Sach.info – Cuốn sách Marketing Sáng Tạo Dành Cho Doanh Nghiệp Nhỏ () được viết bởi tác giả Robert Craven, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Marketing Sáng Tạo Dành Cho Doanh Nghiệp Nhỏ () được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Marketing Sáng Tạo Dành Cho Doanh Nghiệp Nhỏ () PDF

✅ Tác giả ✅ Robert Craven
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
231
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch

Download ebook Marketing Sáng Tạo Dành Cho Doanh Nghiệp Nhỏ () PDF

Tải sách Marketing Sáng Tạo Dành Cho Doanh Nghiệp Nhỏ () PDF ngay tại đây

Review sách Marketing Sáng Tạo Dành Cho Doanh Nghiệp Nhỏ ()

Hình ảnh bìa sách Marketing Sáng Tạo Dành Cho Doanh Nghiệp Nhỏ ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Marketing Sáng Tạo Dành Cho Doanh Nghiệp Nhỏ ()

Ai cũng từng là nạn nhân của marketing kém chất lượng. Đã bao giờ bạn chán nản rời khỏi cửa hàng nào đó vì sản phẩm bạn muốn mua đã hết, vì quá nhiều người đang xếp hàng đợi hoặc vì chất lượng dịch vụ của họ quá tệ? Đã bạo giờ bạn phàn nàn với nhà cung cấp sản phẩm/dịch vụ nào đó và rồi nhận được phản hồi không thỏa đáng? Đã bao giờ bạn thay đổi nhà cung cấp sản phẩm/dịch vụ nào đó vì thấy họ phục vụ bạn không chu đáo?

Chúng ta thường dễ dàng nhận ra những lỗi marketing của người khác nhưng lại mơ hồ về hiệu quả của chiến lược marketing của chính mình, thường phải tự hỏi vì sao ta chưa đạt được kết quả như mong muốn, 50% bị lãng phí cụ thể là những gì, vì sao các khách hàng tiềm năng “không thèm” hồi âm, vì sao ta không thể ký được hợp đồng nào đó…

Có lẽ bạn từng cảm thấy không thỏa mãn khi đọc những cuốn sách hay website của các chuyên gia marketing vì những điều họ viết quá khó hiểu, những giải pháp họ đưa ra quá tốn kém; tóm lại là không phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Bất kể bạn đang ở đâu trong hành trình kinh doanh, cuốn sách này cũng phù hợp với bạn.

Tác giả Robert Craven rất am hiểu về kinh doanh. Ông đã sáng lập hàng loạt công ty và diễn thuyết ở nhiều hội thảo Marketing sáng tạo (Bright Marketing). Xuất phát từ hai câu hỏi cơ bản: “Tại sao khách hàng nên mua sản phẩm/dịch vụ của bạn trong khi họ có thể mua từ các công ty khác?” và “Điều gì khiến công ty của bạn khác biệt so với các đối thủ?”. Robert Craven đã tổng hợp toàn bộ kiến thức cần thiết để giúp các khán giả của hội thảo tự tin rằng họ có thể làm marketing hiệu quả hơn và thu được nhiều lợi nhuận hơn. Cũng chính vì vậy mà các khán giả tham gia hội thảo rất hào hứng, tích cực.

Vì không phải ai cũng có cơ hội tham gia các hội thảo của Robert Craven thế nên Robert Craven viết cuốn sách này để chia sẻ rộng rãi những kiến thức về marketing. Nội dung sách không hề rối rắm, không lý thuyết suông, bao gồm những bước đơn giản, thực tế mà bạn có thể áp dụng để tăng lợi nhuận và doanh số cho công ty. Sách được trình bày đơn giản, logic, có những bảng liệt kê và bài tập để bạn thực hành. Một nội dung đáng chú ý trong cuốn sách này là quy tắc “7 x 3”, tức trong một thế giới hỗn loạn thông tin, khi công ty nào cũng cố gắng gây chú ý với khách hàng thì bạn phải lặp lại thông điệp của mình ít nhất 21 lần để khách hàng có thể nhớ đến.

