Sach.info – Cuốn sách Nghệ Thuật Đào Tạo Cấp Quản Lý Của Toyota được viết bởi tác giả Ojt Solutions, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Nghệ Thuật Đào Tạo Cấp Quản Lý Của Toyota được nhà xuất bản NXB Phụ Nữ phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Nghệ Thuật Đào Tạo Cấp Quản Lý Của Toyota PDF

✅ Tác giả ✅ Ojt Solutions
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Phụ Nữ
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
179
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch
Nomudas

Download ebook Nghệ Thuật Đào Tạo Cấp Quản Lý Của Toyota PDF

Tải sách Nghệ Thuật Đào Tạo Cấp Quản Lý Của Toyota PDF ngay tại đây

Review sách Nghệ Thuật Đào Tạo Cấp Quản Lý Của Toyota

Hình ảnh bìa sách Nghệ Thuật Đào Tạo Cấp Quản Lý Của Toyota

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nghệ Thuật Đào Tạo Cấp Quản Lý Của Toyota

Số lượng ô tô bán ra của Toyota nhiều nhất trên thế giới. Ba năm liên tiếp đạt mức lợi nhuận ròng cao nhất trong lịch sử và có tới trên 330000 nhân viên (số liệu năm 2014-2016).
Có một điều mà Toyota – nhà sản xuất ô tô số 1 thế giới luôn coi trọng hàng đầu đó là… xây dựng công xưởng vững mạnh. Tuy nhiên, yếu tố cần thiết để có một công xưởng vững mạnh không phải là chỉ đào tạo một nhà lãnh đạo xuất sắc duy nhất. Toyota coi trọng đào tạo những lãnh đạo ưu tú (số nhiều).
Ở Toyota, những thế hệ cấp trên kế tiếp sẽ kế thừa những bí quyết đào tạo của các thế hệ lãnh đạo trước đó.

Nghệ thuật đào tạo cấp quản lý của Toyota tổng hợp những bí quyết đào tạo con người và bồi dưỡng lãnh đạo của Toyota, lý giải lý do vì sao Toyota không cần một lãnh đạo xuất chúng nhưng vẫn trở thành công ty hàng đầu thế giới.
Ở Toyota, để trở thành lãnh đạo cấp cao, người lãnh đạo buộc phải có năng lực cao trong giải quyết vấn đề định hướng mục tiêu và đào tạo được lớp quản lý kế cận cho tương lai ngay tại chính nơi mình làm việc.

Đối với công ty có quy mô nhỏ, người lãnh đạo công ty đó chỉ cần là giám đốc hay một vài quản lý cao cấp là đủ. Tuy nhiên, làm thế nào để công ty đi vào quỹ đạo và phát triển bền vững? Nếu tất cả chỉ nằm trong tay một người lãnh đạo, có thể công ty đó vẫn vận hành được nhưng sẽ chỉ phát triển được tới một giới hạn nhất định. Chính vì vậy, để liên tục phát triển công ty lớn mạnh, việc đào tạo người quản lý ở cấp bộ phận là rất quan trọng.

Tác giả:

OJT Solutions
Là công ty tư vấn được thành lập bởi công ty oto Toyota (Toyota Motor Corp.) và tập đoàn Recruit. Với hơn 50 “chuyên gia đào tạo” là cựu nhân viên Toyota, công ty cung cấp dịch vụ đến cách khách hàng là doanh nghiệp trong nhiều ngành nghề như công nghiệp sản xuất , thực phẩm , sản phẩm y tế, luyện kim, quản lý…
Bắt đầu từ cuốn sách Dọn dẹp theo phong cách Toyota, trở thành best-seller với hơn 200.000 bản, công ty đã cho ra mắt một bộ sách: Cách bồi dưỡng theo phương thức Toyota, Sắp xếp theo phương thức Toyota, Làm cấp trên theo phương thức Toyota, Những câu nói cửa miệng củaToyota…

NHÓM DỊCH NOMUDAS

“Chúng tôi làm vì một nền sản xuất Việt Nam”
Được thành lập vào tháng 9/2018, nhóm NOMUDAS (tiền thân là nhóm VietFuji hoạt động từ năm 2013) bao gồm cách thành viên đến từ các trường đại học của Nhật Bản. Nhóm NOMUDAS mong muốn truyền tài phong cách và tinh thần làm việc Nhật Bản, hướng tới nâng cao năng suất làm việc cho người Việt Nam; thúc đẩy cơ hội hợp tác giữa các doanh nghiệp vừa và nhỏ hai nước.
Lấy dịch thuật làm nền tảng, NOMUDAS chia sẻ các nội dung liên quan tới sản xuất, kaizen, quản lý Nhật Bản thông qua xuất bản sách ở Việt Nam và các cổng thông tin khác.

