Sach.info – Cuốn sách Nghệ Thuật Quản Lý Tài Chính Cá Nhân được viết bởi tác giả Brian Tracy, Dan Strutzel, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Nghệ Thuật Quản Lý Tài Chính Cá Nhân được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Nghệ Thuật Quản Lý Tài Chính Cá Nhân PDF

✅ Tác giả ✅ Brian Tracy, Dan Strutzel
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
324
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch
Bùi Đức Anh

Download ebook Nghệ Thuật Quản Lý Tài Chính Cá Nhân PDF

Tải sách Nghệ Thuật Quản Lý Tài Chính Cá Nhân PDF ngay tại đây

Review sách Nghệ Thuật Quản Lý Tài Chính Cá Nhân

Hình ảnh bìa sách Nghệ Thuật Quản Lý Tài Chính Cá Nhân

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nghệ Thuật Quản Lý Tài Chính Cá Nhân

Nghệ Thuật Quản Lý Tài Chính Cá Nhân
TIỀN BẠC là niềm đam mê bất tận và nỗi khổ đau cùng cực của nhân loại, là chủ đề cực độ nhạy cảm nhưng tột cùng cuốn hút trong xã hội loài người. Người ta kiếm tiền, tiêu tiền, lại lo lắng nghĩ cách kiếm tiền, rồi tự hỏi tại sao cuộc đời mình khó khăn đến thế.
Ai cũng muốn đạt được một cuộc đời tự do về tài chính, nhưng bạn thực sự dành ra bao nhiêu tâm huyết và sức lực để giành lấy nó? Bạn có nghiêm túc suy nghĩ cải thiện năng lực kiếm tiền của bản thân, thận trọng tính toán khi chi tiêu, và khôn khéo cân nhắc lúc đầu tư? Hay nói trắng ra, bạn đã chú ý quản lý tài chính cá nhân đến mức nào để trở nên tự do tài chính?
Bất chấp vô số công trình nghiên cứu vi mô và vĩ mô, hiểu biết của cộng đồng về tiền bạc vẫn còn rất mơ hồ, và thái độ của mọi người về quản lý tài chính cá nhân vẫn còn rất mông lung.
Trong cuốn sách “Nghệ thuật quản lý tài chính cá nhân”, Brian Tracy cùng cộng sự Dan Strutzel sẽ liên tục vén lên những bức màn bí ẩn về tiền bạc, mạnh mẽ xóa sạch mọi nhầm tưởng hoang đường, thẳng thắn điểm mặt chỉ tên từng hành vi và thái độ lố bịch của con người trong việc kiếm tiền, tiêu tiền và sản sinh dòng tiền; đồng thời trực tiếp phơi bày cho bạn thấy, trong bộ môn nghệ thuật quản lý tài chính cá nhân vĩ đại, bạn là tay mơ hay một nghệ sĩ đại tài.
Dù bạn cuồng say hay căm ghét đồng tiền, tôn sùng hay chối bỏ nó, bạn cũng không thể thoát khỏi vòng xoáy của nó. Hãy học cách làm chủ đồng tiền, làm chủ cuộc chơi với một trong những tác phẩm mới nhất của tác giả nổi tiếng Brian Tracy.

Mua sách Nghệ Thuật Quản Lý Tài Chính Cá Nhân ở đâu

Bạn có thể mua sách Nghệ Thuật Quản Lý Tài Chính Cá Nhân tại đây với giá

77.400 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Nghệ Thuật Quản Lý Tài Chính Cá Nhân PDF

Nghệ Thuật Quản Lý Tài Chính Cá Nhân MOBI

Nghệ Thuật Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Brian Tracy, Dan Strutzel ebook

Nghệ Thuật Quản Lý Tài Chính Cá Nhân EPUB

Nghệ Thuật Quản Lý Tài Chính Cá Nhân full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Brian Tracy, Dan Strutzel
nhà xuất bản lao động

2018

324

bìa mềm

350

Pei Deying

Nghệ thuật quản lý tài chính cá nhân

Tiền bạc là niềm đam mê bất tận và nỗi đau tột cùng của con người, là chủ đề vô cùng nhạy cảm và hấp dẫn trong xã hội loài người. Mọi người kiếm tiền, tiêu tiền, lo lắng về cách kiếm tiền, và rồi tự hỏi tại sao cuộc sống của họ lại khó khăn như vậy.

Mọi người đều muốn đạt được cuộc sống tự do về tài chính, nhưng bạn thực sự đã nỗ lực và cống hiến bao nhiêu để biến nó thành hiện thực? Bạn có đang suy nghĩ nghiêm túc về việc cải thiện khả năng kiếm tiền, tính toán chi tiêu và đầu tư một cách khôn ngoan không? Hay nói thẳng ra, bạn đã nỗ lực như thế nào trong việc quản lý tài chính cá nhân để đạt được tự do tài chính?

Bất chấp vô số nghiên cứu vi mô và vĩ mô, sự hiểu biết của công chúng về tiền bạc vẫn còn mờ mịt, cũng như thái độ đối với tài chính cá nhân.

trong cuốn sách “Nghệ thuật Tài chính Cá nhân”, Brian Tracy và cộng sự của anh ta, Dan Strutzel sẽ tiếp tục làm sáng tỏ đồng tiền, buộc phải xóa bỏ mọi huyền thoại và huyền thoại, đồng thời thẳng thắn nêu tên mọi hành vi và thái độ vô lý của con người trong câu chuyện. Đồng thời trực tiếp cho bạn thấy bạn là một người mới hay một nghệ sĩ lớn trong nghệ thuật tài chính cá nhân tuyệt vời.

Cho dù bạn nghiện hay ghét tiền, yêu hay từ chối nó, thì vẫn không có cách nào thoát khỏi vòng xoáy của nó. Học cách làm chủ tiền bạc và làm chủ cuộc chơi với một trong những tác phẩm mới nhất của tác giả nổi tiếng Brian Tracy.


image
image
image

Giá đặc biệt
77.400 đ

2018

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759