Sach.info – Cuốn sách Nguyên Tắc Kinh Doanh Của Brian Tracy được viết bởi tác giả Brian Tracy, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Nguyên Tắc Kinh Doanh Của Brian Tracy được nhà xuất bản NXB Đại Học Kinh Tế Quốc Dân phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Nguyên Tắc Kinh Doanh Của Brian Tracy PDF

✅ Tác giả ✅ Brian Tracy
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
492
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
500 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Phượng Linh

Download ebook Nguyên Tắc Kinh Doanh Của Brian Tracy PDF

Tải sách Nguyên Tắc Kinh Doanh Của Brian Tracy PDF ngay tại đây

Review sách Nguyên Tắc Kinh Doanh Của Brian Tracy

Hình ảnh bìa sách Nguyên Tắc Kinh Doanh Của Brian Tracy

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nguyên Tắc Kinh Doanh Của Brian Tracy

Nguyên Tắc Kinh Doanh Của Brian Tracy
Kinh doanh cũng giống như một trận chiến, mà bạn phải không ngừng đối đầu với những thế lực đáng gờm. Trong quá trình vận hành doanh nghiệp, nhiều doanh nhân đã vận dụng sáng tạo những nguyên tắc quân sự vào kinh doanh nhằm đạt được những thành tựu đáng kể.
Cuốn sách “Nguyên tắc kinh doanh của Brian Tracy” trình bày 12 nguyên tắc cơ bản của chiến lược quân đội – mỗi nguyên tắc đều có thể áp dụng trong kinh doanh và thành công cá nhân, tựa như trên chiến trường. Đọc tác phẩm, bạn học được cách tư duy và lên kế hoạch chiến lược, tận dụng cơ hội, phối hợp làm việc hiệu quả và tối đa hóa tất cả tiềm lực để đạt thành công vàng dội. Đặc biệt là, bạn sẽ biết cách chiến thắng trong những trận quyết đấu quan trọng nhất, và bạn có thể bứt phá ngoạn mục chỉ trong thời gian ngắn.
Từ những nguyên tắc trong chiến lược quân sự tới thành công trong kinh doanh, tác phẩm của Brian Tracy cung cấp các ý tưởng để bạn hướng tới chiến thắng trong bất kể lĩnh vực nào!  

Mua sách Nguyên Tắc Kinh Doanh Của Brian Tracy ở đâu

Bạn có thể mua sách Nguyên Tắc Kinh Doanh Của Brian Tracy tại đây với giá

122.180 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Nguyên Tắc Kinh Doanh Của Brian Tracy PDF

Nguyên Tắc Kinh Doanh Của Brian Tracy MOBI

Nguyên Tắc Kinh Doanh Của Brian Tracy Brian Tracy ebook

Nguyên Tắc Kinh Doanh Của Brian Tracy EPUB

Nguyên Tắc Kinh Doanh Của Brian Tracy full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Brian Tracy
Nhà xuất bản Đại học Kinh tế Quốc dân

2018

492

bìa mềm

500

Ruan Fangling

Nguyên tắc kinh doanh của Brian Tracy

Kinh doanh giống như một trận chiến, bạn phải liên tục chiến đấu chống lại những thế lực hùng mạnh. Nhiều doanh nhân vận dụng sáng tạo các nguyên tắc quân sự vào doanh nghiệp trong quá trình điều hành doanh nghiệp và đã đạt được những kết quả đáng kể.

Sách “Nguyên tắc kinh doanh của Brian Tracy” Giới thiệu 12 nguyên tắc cơ bản của chiến lược quân sự — mỗi nguyên tắc có thể áp dụng cho thành công kinh doanh và cá nhân cũng như trên chiến trường. Với cuốn sách này, bạn sẽ học cách suy nghĩ và lập kế hoạch chiến lược, tận dụng cơ hội, cộng tác hiệu quả và phát huy hết khả năng của mình để đạt được thành công lớn. Đặc biệt, bạn sẽ biết cách để giành chiến thắng trong các cuộc đấu tay đôi quan trọng nhất và đạt được những bước đột phá đáng kinh ngạc trong một khoảng thời gian ngắn.

Từ các nguyên tắc chiến lược quân sự đến thành công trong kinh doanh, tác phẩm của Brian Tracy cung cấp các ý tưởng giúp bạn giành chiến thắng trong bất kỳ lĩnh vực nào!


image

Giá đặc biệt
122.180 VNĐ

2018

TẢI BẢNG GIÁ & ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẵn sàng tư vấn khi Quý khách gọi đến số +84 933 403 759

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0357 587 392