Sach.info – Cuốn sách Nghệ Thuật Bán Hàng Bậc Cao được viết bởi tác giả Zig Ziglar , bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Nghệ Thuật Bán Hàng Bậc Cao được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TP.HCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Nghệ Thuật Bán Hàng Bậc Cao PDF

✅ Tác giả ✅ Zig Ziglar
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TP.HCM
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
504
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
510 gram
✅ Người dịch
Vương Bảo Long

Download ebook Nghệ Thuật Bán Hàng Bậc Cao PDF

Tải sách Nghệ Thuật Bán Hàng Bậc Cao PDF ngay tại đây

Review sách Nghệ Thuật Bán Hàng Bậc Cao

Hình ảnh bìa sách Nghệ Thuật Bán Hàng Bậc Cao

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nghệ Thuật Bán Hàng Bậc Cao

Mục tiêu của một thương vụ là đảm bảo khách hàng nhận được giá trị tương xứng, nhưng nếu bạn mang đến cho khách hàng những giá trị còn cao hơn giá trị mà lẽ ra họ sẽ nhận được thì không những bạn đã có một thương vụ thành công mà bạn còn có thêm một khách hàng sẵn lòng giúp bạn có thêm nhiều khách hàng khác nữa.
Triết lý chứa đựng trong cuốn sách Nghệ Thuật Bán Hàng Bậc Cao thật đơn giản: “bạn có thể có được những tất cả mọi thứ trong cuộc sống nếu bạn biết giúp người khác đạt được điều họ muốn”, thậm chí còn đúng đắn và cần thiết hơn trong cuộc sống hiện nay so với thời kỳ khi cuốn Nghệ Thuật Bán Hàng Bậc Cao được xuất bản lần đầu
Trong cuốn sách kinh doanh này, bạn sẽ có cơ hội làm quen với nhiều người bán hàng sẵn sàng từ bỏ một thương vụ bởi họ biết rằng thương vụ đó không mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng của mình. Khi đó, bán hàng trở nên giống như thi đấu thể thao, nhà vô địch quần vợt phải biết đánh bóng sao cho anh ta có thể đánh cú tiếp theo hiệu quả hơn, hay các tay gôn kỳ cựu cũng vậy. Nếu nhân viên bán hàng không quan tâm đến việc xây dựng và duy trì mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng mà chỉ chăm chăm kiếm tiền từ túi người khác thì đảm bảo rằng họ sẽ nhanh chóng bị đào thải khỏi nghề này.
Khi đọc cuốn sách Nghệ Thuật Bán Hàng Bậc Cao, các bạn cần linh động áp dụng từng nguyên tắc hay nghiều nguyên tắc cùng lúc để phù hợp với sản phẩm của bạn cũng như yêu cầu của khách hàng. Cuốn sách bao gồm rất nhiều ví dụ minh hoạ và những câu chuyện thực tế, được viết theo lối kể chuyện tự nhiên, do vậy bạn cần phải chủ động học hỏi – chứ không chỉ đơn giản chỉ đọc nó mà thôi. Một cuốn sổ tay nhỏ sẽ rất hữu ích trong việc giúp bạn ghi lại những ý tưởng quan trọng. Bạn hãy mạnh dạn đánh dấu vào sách những câu từ cần ghi nhớ và đừng lo lắng là nó sẽ bị cũ hay xấu đi
Nên đọc quyển Nghệ Thuật Bán Hàng Bậc Cao này như thế nào? nội dung cuốn sách được viết theo lối kể chuyện, kết hợp với rất nhiều đoạn hội thoại và những mẫu chuyện vui. Hơn 700 câu hỏi và 250 chiến thuật kinh doanh, chiêu thức cũng như các cách thức kết thúc một thương vụ được gói gọn trong gần 100 câu chuyện, bài phân tích và nhiều câu chuyện khác nhau sẽ đem đến cho bạn cảm giác thú vị khi đọc.
– “Nếu như chỉ gọi Zig Ziglar là một người bán hàng siêu hạng thì vẫn chưa đủ. Cuốn sách kinh tế này là tập hợp những hiểu biết về nghệ thuật bán hàng mà ông đã dày công sưu tầm. Vì vậy, cuốn sách này rất đáng để các bạn tìm đọc” – Richard M. DeVos, đồng sáng lập Anway, Chủ tịch và chủ sở hữu của NBA Orlando Magic.
Trong lần tái bản này, cuốn sách Nghệ Thuật Bán Hàng Bậc Cao đã được đổi sang khổ lớn, bìa mềm với phương cách trang trọng hơn. Cuốn sách Nghệ Thuật Bán Hàng Bậc Cao sẽ tiếp tục là cuốn cẩm nang không thể thiếu với những ai đang hoạt động tranh lĩnh vực kinh doanh, bán hàng.

