Sach.info – Cuốn sách Ngân Hàng Biết Tìm Khách Hàng Ở Đâu? được viết bởi tác giả Trịnh Minh Thảo, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức .

Quyển sách Ngân Hàng Biết Tìm Khách Hàng Ở Đâu? được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Ngân Hàng Biết Tìm Khách Hàng Ở Đâu? PDF

✅ Tác giả ✅ Trịnh Minh Thảo
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
223
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
230 gram
✅ Người dịch

Download ebook Ngân Hàng Biết Tìm Khách Hàng Ở Đâu? PDF

Tải sách Ngân Hàng Biết Tìm Khách Hàng Ở Đâu? PDF ngay tại đây

Review sách Ngân Hàng Biết Tìm Khách Hàng Ở Đâu?

Hình ảnh bìa sách Ngân Hàng Biết Tìm Khách Hàng Ở Đâu?

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Ngân Hàng Biết Tìm Khách Hàng Ở Đâu?

Không có khách hàng để bán!

Đó là lý do chính khiến một bộ phận chuyên viên khách hàng chưa hoàn thành KPIs hàng tháng, kết quả bán đạt thấp và năng suất thì còn xa so với mức kỳ vọng.

Vâng! Không phải do sản phẩm, giá cả hay chính sách ngân hàng mà bởi vì các bạn chưa biết tìm khách hàng ở đâu và làm như thế nào. Đặc biệt trong điều kiện thị trường không được thuận lợi.

Thời gian vừa qua, cùng với sự chững lại của giao dịch bất động sản, quy định của ngân hàng nhà nước về việc hạn chế cho vay trung dài hạn đã có tác động trực tiếp đến tình hình kinh doanh các ngân hàng bán lẻ Việt Nam.

Đối tượng chịu ảnh hưởng ngay tức thì đó chính là lực lượng chuyên viên khách hàng, một thời quen với cho vay bất động sản – khi giao dịch ít dần, khách hàng thưa vắng, đa số các bạn bắt đầu loay hoay chẳng biết bắt đầu từ đâu.

Mặc dù các ngân hàng cũng đã nhanh chóng ban hành các chính sách thúc đẩy tín dụng ngắn hạn hoặc các gói cho vay phục vụ mục đích sản xuất kinh doanh – nhưng do ít khi làm, nên các bạn gặp nhiều khó khăn.

Nhiều bạn muốn chuyển sang cho vay ô tô nhưng chẳng biết cách nào đặt vấn đề hợp tác với các đại lý. Số khác muốn phục vụ tiểu thương – nhưng nghĩ tới việc phải đến các chợ đầu mối tiếp thị là nản chí. Nhìn thấy mảng nào cũng khó nên xuống tinh thần. Đối với bảo hiểm, thẻ tín dụng, huy động v.v… trước giờ các bạn chưa thực sự quyết liệt nên cũng dè dặt khi phải mời chào.

Nguồn khách hàng ở đâu? Khai thác như thế nào? Phương pháp tiếp cận hiệu quả? … Đó là bao nhiêu thắc mắc không nhiều bạn có câu trả lời.

‘NGÂN HÀNG BIẾT TÌM KHÁCH HÀNG Ở ĐÂU?’ thảo luận về các nguồn khách hàng tiềm năng, chia sẻ về các phương pháp khai thác với nhiều kinh nghiệm thực tế thành công. Một số chương trong cuốn sách có sử dụng minh hoạ là các icon nhằm giúp bạn đọc dễ nắm bắt nội dung. Điều đặc biệt, cuốn sách có nhiều câu chuyện điển hình để làm rõ một ý quan trọng: nếu quyết tâm làm thì trong điều kiện nào cũng có giải pháp.

Vấn đề là nếu bạn chỉ đọc thôi thì kết quả bán cũng không thay đổi được mà các hãy mạnh dạn thực hành, áp dụng các kinh nghiệm hoặc nếu nảy ra ý tưởng gì hay hãy làm luôn. Cứ thực hành rồi rút kinh nghiệm dần, chắc chắn kết quả sẽ có và kỹ năng cá nhân cũng sẽ tốt hơn.

