Sach.info – Cuốn sách Mô Hình Kinh Doanh Sáng Tạo được viết bởi tác giả Negoro Tatsuyuki, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Mô Hình Kinh Doanh Sáng Tạo được nhà xuất bản NXB Đại Học Kinh Tế Quốc Dân phát hành
12-2017 .

Bạn đang xem: Mô Hình Kinh Doanh Sáng Tạo PDF

✅ Tác giả ✅ Negoro Tatsuyuki
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
✅ Ngày xuất bản
12-2017
✅ Số trang
358
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch
Hoàng Linh

Download ebook Mô Hình Kinh Doanh Sáng Tạo PDF

Tải sách Mô Hình Kinh Doanh Sáng Tạo PDF ngay tại đây

Review sách Mô Hình Kinh Doanh Sáng Tạo

Hình ảnh bìa sách Mô Hình Kinh Doanh Sáng Tạo

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Mô Hình Kinh Doanh Sáng Tạo

Mô Hình Kinh Doanh Sáng Tạo
Khởi nghiệp là một hành trình gian nan. Khi thị trường ngày một đông đúc, việc xây dựng một doanh nghiệp hoàn toàn mới lại càng thêm phần khó khăn. Chúng ta chật vật tìm kiếm các ý tưởng kinh doanh mới lạ và nổi bật, mông lung không biết nên bắt đầu từ đâu.
Có hai hướng tư duy phổ biến trong giai đoạn này: Một là: Tra cứu lịch sử phát triển của các công ty nổi tiếng, các thương hiệu hàng đầu, những câu chuyện khởi nghiệp của các gương mặt tiêu biểu… để học hỏi kinh nghiệm. Hai là: Cần mẫn nghiên cứu các lý thuyết kinh tế, đảm bảo cơ sở khoa học chắc chắn cho từng bước hành động. Cuốn sách “Mô hình kinh doanh sáng tạo” là sự kết hợp của cả hai hướng đi này.
Tác giả Negoro Tatsuyuki mong muốn đơn giản hóa công đoạn tìm kiếm ý tưởng kinh doanh cho những người đam mê khởi nghiệp. Ông đã trình bày các chiến lược kinh doanh của nhiều thương nghiệp nổi tiếng, dựa trên các học thuyết và tư duy logic trong kinh tế học. Từ Amazon khởi đầu với sách điện tử ra sao, Sony đã tạo ra các cú hích công nghệ như thế nào… đến tư duy kinh doanh của hãng hàng không giá rẻ Southwest và chuỗi siêu thị bán lẻ 7-Eleven – tất cả đều được Tatsuyuki đưa vào cuốn sách. Rất hiếm khi người lãnh đạo đưa ra ý tưởng ngẫu nhiên, mà hầu hết mọi sự thành công đều dựa trên các quy luật logic và các nguyên tắc của thị trường. Các doanh nghiệp này không bao giờ chỉ quan tâm tới hiện tại, mà luôn luôn tính toán cho việc duy trì đà phát triển trong tương lai. Các phân tích của Tatsuyuki chính là bản báo cáo đầy thuyết phục về tiến trình xây dựng mô hình kinh doanh của các thương hiệu, hướng tới sự bền vững dài hạn.
Bám chắc thực tiễn, diễn đạt ngắn gọn, “Mô hình kinh doanh sáng tạo” là tác phẩm tham khảo giá trị dành cho bất cứ ai đang khao khát khởi nghiệp và muốn nâng tầm doanh nghiệp của mình.

Mua sách Mô Hình Kinh Doanh Sáng Tạo ở đâu

Bạn có thể mua sách Mô Hình Kinh Doanh Sáng Tạo tại đây với giá

95.200 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Mô Hình Kinh Doanh Sáng Tạo PDF

Mô Hình Kinh Doanh Sáng Tạo MOBI

Mô Hình Kinh Doanh Sáng Tạo Negoro Tatsuyuki ebook

Mô Hình Kinh Doanh Sáng Tạo EPUB

Mô Hình Kinh Doanh Sáng Tạo full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Nego Ronda
Nhà xuất bản Đại học Kinh tế Quốc dân

12-2017

358

bìa mềm

400

Huang Ling

Mô hình kinh doanh sáng tạo

Khởi nghiệp là một hành trình gian nan. Khi thị trường ngày càng đông đúc, việc xây dựng một doanh nghiệp hoàn toàn mới trở nên khó khăn hơn. Chúng tôi làm việc chăm chỉ để tìm ra những ý tưởng kinh doanh mới và nổi bật và không biết bắt đầu từ đâu.

Có hai cách nghĩ phổ biến trong thời kỳ này: một là: tham khảo lịch sử phát triển của các doanh nghiệp nổi tiếng, các thương hiệu hàng đầu, câu chuyện khởi nghiệp của những gương mặt tiêu biểu… học hỏi và tìm kiếm kinh nghiệm. Thứ hai: Nghiên cứu kỹ lý thuyết kinh tế và đảm bảo rằng mọi bước hành động đều có cơ sở khoa học vững chắc.Sách “Mô hình kinh doanh sáng tạo” là sự kết hợp của hai hướng này.

Tác giả Negoro Tatsuyuki muốn đơn giản hóa quá trình tìm kiếm ý tưởng kinh doanh cho những người đam mê khởi nghiệp. Dựa trên lý thuyết và tư duy logic của kinh tế học, ông đã đưa ra những chiến lược kinh doanh của nhiều doanh nhân nổi tiếng. Từ cách Amazon bắt đầu sách điện tử, cách Sony tạo ra các sản phẩm công nghệ … đến tư duy kinh doanh của hãng hàng không giá rẻ Southwest Airlines và chuỗi siêu thị bán lẻ 7-Eleven – tất cả đều được đề cập trong cuốn sách của Tatsuyuki. Các nhà lãnh đạo hiếm khi đưa ra những ý tưởng ngẫu nhiên, nhưng hầu hết thành công đều dựa trên quy luật logic và nguyên tắc thị trường. Những công ty này không bao giờ chỉ quan tâm đến hiện tại mà luôn nghĩ đến việc duy trì đà phát triển trong tương lai. Phân tích của Tatsuyuki là một báo cáo thuyết phục về tiến độ xây dựng mô hình kinh doanh thương hiệu theo hướng bền vững lâu dài.

hãy thực tế, giữ nó ngắn gọn, “Mô hình kinh doanh sáng tạo” Đây là một cuốn sách tham khảo có giá trị cho bất kỳ ai có mong muốn khởi nghiệp và mong muốn cải thiện hoạt động kinh doanh của mình.


image
image
image

Giá đặc biệt
95.200 đ

12-2017

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759