Sach.info – Cuốn sách Người Trong Muôn Nghề – Ngành Kinh Tế Có Gì? được viết bởi tác giả Spiderum, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức .

Quyển sách Người Trong Muôn Nghề – Ngành Kinh Tế Có Gì? được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Người Trong Muôn Nghề – Ngành Kinh Tế Có Gì? PDF

✅ Tác giả ✅ Spiderum
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
200
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
220 gram
✅ Người dịch

Download ebook Người Trong Muôn Nghề – Ngành Kinh Tế Có Gì? PDF

Tải sách Người Trong Muôn Nghề – Ngành Kinh Tế Có Gì? PDF ngay tại đây

Review sách Người Trong Muôn Nghề – Ngành Kinh Tế Có Gì?

Hình ảnh bìa sách Người Trong Muôn Nghề – Ngành Kinh Tế Có Gì?

Đang cập nhật…

Nội dung sách Người Trong Muôn Nghề – Ngành Kinh Tế Có Gì?

“Người Trong Muôn Nghề: Ngành Kinh Tế Có Gì?” tập hợp 21 bài viết chứa đựng những chia sẻ “thật và chất” của các tác giả – những người trực tiếp hoạt động trong đa dạng các vị trí liên quan đến khối Kinh tế. Họ ở đủ mọi độ tuổi, vị trí công việc, địa lý, giới tính: Từ những người vào nghề vài năm tới các đàn anh 30 năm trong nghề; Từ người học tập tại nước ngoài cho đến các bạn tốt nghiệp trong nước; Từ người làm giảng viên, nghiên cứu cho đến các doanh nhân lăn lộn thương trường; Từ chuyên gia đầu ngành Kinh tế của Việt Nam cho đến những người có bộ óc “sừng sỏ” trong đầu tư, kinh doanh ở nước ngoài,… 

“Người Trong Muôn Nghề: Ngành Kinh Tế Có Gì?” giúp bạn hiểu ngành Kinh tế không chỉ dừng ở những ngành nghề “truyền thống” như Kế toán, Kiểm toán, Tài chính ngân hàng, Sales, Marketing, Nhân sự, Xuất nhập khẩu,… mà còn thật nhiều những công việc thú vị khác: Tư vấn quản trị, Chuyên viên đầu tư, Thương mại điện tử, Nghiên cứu, Làm chính sách, Khởi nghiệp,… 

Cuốn sách đầu tiên “giải ảo” các quan niệm như: Làm kinh tế, kinh doanh chẳng cần học những thứ lý thuyết mơ hồ trong trường hay Ra trường mà không làm đúng ngành, đúng nghề thì… chết. Bạn sẽ thấy: Các môn học đều có lý do để tồn tại; Ngành Kinh tế có thể phân loại được rõ ràng; Dân Kinh tế ai cũng từng ít nhiều… mông lung, ít nhiều làm trái ngành, trái nghề. 

Ai nên đọc cuốn sách này?

Học sinh THPT còn đang phân vân liệu rằng mình có phù hợp với ngành kinh tế hay không

Sinh viên đang theo học các ngành kinh tế và cần có thêm thông tin sâu rộng để chuẩn bị cho sự nghiệp trong tương lai

Những người chuẩn bị tốt nghiệp hoặc mới đi làm muốn trau dồi thêm trải nghiệm, kỹ năng trong ngành

Quý vị phụ huynh đang có con em theo học hoặc muốn hướng nghiệp cho các em theo các ngành Kinh tế

Học được gì từ sách “Người Trong Muôn Nghề: Ngành Kinh tế có gì?”

Là cuốn sách hướng nghiệp đầu tiên về chuyên ngành Kinh tế, “Người Trong Muôn Nghề: Ngành Kinh Tế Có Gì?” giúp bạn có được bức tranh toàn cảnh về các vị trí công việc thông qua hơn 200 trang sách tập hợp bài viết của nhiều tác giả. Ba phần của cuốn sách sẽ đi sâu vào từng chủ đề:

Phần 1: Một thoáng kinh tế sẽ cho bạn cái nhìn toàn cảnh về ngành: “Kinh tế Việt Nam đã và đang phát triển như thế nào?”, “Học Kinh tế xong mình có thể có lựa chọn gì?”, “Mức lương cho các vị trí công việc ra sao?”,…

Phần 2: Muôn nẻo đường nghề sẽ đem tới trải nghiệm chân thực nhất của những người trong ngành, về đặc điểm, vai trò của từng loại công việc; Các kiến thức, kỹ năng các bạn cần chuẩn bị và những bài học, kỷ niệm vui, buồn trong nghề.

Phần 3: Câu chuyện và góc nhìn là những câu chuyện thật, “rất đời, rất người” của những doanh nhân, chuyên gia dày dạn kinh nghiệm. Thông qua đó, bạn sẽ biết ở góc nhìn của một người chủ, một người quản lý, họ mong đợi gì ở các nhân viên? Bên cạnh đó, bản thân cần chuẩn bị gì về mặt thái độ, tâm lý lẫn kiến thức để phát huy tối đa khả năng trong hành trình xây dựng sự nghiệp

Đừng chần chừ, hãy cùng sách “Người Trong Muôn Nghề: Ngành Kinh tế có gì” khám phá về thế giới Kinh tế đầy thú vị. Một hành trình tuyệt vời đang chờ bạn phía trước!

