Sach.info – Cuốn sách Netflix: Phá Bỏ Nguyên Tắc Để Bứt Phá – No Rules Rules: Netflix And The Culture Of Reinvention được viết bởi tác giả Reed Hastings, Erin Meyer, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Netflix: Phá Bỏ Nguyên Tắc Để Bứt Phá – No Rules Rules: Netflix And The Culture Of Reinvention được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Netflix: Phá Bỏ Nguyên Tắc Để Bứt Phá – No Rules Rules: Netflix And The Culture Of Reinvention PDF

✅ Tác giả ✅ Reed Hastings, Erin Meyer
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Trẻ
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
406
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
420 gram
✅ Người dịch
Trần Thị Ngân Tuyến

Download ebook Netflix: Phá Bỏ Nguyên Tắc Để Bứt Phá – No Rules Rules: Netflix And The Culture Of Reinvention PDF

Tải sách Netflix: Phá Bỏ Nguyên Tắc Để Bứt Phá – No Rules Rules: Netflix And The Culture Of Reinvention PDF ngay tại đây

Review sách Netflix: Phá Bỏ Nguyên Tắc Để Bứt Phá – No Rules Rules: Netflix And The Culture Of Reinvention

Hình ảnh bìa sách Netflix: Phá Bỏ Nguyên Tắc Để Bứt Phá – No Rules Rules: Netflix And The Culture Of Reinvention

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Netflix: Phá Bỏ Nguyên Tắc Để Bứt Phá – No Rules Rules: Netflix And The Culture Of Reinvention

Netflix: Phá Bỏ Nguyên Tắc Để Bứt Phá
Từ trước đến nay chưa từng có công ty nào như Netflix. Họ đã dẫn dắt cuộc cách mạng trong ngành giải trí, thu về hàng tỉ đôla doanh thu hằng năm bằng cách thu hút trí tưởng tượng của hàng trăm triệu khách hàng trên hơn 190 quốc gia.
Ra đời năm 1988 là một dịch vụ cho thuê DVD trực tuyến, nhà sáng lập Reed Hastings của Netflix đã từ bỏ những cách làm truyền thống mà nhiều công ty khác vẫn vận hành. Thay vào đó, ông xây dựng một văn hóa tập trung vào tự do và trách nhiệm, giúp Netflix tự tái tạo hết lần đến lần khác, thích nghi và đổi mới khi nhu cầu của thế giới xung quanh cũng như của các thành viên công ty thay đổi.
Hastings đặt ra những tiêu chuẩn mới, xem trọng con người hơn quy trình, nhấn mạnh đổi mới hơn hiệu quả, và trao cho nhân viên bối cảnh thay vì kiểm soát họ. Netflix không có chính sách ngày phép hay quy định công tác phí. Tại Netflix, người có kết quả làm việc bình thường nhận được gói trợ cấp thôi việc hào phóng, và làm việc chăm chỉ là không cần thiết. Tại Netflix, bạn không cần cố gắng làm hài lòng cấp trên, bạn phải đưa ra phản hồi trung thực.
Lần đầu tiên, trong tác phẩm này, Hastings và Erin Meyer, tác giả cuốn sách “The Culture Map” và là một trong những nhà tư tưởng kinh doanh có tầm ảnh hưởng lớn nhất, cùng đi sâu vào các triết lý gây tranh cãi là tâm điểm của tinh thần Netflix. Dựa trên phỏng vấn nhân viên Netflix từ khắp thế giới và những câu chuyện chưa từng được tiết lộ về sự nghiệp của Hastings, “Netflix: Phá bỏ nguyên tắc để bứt phá” (tựa gốc: No Rules Rules) là câu chuyện thú vị nhưng chưa từng được kể về một trong những công ty đột phá, sáng tạo, và thành công nhất thế giới.
Văn hóa độc đáo “Nguyên tắc là không có nguyên tắc” giải thích sự chuyển mình với tốc độ ánh sáng của một dịch vụ cho thuê DVD qua đường bưu điện thành một trong những doanh nghiệp đột phá và thành công nhất trong lịch sử: thống lĩnh thị trường phát trực tuyến toàn cầu, thách thức những công ty như Disney.
Bất cứ ai làm công việc kiến tạo, lãnh đạo, hay khát khao muốn đột phá đều muốn đọc cuốn sách này!

Mua sách Netflix: Phá Bỏ Nguyên Tắc Để Bứt Phá – No Rules Rules: Netflix And The Culture Of Reinvention ở đâu

Bạn có thể mua sách Netflix: Phá Bỏ Nguyên Tắc Để Bứt Phá – No Rules Rules: Netflix And The Culture Of Reinvention tại đây với giá

172.260 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Netflix: Phá Bỏ Nguyên Tắc Để Bứt Phá – No Rules Rules: Netflix And The Culture Of Reinvention PDF

Netflix: Phá Bỏ Nguyên Tắc Để Bứt Phá – No Rules Rules: Netflix And The Culture Of Reinvention MOBI

Netflix: Phá Bỏ Nguyên Tắc Để Bứt Phá – No Rules Rules: Netflix And The Culture Of Reinvention Reed Hastings, Erin Meyer ebook

Netflix: Phá Bỏ Nguyên Tắc Để Bứt Phá – No Rules Rules: Netflix And The Culture Of Reinvention EPUB

Netflix: Phá Bỏ Nguyên Tắc Để Bứt Phá – No Rules Rules: Netflix And The Culture Of Reinvention full

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759