Sach.info – Cuốn sách Mô Hình Kinh Doanh Nhóm được viết bởi tác giả Tim Clark, Bruce Hazen, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Mô Hình Kinh Doanh Nhóm được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Mô Hình Kinh Doanh Nhóm PDF

✅ Tác giả ✅ Tim Clark, Bruce Hazen
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
340
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch
Diệp Ngô

Download ebook Mô Hình Kinh Doanh Nhóm PDF

Tải sách Mô Hình Kinh Doanh Nhóm PDF ngay tại đây

Review sách Mô Hình Kinh Doanh Nhóm

Hình ảnh bìa sách Mô Hình Kinh Doanh Nhóm

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Mô Hình Kinh Doanh Nhóm

Mô Hình Kinh Doanh Nhóm
Những người làm quản lý hẳn đã không còn xa lạ với series sách Business Models, những tác phẩm phân tích mô hình kinh doanh có khổ sách ngang rất đặc trưng. Cuốn sách mới nhất thuộc series này, cuốn “Mô hình kinh doanh nhóm” (Business Models for Teams) đã chính thức được xuất bản tại Việt Nam.
Hiện tại, tận dụng tốt nguồn nhân lực là một trong những vấn đề lớn nhất của doanh nghiệp, vì bất kỳ nhà quản lý nào cũng muốn đội ngũ của mình thật tinh gọn. Nhưng phát triển khả năng làm việc nhóm, liên kết hành động giữa các cá nhân thành một qui trình thống nhất, trơn tru chưa bao giờ là nhiệm vụ dễ dàng. Chính vì vậy, Tim Clark và Bruce Hazen – những chuyên gia tư vấn doanh nghiệp đã cùng nhau viết “Mô hình kinh doanh nhóm”, với mục đích trợ giúp các cá nhân đang “tuyệt vọng”.
Cuốn sách này dành cho những ai đang cảm thấy cực kỳ tệ hại:
– Họ phải giải thích tới lui về những điều cần làm cho mỗi cá nhân trong công ty
– Phải gồng gánh và giải quyết những vấn đề của người khác, kể cả khi đó không phải nhiệm vụ của họ
– Họ không có thời gian tập trung lập chiến lược và lãnh đạo, vì luôn phải kè kè giám sát và xử lý những đầu việc nhỏ nhặt
“Mô hình kinh doanh nhóm”của Tim Clark và Bruce Hazen giúp bạn giải quyết 99% các khó khăn liên quan tới làm việc nhóm. Bằng việc cung cấp các công cụ trực quan đơn giản xuyên suốt tác phẩm, bộ đôi tác giả đã trợ giúp đắc lực cho những doanh nghiệp, những phòng ban, những đội nhóm phát huy đến 200% hiệu suất của mình. Đây là điều hoàn toàn khả thi, khi các đồng nghiệp biết cách phối hợp trí tuệ và nâng lực của mình, sau đó nâng chúng lên một tầm cao mới.

Mua sách Mô Hình Kinh Doanh Nhóm ở đâu

Bạn có thể mua sách Mô Hình Kinh Doanh Nhóm tại đây với giá

239.200 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Mô Hình Kinh Doanh Nhóm PDF

Mô Hình Kinh Doanh Nhóm MOBI

Mô Hình Kinh Doanh Nhóm Tim Clark, Bruce Hazen ebook

Mô Hình Kinh Doanh Nhóm EPUB

Mô Hình Kinh Doanh Nhóm full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Tim Clark, Bruce Hasson
nhà xuất bản lao động

2018

340

bìa mềm

400

Sâu Wu

Mô hình kinh doanh nhóm

Các nhà quản lý chắc hẳn đã quá quen thuộc với bộ sách mô hình kinh doanh, đây là cuốn sách phân tích mô hình kinh doanh theo chiều ngang điển hình. Cuốn sách mới nhất trong bộ này, “Mô hình Kinh doanh Nhóm” (Team Business Model) đã chính thức được xuất bản tại Việt Nam.

Tận dụng tốt nguồn nhân lực là một trong những vấn đề lớn nhất của doanh nghiệp hiện nay, bởi vì bất kỳ nhà quản lý nào cũng muốn đội ngũ của mình tinh gọn. Nhưng phát triển khả năng làm việc nhóm và liên kết các hành động cá nhân thành một quy trình thống nhất, trôi chảy không bao giờ là điều dễ dàng.Vì vậy, Tim Clark và Bruce Hasson – các nhà tư vấn kinh doanh đã viết “Mô hình Kinh doanh Nhóm”được thiết kế để giúp những người “tuyệt vọng”.

Cuốn sách này dành cho bất kỳ ai cảm thấy thực sự tồi tệ:

– Họ phải giải thích qua lại cách làm những gì cho mọi người trong công ty

– Phải đảm nhận và giải quyết vấn đề của người khác, ngay cả khi đó không phải là công việc của họ

– Họ không có thời gian tập trung vào chiến lược và khả năng lãnh đạo vì họ luôn phải giám sát và xử lý những công việc nhỏ.

“Mô hình Kinh doanh Nhóm”Các tác giả Tim Clark và Bruce Hazen giúp bạn giải quyết 99% các vấn đề liên quan đến làm việc nhóm. Bằng cách cung cấp các công cụ trực quan hóa đơn giản trong suốt quá trình làm việc của họ, các tác giả đã giúp các doanh nghiệp, phòng ban và nhóm cải thiện hiệu suất lên 200% một cách hiệu quả. Điều đó hoàn toàn có thể xảy ra khi các đồng nghiệp biết cách kết hợp những suy nghĩ của họ và thúc đẩy năng lượng của họ, sau đó đưa họ lên một tầm cao mới.


image
image
image

Giá đặc biệt
239.200 VND

2018

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759