Sach.info – Cuốn sách Nghệ Thuật Làm Giàu Của Người Do Thái được viết bởi tác giả Chử Cảng, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Nghệ Thuật Làm Giàu Của Người Do Thái được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Nghệ Thuật Làm Giàu Của Người Do Thái PDF

✅ Tác giả ✅ Chử Cảng
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
315
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
334 gram
✅ Người dịch
Văn Minh

Download ebook Nghệ Thuật Làm Giàu Của Người Do Thái PDF

Tải sách Nghệ Thuật Làm Giàu Của Người Do Thái PDF ngay tại đây

Review sách Nghệ Thuật Làm Giàu Của Người Do Thái

Hình ảnh bìa sách Nghệ Thuật Làm Giàu Của Người Do Thái

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nghệ Thuật Làm Giàu Của Người Do Thái

Người Do Thái “huyền thoại” để lại quá nhiều kỳ tích trên thế giới này. Có điều, những gì họ để lại không phải là những kỳ tích hữu hình như đền thờ Thần Hy Lạp, Vạn lý trường thành, đấu trường cổ La Mã… mà là những kỳ tích phi vật thể.

Người Do Thái đã để lại cho nhân loại bộ “Thánh kinh Cựu ước toàn thư”, bộ “Kinh Talmud” – những bộ sách được coi là “kho tàng trí tuệ” của nhân loại.

Người Do Thái đã sinh ra Chúa Giêsu, mà Chúa Giêsu chính là người sáng lập ra tôn giáo lớn nhất thế giới – Cơ đốc giáo.

Những bậc vĩ nhân là người Do Thái nhiều như sao trời, trong đó, có ảnh hưởng vô cùng lớn với thế giới là ba nhân vật vĩ đại: Karl Marx, Freud và Einstein. Và cả ba vĩ nhân đó đều là người Do Thái.

Người Do Thái chiếm 30% tổng số người đoạt giải Nobel, trong khi dân số của họ chỉ chiếm không quá 0,3% dân số thế giới.

Còn một điều thú vị nữa, và cũng chính là điều mà cuốn sách này muốn đề cập với các bạn, đó là dân tộc Do Thái là dân tộc giàu nhất thế giới, họ được coi là “Thương nhân số một”, là “Mỏ vàng của thế giới”. Nước Mỹ là quốc gia giàu nhất thế giới, mà trong số những người giàu nhất nước Mỹ, người Do Thái chiếm tới 20%. Trong số những siêu tỉ phú thế giới, có 20-25% là người Do Thái.

Cuốn Tinh hoa của người Do Thái – Nghệ thuật làm giàu của người Do Thái, chỉ dày hơn 300 trang, sẽ không thể nói hết về dân tộc nhỏ bé mà vĩ đại này, nhưng chắc chắn sẽ giúp bạn đọc hình dung được dân tộc Do Thái là như thế nào khi bạn đọc hết trang cuối cùng.

Mua sách Nghệ Thuật Làm Giàu Của Người Do Thái ở đâu

Bạn có thể mua sách Nghệ Thuật Làm Giàu Của Người Do Thái tại đây với giá

102.400 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Nghệ Thuật Làm Giàu Của Người Do Thái PDF

Nghệ Thuật Làm Giàu Của Người Do Thái MOBI

Nghệ Thuật Làm Giàu Của Người Do Thái Chử Cảng ebook

Nghệ Thuật Làm Giàu Của Người Do Thái EPUB

Nghệ Thuật Làm Giàu Của Người Do Thái full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Chucang
Hongde Press

Năm 2020

315

bìa mềm

334

Văn minh

Người Do Thái “huyền thoại” đã để lại cho thế giới biết bao điều kỳ diệu. Tuy nhiên, những gì họ để lại không phải là những phép màu hữu hình như đền đài Hy Lạp, Vạn Lý Trường Thành, đấu trường La Mã … mà là những phép màu vô hình.

Người Do Thái đã để lại cho nhân loại “Cựu ước hoàn chỉnh”, “Talmud” – những cuốn sách được coi là “kho tàng tri thức” của nhân loại.

Người Do Thái sinh ra Chúa Giê-su, người sáng lập ra tôn giáo lớn nhất thế giới là Cơ đốc giáo.

Người Do Thái nhiều như sao trên trời, trong đó có Karl Marx, Freud và Einstein là 3 vĩ nhân có ảnh hưởng lớn đến thế giới. Cả ba người đàn ông vĩ đại đều là người Do Thái.

Người Do Thái chiếm 30% tổng số người đoạt giải Nobel, nhưng họ chỉ chiếm 0,3% dân số thế giới.

Còn một điều thú vị nữa, và điều mà cuốn sách này muốn nói với bạn, đó là người Do Thái là những người giàu nhất thế giới, họ được coi là “nhà kinh doanh đầu tiên” và là “mỏ vàng của thế giới”. Hoa Kỳ là quốc gia giàu nhất trên thế giới, và người Do Thái chiếm 20% những người giàu nhất Hoa Kỳ. 20-25% siêu tỷ phú trên thế giới là người Do Thái.

Tinh Hoa Của Người Do Thái – Nghệ Thuật Làm Giàu Của Người Do Thái, chỉ dày hơn 300 trang, không thể kể hết câu chuyện về đất nước nhỏ bé nhưng vĩ đại này, nhưng chắc chắn sẽ giúp người đọc hình dung được. Trang cuối cùng của người Do Thái là như thế nào khi bạn đọc.


image
image
image

Giá đặc biệt
102.400 VND

Năm 2020

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759