Mua sách Ngân Hàng Biết Tìm Khách Hàng Ở Đâu? ở đâu

Bạn có thể mua sách Ngân Hàng Biết Tìm Khách Hàng Ở Đâu? tại đây với giá

127.200 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Ngân Hàng Biết Tìm Khách Hàng Ở Đâu? PDF

Ngân Hàng Biết Tìm Khách Hàng Ở Đâu? MOBI

Ngân Hàng Biết Tìm Khách Hàng Ở Đâu? Trịnh Minh Thảo ebook

Ngân Hàng Biết Tìm Khách Hàng Ở Đâu? EPUB

Ngân Hàng Biết Tìm Khách Hàng Ở Đâu? full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Zheng Mingshao
bìa mềm

Năm 2020

223

230

Không có khách hàng để bán!

Đây cũng là lý do chính khiến một số chuyên viên khách hàng không hoàn thành KPI hàng tháng, hiệu suất bán hàng thấp và năng suất lao động kém xa so với mong đợi.

Vâng! Không phải vì sản phẩm, giá cả hay chính sách ngân hàng mà do bạn không biết tìm kiếm khách hàng ở đâu và như thế nào. Đặc biệt là trong điều kiện thị trường bất lợi.

Gần đây, do giao dịch bất động sản chậm lại, các quy định hạn chế cho vay trung và dài hạn của Ngân hàng Nhà nước đã tác động trực tiếp đến điều kiện hoạt động của các ngân hàng bán lẻ Việt Nam.

Ảnh hưởng trước mắt là đội ngũ chăm sóc khách hàng, những người đã từng quen với việc cho vay bất động sản – khi các giao dịch ngày càng ít đi, hầu hết các bạn đều loay hoay không biết bắt đầu từ đâu.

Mặc dù các ngân hàng cũng đã nhanh chóng đưa ra các chính sách tạo điều kiện cho các gói tín dụng ngắn hạn hoặc cho vay phục vụ mục đích sản xuất kinh doanh – nhưng ít khi làm như vậy nên bạn gặp rất nhiều khó khăn.

Nhiều người muốn chuyển sang vay mua ô tô nhưng không biết tìm kiếm sự hợp tác từ các đại lý. Những người khác muốn phục vụ các doanh nghiệp nhỏ – nhưng ý nghĩ đi chợ đầu mối là điều khiến bạn nản lòng. Nhìn mảng nào cũng khó nên khó xuống. Với bảo hiểm, thẻ tín dụng, tiền gửi,… trước đây bạn chưa thực sự quyết liệt nên hãy thận trọng khi đưa ra lời đề nghị.

Khách hàng ở đâu? Làm thế nào để khai thác? phương pháp hiệu quả? … đó là câu trả lời cho bao nhiêu câu hỏi mà bạn có.

“Tìm kiếm khách hàng ở đâu?” Thảo luận về nguồn khách hàng tiềm năng, chia sẻ phương pháp phát triển và nhiều kinh nghiệm thực tế thành công. Một số chương trong sách sử dụng hình ảnh minh họa làm biểu tượng giúp người đọc dễ dàng nắm bắt nội dung. Đặc biệt, trong sách có nhiều câu chuyện tiêu biểu để minh chứng cho một điểm quan trọng: nếu bạn quyết tâm làm thì trong bất kỳ tình huống nào cũng có cách giải quyết.

Có điều, nếu bạn chỉ đọc, kết quả sẽ không thay đổi, nhưng bạn nên mạnh dạn thực hành, áp dụng kinh nghiệm, hoặc nếu bạn có một ý tưởng tuyệt vời, hãy thực hiện nó. Chỉ cần bạn luyện tập và rút kinh nghiệm dần dần thì chắc chắn kết quả sẽ có và kỹ năng bản thân sẽ tốt hơn.


image
image
image

Giá đặc biệt
127.200 đ

230

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759