Sach.info – Cuốn sách Người Bán Hàng Một Phút () được viết bởi tác giả Spencer Johnson, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Người Bán Hàng Một Phút () được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Người Bán Hàng Một Phút () PDF

✅ Tác giả ✅ Spencer Johnson
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
134
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
114 gram
✅ Người dịch
Việt Hà

Download ebook Người Bán Hàng Một Phút () PDF

Tải sách Người Bán Hàng Một Phút () PDF ngay tại đây

Review sách Người Bán Hàng Một Phút ()

Hình ảnh bìa sách Người Bán Hàng Một Phút ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Người Bán Hàng Một Phút ()

Trong cuộc sống không ngừng thay đổi hiện nay, Tiến sĩ Spencer Johnson, tác giả nổi tiếng của Ai lấy miếng phó mát của tôi và cũng là đồng tác giả của Vị Giám Đốc Một Phút sẽ chỉ cho bạn thấy vì sao các phương pháp một phút có thể mang lại thành công thật sự và lâu dài trong khoảng thời gian ngắn nhất với ít nỗ lực nhất.  

Với quyển sách Người Bán hàng Một phút cũng của tác giả Spencer Johnson do công ty First News phối hợp với Nhà xuất bản Tổng Hợp phát hành, bạn sẽ biết phải làm gì để công việc và cuộc sống của mình ngày càng tốt hơn khi khám phá các bí quyết hữu hiệu của “kỹ năng tự quản lý” tính toàn diện của việc “bán hàng có mục đích” và nhận ra một “nghịch lý kỳ diệu”: khi giúp người khác đạt được điều họ mong muốn thì chính ước mơ của bạn cũng sẽ dần trở thành hiện thực.

Nội dung cuốn sách không chỉ giới hạn dành cho nhân viên bán hàng, mà còn là một cẩm nang hướng dẫn có tác dụng hỗ trợ cho những ai mới khởi đầu nghiệp kinh doanh hoặc những ai đang phụ trách công việc có sự giao tiếp với khách hàng, dù trực tiếp hay gián tiếp. Với nội dung được chắt lọc từ những kiến thức chuyên môn, những kinh nghiệm thực tế quý báu của các nhân viên bán hàng thành công cũng như các vị quản lý điều hành cấp cao trong lĩnh vực tiếp thị và bán hàng của hơn một trăm tập đoàn lớn thuộc các nghành nghề khác nhau, Người Bán hàng Một phút thật sự là bản hướng dẫn mạch lạc, dễ hiểu và vô cùng hiệu quả cho chính bạn và cả khách hàng, giúp bạn học hỏi nhiều điều bổ ích để nâng cao nghệ thuật bán hàng lên một tầm cao mới cũng như vươn đến những nấc thang thành công khác trong sự nghiệp kinh doanh. Không chỉ dành cho những người trực tiếp bán hàng, với ý tưởng “hầu hết những người thành công đều là những người bán hàng hiệu quả: Những doanh nhân thành công bán cho khách hàng chất lượng dịch vụ của họ. Các bậc cha mẹ thành công bán cho con cái họ cách sống hạnh phúc và hữu ích cho xã hội. Những nhà quản lý thành công bán năng lực của mình để mang đến cho nhân viên những điều mà họ thực sự khao khát. Thậm chí các nhà khoa học nổi tiếng là nhờ bán các ý tưởng của mình…”, Người Bán hàng Một phút sẽ mang đến cho bạn những kỹ năng hiệu quả để đạt đến thành công thật sự và lâu dài trong một khoảng thời gian ngắn nhất với ít nỗ lực nhất.

Mua sách Người Bán Hàng Một Phút () ở đâu

Bạn có thể mua sách Người Bán Hàng Một Phút () tại đây với giá

51.200 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Người Bán Hàng Một Phút () PDF

Người Bán Hàng Một Phút () MOBI

Người Bán Hàng Một Phút () Spencer Johnson ebook

Người Bán Hàng Một Phút () EPUB

Người Bán Hàng Một Phút () full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Spencer Johnson
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2020

134

bìa mềm

114

Việt Nam

Trong cuộc sống đang chuyển động nhanh chóng ngày nay, Tiến sĩ Spencer Johnson, tác giả nổi tiếng của Ai Takes My Cheese và đồng tác giả của The One Minute Director, sẽ cho bạn thấy lý do tại sao Phương pháp Tiếp cận Một phút và thành công lâu dài với thời gian nỗ lực tối thiểu.

Với cuốn sách “Người bán hàng trong một phút” của Spencer Johnson do First News hợp tác với Nhà xuất bản Tổng hợp xuất bản, bạn sẽ biết phải làm gì để công việc và cuộc sống của mình trở nên tốt đẹp hơn khi khám phá ra bí quyết khám phá “kỹ năng quản lý bản thân”. tính toàn diện của “Bán hàng chính xác” nhận ra một “nghịch lý kỳ diệu”: giúp người khác có được điều họ muốn là điều ước, và ước mơ của bạn sẽ dần trở thành hiện thực.

Nội dung cuốn sách này không giới hạn đối với nhân viên bán hàng, nó còn là cẩm nang hữu hiệu cho những ai mới bắt đầu kinh doanh hoặc những người đảm nhiệm các công việc phải tiếp xúc trực tiếp hoặc gián tiếp với khách hàng. Chắt lọc kiến ​​thức chuyên môn, kinh nghiệm thực tiễn quý giá của những nhân viên bán hàng thành công và các giám đốc điều hành cấp cao trong lĩnh vực tiếp thị và bán hàng của hơn một trăm công ty lớn trong các ngành khác nhau, One Minute Salesman thực sự là một hướng dẫn mạch lạc, dễ hiểu và rất hiệu quả cho bạn và khách hàng của bạn, giúp bạn học hỏi được nhiều điều bổ ích để nâng cao kỹ năng của mình. Đưa nghệ thuật bán hàng lên một tầm cao mới và đạt đến những nấc thang thành công khác trong sự nghiệp kinh doanh của bạn. Không chỉ là những người bán hàng trực tiếp, triết lý ở đây là “những người thành công nhất là những người bán hàng hiệu quả: những doanh nhân thành công bán những dịch vụ tuyệt vời cho khách hàng. Cha mẹ thành công bán cho con cái họ cách sống hạnh phúc và hiệu quả về mặt xã hội. Những nhà quản lý thành công bán năng lượng của họ cho cung cấp cho nhân viên của họ những gì họ thực sự muốn.


image
image
image

Giá đặc biệt
51.200 đ

Năm 2020

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759