Sach.info – Cuốn sách Ngân Hàng Đột Phá được viết bởi tác giả Brett King, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Ngân Hàng Đột Phá được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
10-2017 .

Bạn đang xem: Ngân Hàng Đột Phá PDF

✅ Tác giả ✅ Brett King
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
10-2017
✅ Số trang
386
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch
Lê Uyên Thảo

Download ebook Ngân Hàng Đột Phá PDF

Tải sách Ngân Hàng Đột Phá PDF ngay tại đây

Review sách Ngân Hàng Đột Phá

Hình ảnh bìa sách Ngân Hàng Đột Phá

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Ngân Hàng Đột Phá

Ngân Hàng Đột Phá
Cuốn sách này không chỉ đơn thuần là bảng tóm tắt những cuộc phỏng vấn; mà còn thể hiện nhiều phân tích với các mô hình kinh doanh đang thành công, các khái niệm, cách tiếp cận và hướng xậy dựng từ góc nhìn chiến lược dựa trên công nghệ và những thành tựu – từ góc nhìn về những thành công và cả những thất bại. Quan trọng hơn nữa, chúng ta sẽ phân tích những điều mà các ngân hàng truyền thống có thể học hỏi được từ những nhà kiến tạo trong công cuộc tiên phong cho những dự án hay kế hoạch đột phá , và cả những rủi ro học có thể gặp phải nếu như không chịu lắng nghe và học hỏi. Những cuộc phỏng vấn
này đều rất sâu sắc và có khả năng dẫn dắt chúng ta theo những đường hướng mới. Chúng đồng thời cũng cho chúng ta những ví dụ thực tiễn về một số kỹ thuật và mô hình kinh doanh có khả năng tái định hình ngành ngân hàng trong vòng 20-30 năm sắp tới. Những dữ liệu thu thập được xung quanh các bài phỏng vấn và khái niệm này được xây dựng để giúp độc giả hiểu sâu sắc hơn về các mô hình và đưa ra những dẫn chứng thống kê và số liệu bổ trợ cho nhiều chiến lược.
 
Trong những chương sau đây, độc giả sẽ được tiếp cận với nhiều chủ đề bao gồm cho vay P2P, Bitcoin, các loại tiền ảo hay tiền tệ mã hóa, ngân hàng ảo và tài khoản thanh toán ảo đảo ngược hoàn toàn những khái niệm cơ bản nhất về tài khoản ngân hàng và ảnh hưởng của mạng xã hội lên các thương hiệu ngân hàng lớn.
 
Tuy nhiên, bí quyết đặc biệt của những cách tiếp cận mới mẻ này lại vẫn nằm ngay trong những cá nhân đang từng ngày dẫn dắt sự thay đổi. Đây không chỉ là việc ứng dụng một công nghệ đột phá hay việc bạn có đưa mạng xã hội hoặc thiết bị di động vào chiến lược giao dịch với khách hàng hay không. Đây là câu chuyện về động lực khiến những nhà sáng tạo này thử nghiệm những điều mới mẻ, về việc họ dự đoán tương lai của ngành này sẽ ra sao.

Mua sách Ngân Hàng Đột Phá ở đâu

Bạn có thể mua sách Ngân Hàng Đột Phá tại đây với giá

127.200 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Ngân Hàng Đột Phá PDF

Ngân Hàng Đột Phá MOBI

Ngân Hàng Đột Phá Brett King ebook

Ngân Hàng Đột Phá EPUB

Ngân Hàng Đột Phá full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Bretkin
Hongde Press

Tháng 10 năm 2017

386

bìa mềm

400

Li Yuantao

ngân hàng đột phá

Cuốn sách này không chỉ là một bản tóm tắt của các cuộc phỏng vấn; mà còn là một loạt các phân tích về các mô hình kinh doanh thành công, khái niệm, phương pháp luận và xây dựng từ quan điểm chiến lược và thành tựu dựa trên công nghệ — từ quan điểm thành công và thậm chí là thất bại. Quan trọng hơn, chúng tôi sẽ phân tích những gì các ngân hàng truyền thống có thể học hỏi từ những người đổi mới trong các dự án hoặc sáng kiến ​​tiên phong mang tính đột phá và những rủi ro bạn có thể gặp phải nếu không lắng nghe và học hỏi. buổi phỏng vấn

Đây là những điều sâu sắc và có thể dẫn chúng ta đi theo những hướng mới. Họ cũng cung cấp một số ví dụ thực tế về các công nghệ và mô hình kinh doanh có tiềm năng tái định hình hoạt động ngân hàng trong 20-30 năm tới. Dữ liệu thu thập xung quanh các cuộc phỏng vấn và khái niệm này được thiết kế để giúp người đọc hiểu sâu hơn về mô hình và cung cấp hỗ trợ thống kê và dữ liệu cho nhiều chiến lược.


Trong các chương tiếp theo, người đọc sẽ được tiếp xúc với nhiều chủ đề khác nhau, bao gồm cho vay ngang hàng, bitcoin, tiền ảo hoặc tiền điện tử, ngân hàng ảo và tài khoản séc ảo làm đảo lộn các khái niệm. các thương hiệu ngân hàng lớn.

Tuy nhiên, bí mật đặc biệt của những cách tiếp cận mới này nằm ở những cá nhân dẫn dắt sự thay đổi ngày này qua ngày khác. Đó không chỉ là việc áp dụng các công nghệ đột phá hay việc bạn đưa phương tiện truyền thông xã hội hoặc thiết bị di động vào chiến lược giao dịch với khách hàng của mình. Đây là câu chuyện thúc đẩy những nhà đổi mới này thử những điều mới và cách họ dự đoán tương lai của ngành.


image
image
image

Giá đặc biệt
127.200 đ

Tháng 10 năm 2017

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759