Mua sách Người Trong Muôn Nghề – Ngành Kinh Tế Có Gì? ở đâu

Bạn có thể mua sách Người Trong Muôn Nghề – Ngành Kinh Tế Có Gì? tại đây với giá

138.580 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Người Trong Muôn Nghề – Ngành Kinh Tế Có Gì? PDF

Người Trong Muôn Nghề – Ngành Kinh Tế Có Gì? MOBI

Người Trong Muôn Nghề – Ngành Kinh Tế Có Gì? Spiderum ebook

Người Trong Muôn Nghề – Ngành Kinh Tế Có Gì? EPUB

Người Trong Muôn Nghề – Ngành Kinh Tế Có Gì? full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Arachnids
bìa mềm

Năm 2021

200

220

“Mọi người: cái gì trong nền kinh tế?” Tập hợp 21 bài viết gồm những chia sẻ “xác thực và chất lượng cao” từ các tác giả – những người trực tiếp làm việc ở nhiều vị trí khác nhau liên quan đến lĩnh vực kinh tế. Họ không phân biệt độ tuổi, vị trí công việc, vùng miền, giới tính: từ những người đã có vài năm trong ngành đến những người đã có 30 năm trong ngành; từ sinh viên quốc tế đến sinh viên tốt nghiệp trong nước; từ giảng viên, nghiên cứu viên đến những người trên thị trường Lăn lộn doanh nhân; Từ các chuyên gia kinh tế hàng đầu Việt Nam đến những người có tầm “lớn” về đầu tư và kinh doanh ở nước ngoài, …

“Mọi người: cái gì trong nền kinh tế?” Giúp bạn hiểu rằng kinh tế không chỉ giới hạn trong những nghề “truyền thống” như kế toán, kiểm toán, tài chính ngân hàng, kinh doanh, marketing, nhân sự, xuất nhập khẩu… mà còn rất nhiều nghề khác nữa. Thú vị khác: Chuyên gia tư vấn quản lý, chuyên gia đầu tư, thương mại điện tử, nghiên cứu, ra quyết định, khởi nghiệp, …

Cuốn sách đầu tiên “Giải quyết vấn đề” những khái niệm như: Kinh doanh, kinh doanh không cần học những lý thuyết mơ hồ trong trường học hoặc nếu bạn không làm đúng ngành nghề sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ chết. Bạn thấy đấy: tất cả các môn học đều có quy định rõ ràng; các ngành kinh tế có thể được phân loại rõ ràng; mọi người trong ngành kinh tế đều ít nhiều nhầm lẫn, ít nhiều làm việc không đúng ngành, sai nghề.

Ai nên đọc cuốn sách này?

Các bạn học sinh cấp 3 còn đang băn khoăn không biết học ngành kinh tế có phù hợp không?

Sinh viên theo học ngành kinh tế cần thêm thông tin chuyên sâu để chuẩn bị cho sự nghiệp tương lai

Những người sắp ra trường hoặc mới bắt đầu đi làm muốn nâng cao kinh nghiệm và kỹ năng trong ngành

Phụ huynh có con em đang học hoặc có nhu cầu kèm cặp con em mình trong lĩnh vực kinh tế

Chúng ta có thể học được gì từ Con người từ Tất cả các bước đi của cuộc đời: Kinh tế học là gì?

Là cuốn sách hướng dẫn nghề nghiệp kinh tế đầu tiên, Mọi người: Kinh tế học là gì? 》 Giúp bạn có được bức tranh toàn cảnh về các vai trò công việc với bộ sưu tập hơn 200 trang từ nhiều tác giả. Ba phần của cuốn sách sẽ đi sâu vào từng chủ đề:

Phần 1: Tổng quan kinh tế Bạn sẽ được tìm hiểu tổng quan về ngành: “Nền kinh tế Việt Nam đang phát triển như thế nào?”, “Tôi có thể có những lựa chọn nào sau khi học kinh tế?”, “Mức lương của vị trí công việc là bao nhiêu?”,…

Phần 2: Tất cả các con đường sự nghiệp Sẽ mang đến những trải nghiệm chân thực nhất của những người trong nghề, về đặc điểm, vai trò của từng loại công việc; những kiến ​​thức, kỹ năng cần chuẩn bị cũng như những bài học trong ngành, những kỷ niệm vui buồn.

Phần 3: Câu chuyện và góc nhìn Một câu chuyện có thật từ các doanh nhân và chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, “rất thực và rất người”. Qua đây, bạn sẽ biết được dưới góc độ của những ông chủ và người quản lý, họ mong đợi điều gì ở nhân viên? Ngoài ra, bạn cần chuẩn bị những gì về thái độ, tâm lý và kiến ​​thức để phát huy hết khả năng của mình trong nghề nghiệp?

Đừng chần chừ, hãy cùng khám phá thế giới kinh tế học đầy thú vị với Con người từ mọi nẻo đường của cuộc đời: Kinh tế học là gì. Một hành trình tuyệt vời đang chờ bạn ở phía trước!

Giá đặc biệt
138.580 VND

220

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759