Mua sách Nghệ Thuật Bán Hàng Bậc Cao ở đâu

Bạn có thể mua sách Nghệ Thuật Bán Hàng Bậc Cao tại đây với giá

134.400 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Nghệ Thuật Bán Hàng Bậc Cao PDF

Nghệ Thuật Bán Hàng Bậc Cao MOBI

Nghệ Thuật Bán Hàng Bậc Cao Zig Ziglar ebook

Nghệ Thuật Bán Hàng Bậc Cao EPUB

Nghệ Thuật Bán Hàng Bậc Cao full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Zigzigra
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2019

504

bìa mềm

510

Wang Baolong

Mục tiêu của một giao dịch là đảm bảo khách hàng nhận được đúng giá trị, nhưng nếu bạn cung cấp cho khách hàng của mình nhiều giá trị hơn những gì họ xứng đáng, thì giao dịch của bạn không chỉ thành công mà còn có thêm nhiều khách hàng sẵn sàng giúp bạn có được nhiều khách hàng hơn .

Triết lý có trong Nghệ thuật bán hàng nâng cao rất đơn giản: “Nếu bạn giúp người khác có được thứ họ muốn, bạn có thể có mọi thứ trong cuộc sống”, thậm chí đúng như vậy.Cuộc sống ngày nay cần doanh số bán hàng nhiều hơn nghệ thuật bán hàng nâng cao Bản phát hành đầu tiên

Trong cuốn sách kinh doanh này, bạn sẽ biết nhiều nhân viên bán hàng sẵn sàng từ bỏ một thỏa thuận vì họ biết rằng đó không phải là lợi ích tốt nhất của khách hàng. Bán hàng sau đó đã trở thành một môn thể thao mà một nhà vô địch quần vợt phải biết cách đánh bóng để có thể đánh cú tiếp theo của mình một cách hiệu quả hơn, các golfer kỳ cựu cũng vậy. Nếu một nhân viên bán hàng không quan tâm đến việc xây dựng và duy trì mối quan hệ tốt với khách hàng và chỉ quan tâm đến việc kiếm tiền từ túi của người khác, họ sẽ nhanh chóng bị loại khỏi nghề.

Khi bạn đọc Nghệ thuật bán hàng nâng cao, bạn cần linh hoạt áp dụng từng nguyên tắc hoặc nhiều nguyên tắc cùng lúc để phù hợp với sản phẩm cũng như yêu cầu của khách hàng. Với đầy những hình ảnh minh họa và những câu chuyện thực tế, cuốn sách này được viết theo lối tường thuật tự nhiên để bạn có thể chủ động học hỏi – thay vì chỉ đọc nó. Một cuốn sổ nhỏ sẽ rất hữu ích giúp bạn ghi lại những ý tưởng quan trọng.Mạnh dạn đánh dấu từ trong sách để ghi nhớ và không lo nó bị cũ hoặc xấu

Tôi nên đọc Nghệ thuật bán hàng nâng cao như thế nào? Nội dung của cuốn sách này được viết theo phong cách tường thuật và lồng ghép những đoạn hội thoại sâu rộng và những câu chuyện mẫu vui nhộn. Với hơn 700 câu hỏi và 250 chiến lược kinh doanh, mẹo và cách chốt giao dịch, chứa đựng trong gần 100 câu chuyện, bài phân tích và nhiều câu chuyện khác nhau sẽ mang đến cho bạn cảm giác thú vị khi đọc.

– “Gọi Zig Ziglar là siêu bán hàng là chưa đủ. Cuốn sách kinh tế học này tập hợp những hiểu biết sâu sắc mà anh ấy đã dày công thu thập về nghệ thuật bán hàng. Vì vậy, nó là một cuốn sách đáng đọc.” – Richard M. DeVos, Đồng sáng lập của Anway, chủ tịch và chủ sở hữu của NBA Orlando Magic.

Trong lần tái bản này, cuốn sách Nghệ thuật bán hàng nâng cao đã được đổi thành bìa mềm khổ lớn với cách tiếp cận trang trọng hơn. Nghệ Thuật Bán Hàng Nâng Cao sẽ tiếp tục là cẩm nang không thể thiếu cho những ai đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và bán hàng.


image
image
image

Giá đặc biệt
134.400 đ

2019

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759