Mua sách Marketing Sáng Tạo Dành Cho Doanh Nghiệp Nhỏ () ở đâu

Bạn có thể mua sách Marketing Sáng Tạo Dành Cho Doanh Nghiệp Nhỏ () tại đây với giá

63.200 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Marketing Sáng Tạo Dành Cho Doanh Nghiệp Nhỏ () PDF

Marketing Sáng Tạo Dành Cho Doanh Nghiệp Nhỏ () MOBI

Marketing Sáng Tạo Dành Cho Doanh Nghiệp Nhỏ () Robert Craven ebook

Marketing Sáng Tạo Dành Cho Doanh Nghiệp Nhỏ () EPUB

Marketing Sáng Tạo Dành Cho Doanh Nghiệp Nhỏ () full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Robert Craven
Báo chí thế giới

2018

231

bìa mềm

250

Mọi người đều là nạn nhân của tiếp thị xấu. Bạn đã bao giờ nản lòng khi rời khỏi cửa hàng vì sản phẩm bạn muốn mua đã hết, có quá nhiều người xếp hàng chờ hoặc dịch vụ kém? Bạn đã bao giờ phàn nàn với một nhà cung cấp sản phẩm / dịch vụ và nhận được phản hồi không hài lòng? Bạn đã bao giờ thay đổi nhà cung cấp sản phẩm / dịch vụ nhất định chỉ vì bạn thấy họ không phục vụ bạn tốt?

Chúng ta thường dễ nhận ra sai lầm tiếp thị của người khác nhưng lại mơ hồ về hiệu quả của chiến lược tiếp thị của chính mình, thường tự hỏi tại sao chúng ta không đạt được kết quả như mong muốn, 50% trong số đó là lãng phí. Có thể là gì, tại sao khách hàng tiềm năng “không” trả lời, tại sao chúng ta không thể ký một số hợp đồng nhất định …

Có thể bạn không hài lòng khi đọc sách hoặc trang web của chuyên gia tiếp thị vì chúng quá khó hiểu và các giải pháp họ đưa ra quá đắt; tóm lại, nó không phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Bất kể bạn đang ở đâu trên hành trình khởi nghiệp, cuốn sách này là dành cho bạn.

tác giả Robert Craven Rất am hiểu về kinh doanh. Ông đã thành lập nhiều công ty và phát biểu tại nhiều hội thảo về Tiếp thị sáng giá. Bắt đầu với hai câu hỏi cơ bản: “Tại sao khách hàng nên mua sản phẩm / dịch vụ của bạn khi họ có thể mua từ các công ty khác?” Và “Điều gì khiến công ty của bạn khác biệt so với đối thủ cạnh tranh?”. Robert Craven tập hợp tất cả kiến ​​thức cần thiết để thuyết phục khán giả hội thảo rằng họ có thể tiếp thị hiệu quả và sinh lợi hơn. Đó là lý do tại sao khán giả tại hội nghị rất nhiệt tình và tích cực.

Vì không phải ai cũng có cơ hội tham dự các buổi hội thảo của Robert Craven, nên Robert Craven đã viết cuốn sách này để truyền bá kiến ​​thức về marketing. Nội dung của cuốn sách này không phức tạp, không có lý thuyết, nó bao gồm các bước đơn giản và thực tế mà bạn có thể áp dụng để tăng lợi nhuận và doanh số cho công ty của mình. Cuốn sách này được trình bày một cách đơn giản, logic, có danh sách và bài tập để bạn luyện tập. Một điều đáng chú ý trong cuốn sách này là quy tắc “7 x 3”, có nghĩa là trong một thế giới thông tin lộn xộn, bạn phải lặp lại thông điệp của mình khi mọi công ty cố gắng thu hút sự chú ý của khách hàng. Tôi đã làm điều đó ít nhất 21 lần để khách hàng có thể nhớ.


image
image
image

Giá đặc biệt
63.200 VND

250

TẢI BẢNG GIÁ & ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẵn sàng tư vấn khi Quý khách gọi đến số +84 933 403 759

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0357 587 392