Đạo Vạn Người Mê được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Nhà Lãnh Đạo Vạn Người Mê PDF

✅ Tác giả ✅ LYS
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
248
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
280 gram
✅ Người dịch

Download ebook Nhà Lãnh Đạo Vạn Người Mê PDF

Tải sách Nhà Lãnh Đạo Vạn Người Mê PDF ngay tại đây

Review sách Nhà Lãnh Đạo Vạn Người Mê

Hình ảnh bìa sách Nhà Lãnh Đạo Vạn Người Mê

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nhà Lãnh Đạo Vạn Người Mê

Nhà Lãnh Đạo Vạn Người Mê
 Đôi lời của tác giả:
Sứ mệnh của một lãnh đạo là dẫn dắt đội nhóm, và tài năng của nhà lãnh đạo là nâng đội nhóm ấy lên thành một “team” hoàn hảo.
Vì thế tư duy của nhà lãnh đạo luôn SẮC BÉN, ý chí của nhà lãnh đạo luôn QUYẾT LIỆT, và tinh thần luôn CỞI MỞ, nhờ đó suốt sự nghiệp của mình họ vừa lắng nghe mọi người, hoàn thiện bản thân, vừa đưa đội nhóm đến những chân trời mới của tri thức, thành công và giá trị.
Những khó khăn trở ngại với họ chính là những bậc thang đưa họ đến thành công.
Giờ thì bạn đã sẵn sàng để bắt đầu cuộc hành trình hoàn thiện bản thân, viên thành những phẩm chất cao quý để dẫn dắt đội nhóm, đưa chính mình và doanh nghiệp lên một tầm cao mới chưa?
Hãy bắt đầu từ hôm nay, tiến từng bước nhỏ, tôi luyện bản thân để thành một nhà lãnh đạo vạn người mê.
Thông tin tác phẩm:
Đánh đổi nỗ lực, công sức để trở thành một nhà lãnh đạo, quyết liệt, khôn ngoan, trí tuệ, bạn có dám?
Thời gian vốn trôi đi trong nháy mắt. Những dự định, những kế hoạch để trở thành nhà lãnh đạo tương lai của bạn đang ngày càng rút ngắn. Vậy sao bạn không bắt đầu hành trình ấy từ ngày hôm nay, bằng việc đọc cuốn sách này để hiểu được những giá trị và yếu tố cần thiết nào làm nên một nhà lãnh đạo?
Cuốn sách là câu chuyện về Lam Nguyệt, con gái của một thương gia làm gốm nổi tiếng. Trải qua biến cố trong gia đình, với trí tuệ và bản lĩnh của mình, cô đã tiếp quản cơ nghiệp của cha và gây dựng nên một xưởng gốm vững mạnh. Cô không những được người dưới nể trọng mà cả đối tác cũng mến phục.
Trong quá trình dẫn dắt doanh nghiệp của mình, Lam Nguyệt sẽ cho chúng ta đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác bởi sự khéo léo, thông minh, quyết đoán của cô khi xử lí những tình huống trong giao dịch với đối tác, trong cách cư xử với “nhân viên” của mình…
Chứng kiến chặng đường ấy, chúng ta sẽ thấy một nhà lãnh đạo thực thụ sẽ trải qua một quá trình tôi luyện sắt đá, với những bài học quý giá đòi hỏi trí tuệ, bản lĩnh và sự kiên trì.
Bởi những điều tốt đẹp không dễ có bao giờ, nó đòi hỏi bạn phải đánh đổi, phải hi sinh, phải sắt đá với chính mình mới có thể tiến dần đến với lí tưởng cao đẹp.
Giờ bạn đã sẵn sàng hành trình để có thể viết lên câu chuyện của mình chưa  – Nhà lãnh đạo vạn người mê của tương lai?

Mua sách Nhà Lãnh Đạo Vạn Người Mê ở đâu

Bạn có thể mua sách Nhà Lãnh Đạo Vạn Người Mê tại đây với giá

59.500 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Nhà Lãnh Đạo Vạn Người Mê PDF

Nhà Lãnh Đạo Vạn Người Mê MOBI

Nhà Lãnh Đạo Vạn Người Mê LYS ebook

Nhà Lãnh Đạo Vạn Người Mê EPUB

Nhà Lãnh Đạo Vạn Người Mê full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Lysine
NXB Dân San

2019

248

bìa mềm

280

Chúa của tất cả tình yêu

Lời tác giả:

Nhiệm vụ của một nhà lãnh đạo là dẫn dắt một nhóm, và tài năng của một nhà lãnh đạo là nâng nhóm thành một “đội” hoàn hảo.

Vì vậy, đầu óc của người lãnh đạo luôn nhạy bén, ý chí của người lãnh đạo luôn hợp khẩu vị và tinh thần luôn cởi mở, để trong suốt sự nghiệp của họ, họ luôn lắng nghe người khác, hoàn thiện bản thân và mang đến một tầm nhìn mới về tri thức, thành công và giá trị.

Những trở ngại của họ là những bước dẫn họ đến thành công.

Giờ đây, bạn đã sẵn sàng bắt tay vào hành trình hoàn thiện bản thân, gia nhập đội ngũ lãnh đạo chất lượng cao, đưa bản thân và sự nghiệp của bạn lên một tầm cao mới chưa?

Hãy bắt đầu ngay hôm nay, thực hiện một bước nhỏ và rèn luyện bản thân để trở thành nhà lãnh đạo trong mắt mọi người.

Thông tin công việc:

Đánh đổi nỗ lực, cố gắng làm người lãnh đạo, quyết liệt, khôn ngoan, trí tuệ, bạn có dám?

Thời gian trôi qua trong nháy mắt. Những dự định và kế hoạch trở thành nhà lãnh đạo trong tương lai của bạn ngày càng ngắn lại. Vậy tại sao không bắt đầu cuộc hành trình này ngay hôm nay và đọc cuốn sách này để tìm hiểu những giá trị và yếu tố tạo nên nhà lãnh đạo?

Cuốn sách kể về câu chuyện của Lin Ruan, con gái của một nhà buôn gốm nổi tiếng. Từng trải trước những chuyện gia đình, bằng trí tuệ và bản lĩnh, cô đã tiếp quản cơ ngơi của cha mình và thành lập một xưởng gốm lớn mạnh. Cô ấy được tôn trọng không chỉ bởi cấp dưới của mình, mà còn bởi các đối tác của cô ấy.

Chúng tôi vô cùng ngạc nhiên trước sự khéo léo, thông minh và quyết đoán của Lâm Nguyệt trong việc xử lý tình huống với đối tác giống như cách bạn làm với “nhân viên” trong việc dẫn dắt sự nghiệp của cô ấy …

Chứng kiến ​​hành trình đó, chúng ta sẽ thấy rằng, một nhà lãnh đạo thực thụ sẽ phải trải qua quá trình rèn luyện sức khỏe và tích lũy kinh nghiệm quý báu, đòi hỏi trí tuệ, lòng dũng cảm và sự kiên trì.

Vì những điều tốt đẹp không đến dễ dàng, nó đòi hỏi bạn phải lựa chọn, hy sinh và nhẫn tâm với bản thân để từng bước hướng tới những lý tưởng cao cả.

Bây giờ bạn đã sẵn sàng bắt tay vào hành trình sẽ viết tiếp câu chuyện của mình – nhà lãnh đạo tương lai của 10.000 người chưa?


image

Giá đặc biệt
59.500 đ

280

TẢI BẢNG GIÁ & ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẵn sàng tư vấn khi Quý khách gọi đến số +84 933 403 759

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0357 587 392