Mua sách Nghệ Thuật Đào Tạo Cấp Quản Lý Của Toyota ở đâu

Bạn có thể mua sách Nghệ Thuật Đào Tạo Cấp Quản Lý Của Toyota tại đây với giá

75.200 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Nghệ Thuật Đào Tạo Cấp Quản Lý Của Toyota PDF

Nghệ Thuật Đào Tạo Cấp Quản Lý Của Toyota MOBI

Nghệ Thuật Đào Tạo Cấp Quản Lý Của Toyota Ojt Solutions ebook

Nghệ Thuật Đào Tạo Cấp Quản Lý Của Toyota EPUB

Nghệ Thuật Đào Tạo Cấp Quản Lý Của Toyota full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
sự hòa tan
nhà xuất bản phụ nữ

2019

179

bìa mềm

200

Wild Mudas

Toyota là hãng xe bán nhiều nhất trên thế giới. Đạt lợi nhuận ròng cao nhất trong lịch sử trong ba năm liên tiếp, với hơn 330.000 nhân viên (số liệu 2014-2016).
Có một điều mà Toyota, nhà sản xuất ô tô số 1 thế giới, đã và đang rất coi trọng đó là … xây dựng những nhà máy lớn mạnh. Nhưng một nhà máy mạnh đòi hỏi nhiều thứ hơn là chỉ phát triển một nhà lãnh đạo giỏi. Toyota rất chú trọng vào việc phát triển những nhà lãnh đạo ưu tú (số nhiều).
Tại Toyota, thế hệ lãnh đạo kế cận sẽ kế thừa những kiến ​​thức đào tạo của các thế hệ lãnh đạo đi trước.

Đào tạo Nghệ thuật Quản lý của Toyota tóm tắt những bí mật của việc đào tạo con người Toyota và đào tạo lãnh đạo, giải thích tại sao Toyota không cần những nhà lãnh đạo vĩ đại để trở thành nhà lãnh đạo thế giới.
Để trở thành một nhà lãnh đạo cấp cao tại Toyota, các nhà lãnh đạo phải có kỹ năng giải quyết vấn đề theo mục đích và phát triển thế hệ quản lý tiếp theo tại nơi làm việc của họ cho tương lai.

Đối với một công ty nhỏ, lãnh đạo công ty chỉ cần một giám đốc hoặc một vài giám đốc điều hành cấp cao. Tuy nhiên, làm thế nào để công ty đi đúng hướng và phát triển bền vững? Nếu mọi thứ nằm trong tay một nhà lãnh đạo, công ty có thể vẫn hoạt động, nhưng chỉ ở một mức độ nhất định. Vì vậy, để công ty không ngừng phát triển vững mạnh thì việc phát triển các cán bộ quản lý cấp phòng ban là vô cùng quan trọng.

tác giả:

Giải pháp đào tạo tại chỗ

Nó là một công ty tư vấn được thành lập bởi Toyota Motor Corp. và Recruit. Công ty có hơn 50 “chuyên gia đào tạo” là nhân viên cũ của Toyota, phục vụ khách hàng doanh nghiệp trong nhiều ngành khác nhau như sản xuất, thực phẩm, sản phẩm y tế, luyện kim và vật lý quản lý.
Bắt đầu từ cuốn sách “Làm sạch theo phong cách Toyota” đã bán được hơn 200.000 bản, công ty đã cho ra đời bộ sách: Phương pháp đào tạo của Toyota, Phương pháp tổ chức của Toyota, Làm người vượt trội theo phương pháp Toyota, Câu thần chú của Toyota…

NOMUDAS. Nhóm dịch

“Chúng tôi làm việc cho Việt Nam”
Tập đoàn NOMUDAS (tiền thân là Tập đoàn VietFuji, hoạt động từ năm 2013) được thành lập vào tháng 9/2018 với các thành viên đến từ các trường đại học Nhật Bản. Đội ngũ NOMUDAS hy vọng sẽ truyền được phong cách và tinh thần làm việc Nhật Bản để nâng cao hiệu quả công việc cho người Việt Nam, thúc đẩy cơ hội hợp tác cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hai nước.
Dựa trên bản dịch, NOMUDAS chia sẻ nội dung liên quan đến sản xuất, cải tiến và quản lý của Nhật Bản thông qua các trang thông tin điện tử như Vietnam Book Publishing.


image
image
image

Giá đặc biệt
75.200 VND

2019

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759