Sach.info – Cuốn sách Mặt Dày Tâm Đen Trong Nghệ Thuật Dùng Người, Quản Người (Tái Bản) được viết bởi tác giả Trương Khởi Thánh, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Mặt Dày Tâm Đen Trong Nghệ Thuật Dùng Người, Quản Người (Tái Bản) được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Mặt Dày Tâm Đen Trong Nghệ Thuật Dùng Người, Quản Người (Tái Bản) PDF

✅ Tác giả ✅ Trương Khởi Thánh
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
440
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
450 gram
✅ Người dịch
Tạ Ngọc Ái

Download ebook Mặt Dày Tâm Đen Trong Nghệ Thuật Dùng Người, Quản Người (Tái Bản) PDF

Tải sách Mặt Dày Tâm Đen Trong Nghệ Thuật Dùng Người, Quản Người (Tái Bản) PDF ngay tại đây

Review sách Mặt Dày Tâm Đen Trong Nghệ Thuật Dùng Người, Quản Người (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Mặt Dày Tâm Đen Trong Nghệ Thuật Dùng Người, Quản Người (Tái Bản)

Đang cập nhật…

Nội dung sách Mặt Dày Tâm Đen Trong Nghệ Thuật Dùng Người, Quản Người (Tái Bản)

Mặt Dày Tâm Đen Trong Nghệ Thuật Dùng Người, Quản Người (Tái Bản)

“Trong lịch sử đã có rất nhiều đại gian đại hùng, họ đều là kẻ “da mặt dầy, tâm địa đen tối…”.
Trong tác phẩm Người Trung Quốc xấu xí và trong các tác phẩm khác của mình, tác giả Bá Dương đã nhiều lần nhắc đến hai chữ “hậu hắc” (hậu là dầy, hắc là đen).

Vậy “hậu hắc” có nguồn gốc từ đâu? Nó xuất phát từ cuốn Hậu hắc học của tác giả Lý Tôn Ngô những năm đầu Dân Quốc. Hậu hắc học là tác phẩm gây chấn động cả nước, nó đả kích những thói hư tật xấu chốn quan trường trước giải phóng, được mọi người coi là cuốn kỳ thư không thể thiếu. Vào những năm 80 của thế kỷ XX, cuốn sách này được bán rất chạy ở thị trường Đài Loan, Hồng Kông và Nhật Bản.

Để trở thành một người lãnh đạo thật sự, điềụ này không khó, song mấu chốt của mọi thành công của người lãnh đạo đó là năng lực quản lý người khác.

Gặp những người ngỗ ngược sỗ sàng nhưng không cáu giận, gặp những biến cố không sợ hãi, gặp phải những điều nói xấu nhưng không thanh minh…”, có thể làm người lãnh đạo; gan dạ và hiểu biết, có lập trường, có khả năng giao tiếp, quan hệ rộng, có thể một mình gánh vác công việc, có thể làm người lãnh đạo trung cấp; đánh giá con ngưòi không hẹp hòi, dùng người không khắt khe, xét nét, thêm vào đó lại có đủ các đặc tính nêu trên, có như thế mới làm được người lãnh đạo cao cấp; nếu như vận dụng tốt các khả năng và năng lực trên đây thì làm một người lãnh đạo đẳng cấp không có gì đáng phải bàn cãi.

Làm người lãnh đạo cũng cần phải “nội tu ngoại luyện” (rèn luyện mọi nơi mọi lúc) nhưng nội tu (tự rèn luyện) là chính, “ngoại luyện” là phụ. Đây cũng chính là xuất phát điểm của cuốn sách này.

Về Hậu hắc học, chúng ta không thể chỉ giải thích và hiểu sơ sơ bên ngoài, chỉ hiểu nông cạn “hậu” có nghĩa là da mặt dầy, còn “hắc” là tâm địa đen tối, xấu xa, coi “hậu hắc” cũng giống như Sói độc, như Hồ li tinh mà cần phải học những tư tưởng tích cực trong đó, mở mang khai thông trí tuệ, khai phá tư duy, thay đổi quan niệm, phá vỡ những lề thói cũ, lạc hậu không phù hợp, biến những những cái vốn đã mục nát, biến chất thành những điều thần kỳ.

