Sach.info – Cuốn sách MBA – 100 Bí Quyết Làm Việc Hiệu Quả Của Người Nhật được viết bởi tác giả Shimada Tsuyoshi, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách MBA – 100 Bí Quyết Làm Việc Hiệu Quả Của Người Nhật được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2021 .

Bạn đang xem: MBA – 100 Bí Quyết Làm Việc Hiệu Quả Của Người Nhật PDF

✅ Tác giả ✅ Shimada Tsuyoshi
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Công Thương
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
376
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch
Lại Minh Tâm

Download ebook MBA – 100 Bí Quyết Làm Việc Hiệu Quả Của Người Nhật PDF

Tải sách MBA – 100 Bí Quyết Làm Việc Hiệu Quả Của Người Nhật PDF ngay tại đây

Review sách MBA – 100 Bí Quyết Làm Việc Hiệu Quả Của Người Nhật

Hình ảnh bìa sách MBA – 100 Bí Quyết Làm Việc Hiệu Quả Của Người Nhật

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách MBA – 100 Bí Quyết Làm Việc Hiệu Quả Của Người Nhật

Không dễ để học mọi thứ trong thời gian ngắn, nhưng nếu bạn có ý thức thực hành một cách triệt để thì bạn sẽ có thể tiếp thu được ở một mức độ nào đó, tạo ra sự khác biệt rõ rệt so với lúc bạn không nhận thức được điều gì. Tuy nhiên, đối với mọi vấn đề, cho dù bạn rèn luyện tốt kỹ năng nền đến đâu chăng nữa, nếu không giữ được tinh thần ban đầu thì hiệu quả sẽ giảm đi một nửa. Cần phải nắm bắt bản chất của sự việc thông qua phân tích, hiểu rõ những hành động hay việc làm mang lại hiệu quả của người khác, đồng thời luôn nhận thức được điểm xuất phát để đưa công việc đi theo đúng hướng bản thân mong muốn.

Chìa khóa cho chủ đề nâng cao năng suất của “MBA – 100 bí quyết làm việc hiệu quả của người Nhật” nằm ở việc “xác định chính xác nơi cần tập trung nguồn lực để đưa ra những hành động thực tế”. MBA là cách để bạn học hỏi qua nhiều góc nhìn khác nhau về những kiến thức nền tảng để không ngừng hiện thực hóa điều đó ở trình độ cao. MBA có nhiều lợi ích, một trong số đó là trở thành một doanh nhân thực sự làm việc năng suất, có thu nhập (tạo ra giá trị kinh tế), hoặc gây ra tác động đáng kể đến công ty hoặc xã hội. Việc chú trọng vào cải thiện năng suất không thể tách rời với những thay đổi mạnh mẽ của môi trường kinh doanh ngày nay. So với những doanh nhân nổi trội có thể kiếm được thu nhập cao ngay từ khi còn trẻ thì những người không được như vậy đều buộc phải chấp nhận sống trong hoàn cảnh khó khăn. Học về bản chất của MBA giúp chúng ta vừa có thể phát triển và thay đổi bản thân. Khi bạn tận hưởng việc phát triển/thay đổi bản thân thì tốc độ học tập cũng như năng suất sẽ đồng thời tăng lên nhanh chóng. Cuốn sách này giới thiệu 3 phần gồm kĩ năng nền tảng, kỹ năng thực hành và kỹ năng phát triển, đi kèm với đó là những kỹ năng giúp tăng năng suất phân theo các nhiệm vụ công việc riêng biệt.

Bạn có thể đọc theo thứ tự những đề tài mà bản thân muốn củng cố hay tùy theo sở thích cá nhân. Có những cụm từ được tác giả giới thiệu trong cuốn sách thoạt nhìn có vẻ đơn giản nhưng lại ẩn chứa một thế giới sâu sắc đằng sau và có thể được tiếp nhận theo những cách khác nhau tùy thuộc vào tình huống và mức độ phát triển của chúng. Với nhận thức sâu sắc về những bí quyết làm việc hiệu quả của người Nhật, chắc chắn những doanh nhân từ các doanh nghiệp lớn cho đến những người trẻ tuổi mới vào nghề sẽ có được những kiến thức bổ ích, góp phần vào sự thành công trong kinh doanh.

“MBA – 100 bí quyết làm việc hiệu quả của người Nhật”sẽ là phát súng mở đầu giúp ích cho quá trình trau dồi kỹ năng của bạn, để hướng đến một sự nghiệp thành công.

Mua sách MBA – 100 Bí Quyết Làm Việc Hiệu Quả Của Người Nhật ở đâu

Bạn có thể mua sách MBA – 100 Bí Quyết Làm Việc Hiệu Quả Của Người Nhật tại đây với giá

130.380 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

MBA – 100 Bí Quyết Làm Việc Hiệu Quả Của Người Nhật PDF

MBA – 100 Bí Quyết Làm Việc Hiệu Quả Của Người Nhật MOBI

MBA – 100 Bí Quyết Làm Việc Hiệu Quả Của Người Nhật Shimada Tsuyoshi ebook

MBA – 100 Bí Quyết Làm Việc Hiệu Quả Của Người Nhật EPUB

MBA – 100 Bí Quyết Làm Việc Hiệu Quả Của Người Nhật full

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759