Sach.info – Cuốn sách Nghề Tay Trái: 100 Cách Kiếm Tiền Thời Bão Giá được viết bởi tác giả Chris Guillebeau, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Nghề Tay Trái: 100 Cách Kiếm Tiền Thời Bão Giá được nhà xuất bản NXB Đại Học Kinh Tế Quốc Dân phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Nghề Tay Trái: 100 Cách Kiếm Tiền Thời Bão Giá PDF

✅ Tác giả ✅ Chris Guillebeau
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
472
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
480 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Thị Thương Thương

Download ebook Nghề Tay Trái: 100 Cách Kiếm Tiền Thời Bão Giá PDF

Tải sách Nghề Tay Trái: 100 Cách Kiếm Tiền Thời Bão Giá PDF ngay tại đây

Review sách Nghề Tay Trái: 100 Cách Kiếm Tiền Thời Bão Giá

Hình ảnh bìa sách Nghề Tay Trái: 100 Cách Kiếm Tiền Thời Bão Giá

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nghề Tay Trái: 100 Cách Kiếm Tiền Thời Bão Giá

Nghề Tay Trái: 100 Cách Kiếm Tiền Thời Bão Giá
“NGHỀ TAY TRÁI: 100 cách kiếm tiền thời bão giá” kể về các câu chuyện khởi nghiệp của những con người bình thường. Họ tạo ra các công việc kinh doanh ngoài giờ để kiếm thêm thu nhập, dựa trên các sáng kiến mà hầu như ai cũng có thể thực hiện: trở thành hướng dẫn viên du lịch trong thành phố, người làm kem que, nhiếp ảnh gia sử dụng kim tuyến làm đạo cụ, bán võng cùng bạn bè để hỗ trợ các nền kinh tế địa phương… Qua 100 câu chuyện độc đáo, tác giả có những tác phẩm bán chạy nhất – Chris Guillebeau – đã cung cấp một “cuốn sách ý tưởng” tràn đầy cảm hứng để chính bạn có thể nảy ra ý tưởng lớn cho riêng mình. Những người thuộc nhiều ngành nghề khác nhau – như các giáo viên, các nhân viên văn phòng hay các lập trình viên – đã tìm cách tạo ra nguồn thu nhập mới, có thể là dựa trên sức lực của chính mình, nhờ hợp tác với bạn bè, hoặc lôi kéo cả gia đình cùng tham gia.
Cuốn sách không phải câu chuyện khởi nghiệp của những kẻ vô cùng liều lĩnh, đi khắp nơi tìm kiếm các nhà đầu tư rót vốn. Đây là câu chuyện về những người bình thường, với những công việc bình thường. Họ có nhiều trách nhiệm và một cuộc sống bận rộn, nhưng vẫn có thể khởi tạo những dự án kiếm tiền trong quỹ thời gian eo hẹp của mình. Không cần phải bỏ công việc chính, không cần nguồn vốn lớn, không cần đánh đổi quá nhiều thời gian và tâm sức, bạn vẫn có thể đa dạng hóa nguồn thu nhập nếu như nắm bắt được nghệ thuật triển khai nghề tay trái có trong cuốn sách NGHỀ TAY TRÁI: 100 cách kiếm tiền thời bão giá.
Với những thông tin chuyên sâu, các lời khuyên được đúc rút và những câu chuyện sống động đằng sau mỗi công việc ngoài giờ, cuốn sách này cung cấp mọi bước chuẩn bị và hành động quan trọng để khởi động một dự án nghề tay trái, từ việc xác định thị trường đến tạo ra các sản phẩm và dịch vụ độc đáo xuất phát từ niềm đam mê của bạn. Chẳng mấy chốc, bạn sẽ nhận ra mình đã gia nhập hàng ngũ những doanh nhân đầy sáng tạo – kiếm thêm tiền từ công việc phụ và tận hưởng một cuộc đời thật trọn vẹn.

Mua sách Nghề Tay Trái: 100 Cách Kiếm Tiền Thời Bão Giá ở đâu

Bạn có thể mua sách Nghề Tay Trái: 100 Cách Kiếm Tiền Thời Bão Giá tại đây với giá

151.200 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Nghề Tay Trái: 100 Cách Kiếm Tiền Thời Bão Giá PDF

Nghề Tay Trái: 100 Cách Kiếm Tiền Thời Bão Giá MOBI

Nghề Tay Trái: 100 Cách Kiếm Tiền Thời Bão Giá Chris Guillebeau ebook

Nghề Tay Trái: 100 Cách Kiếm Tiền Thời Bão Giá EPUB

Nghề Tay Trái: 100 Cách Kiếm Tiền Thời Bão Giá full

TẢI BẢNG GIÁ & ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẵn sàng tư vấn khi Quý khách gọi đến số +84 933 403 759

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759