Sach.info – Cuốn sách MBA Căn Bản được viết bởi tác giả Waseda Business School, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách MBA Căn Bản được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
03-2018 .

Bạn đang xem: MBA Căn Bản PDF

✅ Tác giả ✅ Waseda Business School
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
03-2018
✅ Số trang
404
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
450 gram
✅ Người dịch
Châu Phụng

Download ebook MBA Căn Bản PDF

Tải sách MBA Căn Bản PDF ngay tại đây

Review sách MBA Căn Bản

Hình ảnh bìa sách MBA Căn Bản

Đang cập nhật…

Nội dung sách MBA Căn Bản

MBA Căn Bản
Quản trị kinh doanh không còn là lĩnh vực mới lạ, thậm chí đã phát triển lên đến đỉnh cao trong những năm gần đây. Từ những khái niệm thô sơ coi quản trị đồng nhất với quản lí, từ chỗ chỉ coi việc điều hành kinh doanh đơn thuần tập trung vào quản lí con người…; quản trị kinh doanh hay MBA hiện đã phân tách thành nhiều chuyên ngành riêng biệt, hàm chứa lượng kiến thức tổng hợp rộng lớn. Giờ đây nhắc tới quản trị kinh doanh, ta không thể không đề cập đến marketing, quản lí dự án, quản lí chiến lược, đầu tư tự doanh, tài chính, kế toán… Là một người nuôi dưỡng khát khao khởi nghiệp, hoặc muốn đưa doanh nghiệp của mình tiến lên tầm cao mới, bạn không thể không trang bị những kiến thức mang tính nền tảng cho kinh doanh này. Nhưng bạn phải bắt đầu từ đâu?
Không khó để tìm thấy hàng loạt giáo trình về MBA được chia sẻ trên mạng, cũng như các khóa học MBA cấp tốc được khai giảng thường xuyên. Nhưng để chọn lọc kiến thức nhanh nhất và dễ áp dụng vào thực tế nhất, tiết kiệm chi phí và thời gian, bạn sẽ làm thế nào? Để trợ giúp rất đông người có nhu cầu nắm bắt kiến thức nền về MBA, nhóm 11 tác giả – doanh nhân giàu kinh nghiệm thuộc Trường Kinh doanh Đại học Waseda đã cùng nhau viết cuốn sách “MBA căn bản” – tác phẩm tổng hợp các tài liệu nghiên cứu trong môi trường giáo dục kinh doanh chất lượng bậc nhất Nhật Bản.
Bố cục “MBA căn bản” được thiết kế ngắn gọn, súc tích, đi thẳng vào ví dụ thực tế của các doanh nghiệp thành công trong và ngoài Nhật Bản. Tất cả những công ty, doanh nghiệp được chọn lọc đưa vào phân tích trong sách đều là những cái tên điển hình về tư duy kinh doanh và áp dụng chuẩn mực các lí thuyết MBA.
12 chương sách giống như 12 bước đi đầu tiên của bạn trên hành trình khám phá chuyên ngành quản trị kinh doanh. Dù bạn là một học viên đang theo học đúng chuyên ngành này hay là một doanh nhân khát khao tạo ra ý tưởng đột phá từ các lí thuyết căn bản, “MBA căn bản” vẫn sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng nhất của bạn.

Mua sách MBA Căn Bản ở đâu

Bạn có thể mua sách MBA Căn Bản tại đây với giá

119.200 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

MBA Căn Bản PDF

MBA Căn Bản MOBI

MBA Căn Bản Waseda Business School ebook

MBA Căn Bản EPUB

MBA Căn Bản full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Trường kinh doanh Waseda
nhà xuất bản lao động

03-2018

404

bìa mềm

450

Zhou Feng

MBA cơ bản

Quản trị kinh doanh không còn là một lĩnh vực mới và thậm chí đã lên đến đỉnh cao trong những năm gần đây. Từ khái niệm cơ bản nhất, chúng tôi cho rằng quản lý và quản lý là nhất quán, theo quan điểm đơn giản là điều hành doanh nghiệp, tập trung vào quản lý con người …; Quản trị kinh doanh hay MBA hiện đã được chia thành nhiều chuyên ngành độc lập, chứa đựng một lượng lớn lượng kiến ​​thức chung. Nói đến quản trị kinh doanh ngày nay, bạn phải nói đến marketing, quản lý dự án, quản lý chiến lược, đầu tư mạo hiểm, tài chính, kế toán… Ngành kinh doanh đưa nó lên một tầm cao mới, và bạn không thể không trang bị cho mình những kiến ​​thức cơ bản về người kinh doanh này. Nhưng bạn nên bắt đầu từ đâu?

Không khó để tìm thấy nhiều loại giáo trình MBA được chia sẻ trực tuyến, cũng như các chương trình MBA cấp tốc được cung cấp thường xuyên. Nhưng để chọn lọc những kiến ​​thức nhanh nhất, dễ áp ​​dụng nhất vào thực tế và tiết kiệm chi phí, thời gian thì bạn sẽ làm như thế nào? Để giúp những người cần nền tảng MBA, 11 tác giả và doanh nhân dày dạn kinh nghiệm từ Trường Kinh doanh của Đại học Waseda đã cùng nhau viết một cuốn sách. “MBA cơ bản” – Công việc tổng hợp tài liệu nghiên cứu từ các môi trường giáo dục kinh doanh hàng đầu Nhật Bản.

bố trí “MBA cơ bản” Nó nhằm mục đích ngắn gọn và đến mức giới thiệu các ví dụ thực tế về các công ty thành công ở Nhật Bản và nước ngoài. Tất cả các doanh nghiệp và doanh nghiệp được đưa vào phân tích đều là những cái tên tiêu biểu cho tư duy kinh doanh và ứng dụng lý thuyết MBA điển hình.

12 chương này giống như 12 bước đầu tiên trong chuyên ngành quản trị kinh doanh của bạn. Cho dù bạn là sinh viên của ngành này hay một doanh nhân mong muốn tạo ra những ý tưởng đột phá từ lý thuyết nền tảng, “MBA cơ bản” sẽ vẫn là người bạn đồng hành lý tưởng của bạn.

Giá đặc biệt
119.200 đ

03-2018

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759