Sach.info – Cuốn sách Marketing Vô Thức – Cơ Chế Khoa Học Đằng Sau Quyết Định Mua Hàng (Gồm 2 Phần) được viết bởi tác giả Phil Barden, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Marketing Vô Thức – Cơ Chế Khoa Học Đằng Sau Quyết Định Mua Hàng (Gồm 2 Phần) được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Marketing Vô Thức – Cơ Chế Khoa Học Đằng Sau Quyết Định Mua Hàng (Gồm 2 Phần) PDF

✅ Tác giả ✅ Phil Barden
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
378
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
430 gram
✅ Người dịch
Hoàng Đức Long

Download ebook Marketing Vô Thức – Cơ Chế Khoa Học Đằng Sau Quyết Định Mua Hàng (Gồm 2 Phần) PDF

Tải sách Marketing Vô Thức – Cơ Chế Khoa Học Đằng Sau Quyết Định Mua Hàng (Gồm 2 Phần) PDF ngay tại đây

Review sách Marketing Vô Thức – Cơ Chế Khoa Học Đằng Sau Quyết Định Mua Hàng (Gồm 2 Phần)

Hình ảnh bìa sách Marketing Vô Thức – Cơ Chế Khoa Học Đằng Sau Quyết Định Mua Hàng (Gồm 2 Phần)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Marketing Vô Thức – Cơ Chế Khoa Học Đằng Sau Quyết Định Mua Hàng (Gồm 2 Phần)

Một hướng tiếp cận hoàn toàn mới cho các chiến lược marketing.

Một “công trình nghiên cứu” dựa trên những kiến thức từ khoa học thần kinh, kinh tế học hành vi, tâm lý học nhận thức và tâm lý học xã hội.

Một con đường khác ngắn hơn, khoa học và hiệu quả hơn để hướng khách hàng đến hành vi mua.

Phil Barden cũng như rất nhiều những tên tuổi marketer kì cựu trên thế giới vẫn luôn băn khoăn với câu hỏi tại sao khách hàng lại mua thứ họ mua, hay rộng hơn là có lẽ có một “điểm mù” lớn về hành vi con người mà marketers chưa có một kho từ vựng hay hệ thống lý thuyết cần thiết để phá giải nó. 

Sau gần 3 thập kỉ làm việc trong hàng ngũ marketing cấp cao của những tập đoàn lớn thế giới, tác giả Phil Barden đã dành hơn 5 năm tìm tòi, nghiên cứu để đưa khoa học về việc ra quyết định vào Marketing.

Bộ khung marketing dựa trên khoa học của ông được tạo nên từ hàng ngàn nghiên cứu, trong đó chủ chốt nhất là một nghiên cứu về tâm trí vô thức đã đạt giải Nobel của Daniel Kahneman. Theo nghiên cứu này, có hai hệ thống đứng đằng sau mọi quyết định của con người: một hệ thống hoạt động dựa trên lý trí và hệ thống còn lại thuộc tầm ngầm âm thầm chi phối mọi hoạt động của con người.

Từ đây, Phil Barden đã mang tới một con đường mới: Marketing vô thức giúp các marketers có thể trực tiếp tác động vào tiềm thức của khách hàng, khiến họ thẩm thấu những thông tin marketing của chúng ta đưa ra một cách trôi chảy hơn và gây ảnh hưởng trực tiếp tới quyết định của họ một cách vô thức.

Bộ sách “Marketing vô thức: Cơ chế khoa học đằng sau quyết định mua hàng” sẽ chia làm 2 phần:

Phần 1: Đột nhập tâm trí:

Ở phần 1, cuốn sách sẽ dẫn bạn đột nhập vào tầng vô thức và khám phá những cơ chế thần kinh học ẩn sâu trong não bộ quyết định của khách hàng.

Phần 2: Điều khiển hành vi:

Ở phần này, tác giả cùng hàng ngàn nghiên cứu khoa học sẽ chỉ cho bạn cách thiết kế một “giao diện ra quyết định”, cách bóc tách và kích thích những động lực thực sự bên trong khách hàng, và cuối cùng, là cách chọn lọc – triển khai – đánh giá các chiến lược marketing bạn đã đúc rút được sao cho hiệu quả, thực tế và khoa học nhất.

