Sach.info – Cuốn sách Nguyên Tắc Vàng Trong Làng Bán Hàng được viết bởi tác giả Hirayama Emi, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức .

Quyển sách Nguyên Tắc Vàng Trong Làng Bán Hàng được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Nguyên Tắc Vàng Trong Làng Bán Hàng PDF

✅ Tác giả ✅ Hirayama Emi
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
286
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Đỗ Huệ

Download ebook Nguyên Tắc Vàng Trong Làng Bán Hàng PDF

Tải sách Nguyên Tắc Vàng Trong Làng Bán Hàng PDF ngay tại đây

Review sách Nguyên Tắc Vàng Trong Làng Bán Hàng

Hình ảnh bìa sách Nguyên Tắc Vàng Trong Làng Bán Hàng

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nguyên Tắc Vàng Trong Làng Bán Hàng

Nguyên Tắc Vàng Trong Làng Bán Hàng
Bạn không giỏi chào mời khách hàng.
Bạn không thể nắm bắt được nhu cầu của khách hàng.
Dù bạn đã giải thích về sản phẩm nhưng khách hàng vẫn chưa hài lòng.
Bạn không thể cố gắng thuyết phục thêm nữa.
Chỉ cần thay đổi một chút về câu từ khi giao tiếp với khách hàng thì những nhân viên đang trăn trở với các vấn đề kể trên có thể trở thành một “nhân viên bán hàng giỏi”.
Ngay cả bản thân tôi cũng đã từng lo lắng về những vấn đề như thế. Tôi cảm thấy mình luôn mong muốn khách hàng mua được những sản phẩm mà họ yêu thích nhưng càng để ý tới suy nghĩ của khách hàng thì tôi lại càng không thể tiếp cận họ một cách dễ dàng. Đã có không ít trường hợp tôi không thể tiếp cận với khách hàng của mình thì một đồng nghiệp dày dạn kinh nghiệm hơn đã khéo léo chọn thời điểm phù hợp, trò chuyện và thuyết phục khách hàng, cuối cùng vị khách ấy lại vui vẻ mua hàng.
Chúng tôi cùng làm việc tại một cửa hàng, vậy sự khác biệt giữa tôi và “nhân viên bán hàng giỏi” vào làm trước tôi là gì?
Tôi tự hỏi mình như thế và quyết định sẽ lắng nghe những gì mà nhân viên bán hàng giỏi kia đã nói với khách hàng. Vào giờ giải lao hay lúc trên tàu điện trở về nhà, tôi đã tổng hợp và ghi lại những câu nói đó. Khi tôi sử dụng những câu nói đó trong lúc trò chuyện với khách hàng, tôi cảm nhận được rằng “Nếu tôi nói như vậy thì phản ứng của khách hàng hoàn toàn thay đổi”. Nhờ thế mà tôi dần dần không còn ngập ngừng khi bắt chuyện với khách hàng nữa. Và hơn thế, tôi đã có thể giới thiệu cho họ những sản phẩm mà họ ưng ý.

Mua sách Nguyên Tắc Vàng Trong Làng Bán Hàng ở đâu

Bạn có thể mua sách Nguyên Tắc Vàng Trong Làng Bán Hàng tại đây với giá

112.230 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Nguyên Tắc Vàng Trong Làng Bán Hàng PDF

Nguyên Tắc Vàng Trong Làng Bán Hàng MOBI

Nguyên Tắc Vàng Trong Làng Bán Hàng Hirayama Emi ebook

Nguyên Tắc Vàng Trong Làng Bán Hàng EPUB

Nguyên Tắc Vàng Trong Làng Bán Hàng full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Hirayama Emi
bìa mềm

2022

286

300

làm màu

Quy tắc vàng của làng bán hàng

Bạn không giỏi trong việc chào hỏi khách hàng.

Bạn không thể nắm bắt được nhu cầu của khách hàng.

Mặc dù bạn đã giải thích về sản phẩm nhưng khách hàng vẫn không hài lòng.

Bạn không còn có thể cố gắng thuyết phục.

Với một chút thay đổi trong từ ngữ khi giao tiếp với khách hàng, một nhân viên gặp khó khăn bởi những vấn đề trên có thể trở thành một “nhân viên bán hàng giỏi”.

Ngay cả bản thân tôi cũng đã từng lo lắng về vấn đề này. Tôi cảm thấy mình luôn muốn khách hàng mua những sản phẩm họ yêu thích, nhưng tôi càng chú ý đến những gì khách hàng nghĩ thì tôi càng không dễ dàng tiếp cận họ. Có nhiều trường hợp tôi không thể tiếp cận được khách hàng, một đồng nghiệp có kinh nghiệm đã khéo léo chọn đúng thời điểm, nói chuyện với khách hàng và thuyết phục khách hàng, cuối cùng họ đã mua hàng hài lòng.

Tất cả chúng tôi đều làm việc trong cùng một cửa hàng, vậy đâu là điểm khác biệt giữa tôi và “nhân viên bán hàng giỏi” đã đến trước?

Tôi đã tự hỏi bản thân mình câu hỏi này và quyết định lắng nghe những gì nhân viên bán hàng tuyệt vời nói với khách hàng. Trong giờ giải lao hoặc trên tàu về nhà, tôi sắp xếp và ghi lại những câu nói này. Khi tôi sử dụng những cụm từ này trong cuộc trò chuyện với khách hàng, tôi cảm thấy như “phản ứng của khách hàng sẽ hoàn toàn thay đổi nếu tôi nói vậy”. Nhờ đó, tôi dần bớt do dự khi bắt đầu nói chuyện với khách hàng. Không chỉ vậy, tôi còn có thể giới thiệu cho họ những sản phẩm mà họ thích.

Giá đặc biệt
112.230 VND

2022

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759