Sach.info – Cuốn sách MBA – 100 Kỹ Năng Tư Duy Kinh Doanh Của Người Nhật được viết bởi tác giả Shimada Tsuyoshi, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách MBA – 100 Kỹ Năng Tư Duy Kinh Doanh Của Người Nhật được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2021 .

Bạn đang xem: MBA – 100 Kỹ Năng Tư Duy Kinh Doanh Của Người Nhật PDF

✅ Tác giả ✅ Shimada Tsuyoshi
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Công Thương
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
400
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
420 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Cường

Download ebook MBA – 100 Kỹ Năng Tư Duy Kinh Doanh Của Người Nhật PDF

Tải sách MBA – 100 Kỹ Năng Tư Duy Kinh Doanh Của Người Nhật PDF ngay tại đây

Review sách MBA – 100 Kỹ Năng Tư Duy Kinh Doanh Của Người Nhật

Hình ảnh bìa sách MBA – 100 Kỹ Năng Tư Duy Kinh Doanh Của Người Nhật

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách MBA – 100 Kỹ Năng Tư Duy Kinh Doanh Của Người Nhật

Cuốn sách được tác giả  Shimada Tsuyoshi tuyển chọn từ khối kiến thức cơ bản về quản trị, kinh doanh và đang thường xuyên được nói tới trong các tình huống kinh doanh hay các lớp học MBA những nội dung đặc biệt quan trọng, những điểm tinh túy có ích cho thực tiễn và đã biên tập, tổng hợp làm sao để bạn đọc có thể học tập một cách nhẹ nhàng, dễ hiểu chỉ trong “một câu nói”.

Đối với những người mới bắt đầu học về quản trị kinh doanh thì có lẽ ai cũng đều hiểu một điều rằng, “Trong kinh doanh, những việc như thế này là cơ bản, bắt buộc phải biết”. Nếu trong cuốn sách này có những thứ khiến bạn buộc phải thốt lên rằng, “A, cái này mình chưa biết!” thì rất mong các bạn hãy đọc đi đọc lại thật nhiều lần.

Ngoài ra, đối với những người là chuyên gia, dân kỳ cựu thì cũng hoàn toàn có thể sử dụng những nội dung trong cuốn sách này để làm gợi ý cho hoạt động thực tiễn hay khi phải đưa ra những quyết định nào đó, hoặc cũng có thể dùng để giảng dạy, hướng dẫn cho cán bộ cấp dưới của mình.

Các bạn cũng có thể trích dẫn những nội dung đó trong những câu chuyện thực tế tại công sở rằng “Anh/Chị có biết là có những cụm từ, câu nói như thế này không?”, chắc chắn sẽ phát huy hiệu quả.

Với ý nghĩa đó, tuy là một cuốn sách để học tập nhưng cũng có luôn cả chức năng của một cuốn sách thực hành. Ngoài ra, còn thêm một đặc điểm nổi bật về mặt cấu trúc, đó là không cần phải đọc theo đúng thứ tự từ trước tới sau. Các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn chương, phần mình thấy quan tâm, hứng thú để đọc.

Đồng thời, các bạn có thể sử dụng cuốn sách này như một cuốn từ điển để tra cứu và áp dụng vào chính công việc của mình hiện nay. Tôi mong các bạn đọc hãy tận dụng tối đa điểm mạnh về sự phong phú trong cách sử dụng của cuốn sách này.

Khi đã hiểu được những kiến thức cơ sở, nền tảng này rồi thì chắc chắn bản thân sẽ muốn học sâu hơn nữa. Khi ấy, hãy ngước mắt nhìn quanh mà xem, trên thị trường có rất nhiều loại sách được phân loại theo từng môn học, từng chủ đề và ngoài đọc sách ra cũng còn có nhiều cách học khác nữa.

Mua sách MBA – 100 Kỹ Năng Tư Duy Kinh Doanh Của Người Nhật ở đâu

Bạn có thể mua sách MBA – 100 Kỹ Năng Tư Duy Kinh Doanh Của Người Nhật tại đây với giá

130.380 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

MBA – 100 Kỹ Năng Tư Duy Kinh Doanh Của Người Nhật PDF

MBA – 100 Kỹ Năng Tư Duy Kinh Doanh Của Người Nhật MOBI

MBA – 100 Kỹ Năng Tư Duy Kinh Doanh Của Người Nhật Shimada Tsuyoshi ebook

MBA – 100 Kỹ Năng Tư Duy Kinh Doanh Của Người Nhật EPUB

MBA – 100 Kỹ Năng Tư Duy Kinh Doanh Của Người Nhật full

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759