Sach.info – Cuốn sách Marketing Du Kích Trên Internet – Cẩm Nang Tác Chiến Dành Riêng Cho Thị Trường Việt Nam được viết bởi tác giả Jay Levinson, Jeannie Levinson, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Marketing Du Kích Trên Internet – Cẩm Nang Tác Chiến Dành Riêng Cho Thị Trường Việt Nam được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Marketing Du Kích Trên Internet – Cẩm Nang Tác Chiến Dành Riêng Cho Thị Trường Việt Nam PDF

✅ Tác giả ✅ Jay Levinson, Jeannie Levinson
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
458
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
450 gram
✅ Người dịch

Download ebook Marketing Du Kích Trên Internet – Cẩm Nang Tác Chiến Dành Riêng Cho Thị Trường Việt Nam PDF

Tải sách Marketing Du Kích Trên Internet – Cẩm Nang Tác Chiến Dành Riêng Cho Thị Trường Việt Nam PDF ngay tại đây

Review sách Marketing Du Kích Trên Internet – Cẩm Nang Tác Chiến Dành Riêng Cho Thị Trường Việt Nam

Hình ảnh bìa sách Marketing Du Kích Trên Internet – Cẩm Nang Tác Chiến Dành Riêng Cho Thị Trường Việt Nam

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Marketing Du Kích Trên Internet – Cẩm Nang Tác Chiến Dành Riêng Cho Thị Trường Việt Nam

Marketing cần nhất là trải nghiệm thực tế kết hợp với lý thuyết bài bản. Vậy làm thế nào để lập kế hoạch marketing chuẩn và hiệu quả trong nguồn lực ngân sách hạn hẹp. Hãy tham khảo ngay cuốn sách Marketing Du Kích Trên Internet – Cẩm nang tác chiến dành riêng cho thị trường Việt Nam.

Bạn đang “cạn” chi phí dành cho Marketing  và đang phải tìm cách quảng bá thương hiệu  mà không có tiền? Bạn không đơn độc, marketing có thể là phần khó nhất trong quá trình lập kế hoạch để đánh bóng tên tuổi thương hiệu cùng doanh thu đều đặn.  Đây chính là những kết quả mà marketing du kích nhắm đến. Thật tuyệt vời nếu bạn đang cầm trên tay cuốn sách: Marketing Duc Kích Trên Internet để giúp phòng Marketing bùng nổ và tất nhiên là bạn đang gần như “cứu vớt” cả doanh nghiệp nếu tất cả doanh thu đến từ phòng Marketing.

Có gi trong cuốn sách Marketing du kích trên internet?

Marketing du kích trên internet là một phương án hiệu quả giúp bạn “bùng nổ” trên các phương tiện truyền thông xã hội và internet như Google, Facebooks, Tiktok, Instagram, Email… Với chi phí thấp và phương pháp đầy sáng tạo, marketing du kích sẽ giúp bạn thu hút được sự chú ý của khách hàng, làm họ bất ngờ, từ đó tối đa hóa lợi ích của doanh nghiệp về mặt thương hiệu và doanh thu.

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp tạo ra các Website, các Fanpage chỉ cho có lệ mà chưa hề khai thác được khách hàng từ đây. Bởi vì ngay từ đầu trong cơ cấu của công ty không hề có kế hoạch cụ thể để khai thác những nền tảng này. Việc nghiên cứu đối thủ, phát triển lưu lượng truy cập, hay Seedding trong các hội nhóm, xây dựng hệ thống tự động bị xem nhẹ nên đã bỏ phí quá nhiều nguồn tài nguyên.

Jay Levison bậc thầy trong lĩnh vực Marketing du kích sẽ chỉ dẫn cho bạn:

– Chiến lược thiết kế website, chọn tên miền, định hướng nội dung, điều hướng khách hàng tới cái đích cuối cùng đó là “ BÁN HÀNG”

– Nhìn thấu “Dấu chân trên mạng” của khách hàng sẽ hiểu họ thực sự mua gì, đo lường được họ dừng chân tại đâu lâu nhất và ĐỘT KÍCH

– Truyền thông du kích qua: Email, Podcast, âm thanh, video và các nguồn dữ liệu

– Tự động hóa du kích Internet – Đây là yếu tố tất cả doanh nghiệp đều khát khao điều này, để giải phóng sức lao động đạt được kết quả ngay cả khi bạn đang ngủ.

Cách thức tiếp cận hàng ngàn khách hàng tiềm năng trên Internet với chi phí 0 đồng là điều không tưởng trong thời đại công nghệ số, nếu bạn hay doanh nghiệp của bạn tìm đúng mạch ngầm của người tiêu dùng.

“Những giỏ hàng một chạm” hoàn toàn có thể khi bạn đọc xong cuốn sách này, đào tạo lại cho đội nhóm của bạn để xây dựng các nền tảng, bài viết, video…mang tính du kích, đưa lại sự tin tưởng đến 90% so với quảng cáo đơn thuần.

Mua sách Marketing Du Kích Trên Internet – Cẩm Nang Tác Chiến Dành Riêng Cho Thị Trường Việt Nam ở đâu

Bạn có thể mua sách Marketing Du Kích Trên Internet – Cẩm Nang Tác Chiến Dành Riêng Cho Thị Trường Việt Nam tại đây với giá

108.000 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Marketing Du Kích Trên Internet – Cẩm Nang Tác Chiến Dành Riêng Cho Thị Trường Việt Nam PDF

Marketing Du Kích Trên Internet – Cẩm Nang Tác Chiến Dành Riêng Cho Thị Trường Việt Nam MOBI

Marketing Du Kích Trên Internet – Cẩm Nang Tác Chiến Dành Riêng Cho Thị Trường Việt Nam Jay Levinson, Jeannie Levinson ebook

Marketing Du Kích Trên Internet – Cẩm Nang Tác Chiến Dành Riêng Cho Thị Trường Việt Nam EPUB

Marketing Du Kích Trên Internet – Cẩm Nang Tác Chiến Dành Riêng Cho Thị Trường Việt Nam full

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759