Mua sách Mặt Dày Tâm Đen Trong Nghệ Thuật Dùng Người, Quản Người (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách Mặt Dày Tâm Đen Trong Nghệ Thuật Dùng Người, Quản Người (Tái Bản) tại đây với giá

118.000 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Mặt Dày Tâm Đen Trong Nghệ Thuật Dùng Người, Quản Người (Tái Bản) PDF

Mặt Dày Tâm Đen Trong Nghệ Thuật Dùng Người, Quản Người (Tái Bản) MOBI

Mặt Dày Tâm Đen Trong Nghệ Thuật Dùng Người, Quản Người (Tái Bản) Trương Khởi Thánh ebook

Mặt Dày Tâm Đen Trong Nghệ Thuật Dùng Người, Quản Người (Tái Bản) EPUB

Mặt Dày Tâm Đen Trong Nghệ Thuật Dùng Người, Quản Người (Tái Bản) full

Tìm hiểu thêm
nền kinh tế
Zhang Kuiqing
Hongde Press

2022

440

bìa mềm

450

tình yêu ngọc bích lớn

Mưu mô, đen đủi trong nghệ thuật dùng người, quản người (tái bản)

“Trong lịch sử, có rất nhiều anh hùng vĩ đại, đều là những người ‘da đen, mặt tối …’.
Trong “Người Trung Quốc xấu xí” và các tác phẩm khác, tác giả Bá Dương đã nhiều lần nhắc đến từ “hắc y nhân” (sau này dày, đen là đen).

Vậy “ánh hào quang” bắt nguồn từ đâu? Nó xuất phát từ cuốn sách “Nghiên cứu về người da đen muộn màng” của Lý Tôn Ngộ, một nhà văn vào những năm đầu của Việt Nam Cộng hòa. “Khoa học thời hậu đen” là một tác phẩm gây chấn động cả nước, đả kích tệ nạn quan liêu trước giải phóng và được mọi người coi như một cuốn sách không thể thiếu. Trong những năm 1980, cuốn sách bán chạy ở Đài Loan, Hồng Kông và Nhật Bản.

Trở thành một nhà lãnh đạo thực sự không khó, nhưng chìa khóa của mọi nhà lãnh đạo thành công là khả năng quản lý người khác.

Thô lỗ nhưng không nóng giận khi gặp kẻ ngỗ ngược, không sợ hãi khi gặp chuyện, không bao biện khi gặp chuyện xấu … “, có thể là người lãnh đạo; dũng cảm, hiểu biết, có lập trường, giao tiếp tốt, quan hệ rộng. , có thể một mình đảm đương công việc và có thể làm lãnh đạo cấp trung, không đánh giá hẹp hòi, trọng dụng người không nghiêm khắc, thiếu nghiêm khắc, ngoài ra phải có đủ các đặc điểm trên mới có thể trở thành lãnh đạo cấp cao; nếu tận dụng tốt những khả năng và năng lực trên, trở thành bậc nhất Thủ lĩnh là điều không phải bàn cãi.

Làm lãnh đạo thì cũng cần phải “nội tu” (tu mọi lúc, mọi nơi), mà nội tu (tu thân) là chính, còn “tu ngoại” là phụ. Đây là điểm khởi đầu của cuốn sách này.

Về khoa học hậu đen, chúng ta không thể chỉ giải thích và hiểu bề ngoài, chỉ hiểu hời hợt rằng “hậu” nghĩa là da dày, còn “đen” là lòng dạ đen tối, xấu xa, coi “hậu đen” là ”. như thuốc độc ”Sói cũng như cáo, là nơi bạn cần học cách suy nghĩ tích cực, mở mang trí thông minh, khám phá trí óc, thay đổi nhận thức và thoát ra khỏi những thói quen cũ. Một cách thích hợp, biến một thứ vốn đã mục nát và hư hỏng thành một điều kỳ diệu.

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
118,000 vnđ

2022

TẢI BẢNG GIÁ & ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẵn sàng tư vấn khi Quý khách gọi đến số +84 933 403 759

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0357 587 392