Nếu bạn là một người làm marketing, phát triển sản phẩm hay là người quản lý, đây chính là cuốn sách dành cho bạn. Đã đến lúc phải chiếm lĩnh vùng tâm trí chưa được khai phá và làm marketing theo một cách khác!!!

Mua sách Marketing Vô Thức – Cơ Chế Khoa Học Đằng Sau Quyết Định Mua Hàng (Gồm 2 Phần) ở đâu

Bạn có thể mua sách Marketing Vô Thức – Cơ Chế Khoa Học Đằng Sau Quyết Định Mua Hàng (Gồm 2 Phần) tại đây với giá

266.500 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Marketing Vô Thức – Cơ Chế Khoa Học Đằng Sau Quyết Định Mua Hàng (Gồm 2 Phần) PDF

Marketing Vô Thức – Cơ Chế Khoa Học Đằng Sau Quyết Định Mua Hàng (Gồm 2 Phần) MOBI

Marketing Vô Thức – Cơ Chế Khoa Học Đằng Sau Quyết Định Mua Hàng (Gồm 2 Phần) Phil Barden ebook

Marketing Vô Thức – Cơ Chế Khoa Học Đằng Sau Quyết Định Mua Hàng (Gồm 2 Phần) EPUB

Marketing Vô Thức – Cơ Chế Khoa Học Đằng Sau Quyết Định Mua Hàng (Gồm 2 Phần) full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Phil Barden
NXB Dân San

Năm 2020

378

bìa mềm

430

Huang Delong

Một cách tiếp cận hoàn toàn mới cho chiến lược tiếp thị.

Một “dự án nghiên cứu” dựa trên kiến ​​thức từ khoa học thần kinh, kinh tế học hành vi, tâm lý học nhận thức và tâm lý học xã hội.

Một cách khác ngắn hơn, khoa học hơn và hiệu quả hơn để thúc đẩy hành vi mua của khách hàng.

Phil Barden, cũng như nhiều marketer cao cấp trên thế giới, luôn thắc mắc tại sao khách hàng lại mua thứ họ mua, hay rộng hơn là có thể có một “điểm mù” lớn trong hành vi con người nơi mà marketer chưa cần đến một hệ thống từ vựng hay lý thuyết. giải quyết nó.

Sau gần 3 năm đứng trong hàng ngũ marketing cao cấp của các công ty lớn nhất thế giới, tác giả Phil Barden đã dành hơn 5 năm để nghiên cứu và tìm hiểu, đưa khoa học quyết định vào marketing.

Khung tiếp thị dựa trên khoa học của ông bao gồm hàng nghìn nghiên cứu, trong đó quan trọng nhất là công trình đoạt giải Nobel của Daniel Kahneman về tiềm thức. Theo nghiên cứu, có hai hệ thống đằng sau tất cả các quyết định của con người: một hệ thống hoạt động dựa trên tính hợp lý, và một hệ thống âm thầm kiểm soát mọi hoạt động của con người dưới lòng đất.

Từ đây, Phil Barden mang đến một cách tiếp cận mới: Tiếp thị vô thức giúp các nhà tiếp thị tác động trực tiếp vào tiềm thức của khách hàng, cho phép họ tiếp thu thông điệp tiếp thị của chúng tôi trơn tru hơn và ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định của họ mà không hề hay biết.

Loạt bài “Tiếp thị vô thức: Khoa học đằng sau các quyết định mua hàng” sẽ được chia thành hai phần:

Phần 1: Đau lòng:

Trong Phần 1, cuốn sách này đưa bạn vào tiềm thức và khám phá cơ chế thần kinh đằng sau bộ não ra quyết định của người tiêu dùng.

Phần 2: Kiểm soát hành vi:

Trong phần này, các tác giả và hàng nghìn nghiên cứu khoa học sẽ chỉ cho bạn cách thiết kế “giao diện quyết định”, cách khai thác và thúc đẩy động cơ thực sự của khách hàng và cuối cùng là cách chọn-triển khai-đánh giá chiến lược tiếp thị mà bạn đã vẽ ra sao cho hiệu quả nhất, thiết thực nhất và khoa học nhất.

Nếu bạn là nhà tiếp thị, nhà phát triển sản phẩm hoặc người quản lý, cuốn sách này là dành cho bạn. Đã đến lúc chinh phục lãnh thổ chưa được khám phá và tiếp thị nó theo cách khác! ! !


image
image
image

Giá đặc biệt
266.500 đ

Năm 2020

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759