Sach.info – Cuốn sách Nghệ Thuật Thuyết Phục Khách Hàng được viết bởi tác giả Stephen J Havill, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Nghệ Thuật Thuyết Phục Khách Hàng được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Nghệ Thuật Thuyết Phục Khách Hàng PDF

✅ Tác giả ✅ Stephen J Havill
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
394
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch
Lê Hồng Phương Hạ

Download ebook Nghệ Thuật Thuyết Phục Khách Hàng PDF

Tải sách Nghệ Thuật Thuyết Phục Khách Hàng PDF ngay tại đây

Review sách Nghệ Thuật Thuyết Phục Khách Hàng

Hình ảnh bìa sách Nghệ Thuật Thuyết Phục Khách Hàng

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nghệ Thuật Thuyết Phục Khách Hàng

Chứa đựng 21 bí mật của những nhà bán hàng triệu đô, đây là tác phẩm sinh ra để dành cho những ai đang sinh sống bằng công việc kinh doanh. 

Không hư cấu hay đưa ra các ý kiến chủ quan, tác giả Stephen J. Harvill đã phỏng vấn những người bán hàng đẳng cấp nhất thế giới để rút ra 21 hành vi thực tế họ thường xuyên áp dụng. Nói cách khác, cuốn sách này chứa đựng tinh hoa từ đầu óc những người kiếm được ít nhất 1 triệu USD lợi nhuận mỗi năm cho công ty.

Harvill đã làm việc với 175 chuyên viên bán hàng giỏi nhất đến từ 7 ngành kinh doanh khác nhau để đúc kết các nguyên tắc thiết yếu. Kết luận quan trọng nhất Harvill đưa ra chính là: Bất cứ ai cũng có thể trở nên thành công trong việc bán hàng, từ những người vốn đã có “máu sale chảy trong người”, đến những cá nhân trưởng thành một cách từ tốn, kiên nhẫn thông qua các thương vụ phức tạp. 

Tác phẩm “Nghệ thuật thuyết phục khách hàng” cung cấp một kiểu mẫu hành vi của những người giỏi nhất, bao gồm 21 thói quen bán hàng hiệu quả: thu hút khách hàng mới, duy trì cảm giác hài lòng, xây dựng niềm tin yêu ở khách hàng quen thuộc, kiểm soát định mức… Rất nhiều công ty lớn đang áp dụng 21 bí quyết do Harvill cung cấp. Nội dung của ông đã được đưa vào các khóa đào tạo kinh doanh trên khắp thế giới.

Tóm lại, đừng lo lắng nếu bạn muốn theo đuổi ngành bán hàng, nhưng lại không có được sự thu hút bẩm sinh hay da mặt dày. Những tay bán hàng triệu đô luôn bù đắp khuyết điểm nhờ kiên trì mài giũa các tố chất cần có trong công việc – và tất cả những gì bạn cần biết để bắt chước họ đều đã được trình bày trong tác phẩm của Harvill.

Mua sách Nghệ Thuật Thuyết Phục Khách Hàng ở đâu

Bạn có thể mua sách Nghệ Thuật Thuyết Phục Khách Hàng tại đây với giá

139.000 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Nghệ Thuật Thuyết Phục Khách Hàng PDF

Nghệ Thuật Thuyết Phục Khách Hàng MOBI

Nghệ Thuật Thuyết Phục Khách Hàng Stephen J Havill ebook

Nghệ Thuật Thuyết Phục Khách Hàng EPUB

Nghệ Thuật Thuyết Phục Khách Hàng full

TẢI BẢNG GIÁ & ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẵn sàng tư vấn khi Quý khách gọi đến số +84 933 403 759

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0357 587 392